9 kiểu tóc đơn giản mà cực đẹp cho ngày hè nóng nực

08/06/2016, 15:00 GMT+07:00

Tham khảo những kiểu tóc đẹp, đơn giản dưới đây của một số mỹ nhân Hollywood, bạn dễ dàng chọn được kiểu tóc phù hợp cho ngày hè nóng nực.

Tham khảo những kiểu tóc đẹp, đơn giản dưới đây của một số mỹ nhân Hollywood, bạn dễ dàng chọn cho mình kiểu tóc phù hợp trong ngày hè nóng nực.

Mùa hè đã đến với nhiều dự định như đi học thêm, tham gia các buổi tiệc hè sôi động, đi du lịch,... Nếu bạn phân vân chưa biết chọn kiểu tóc nào thì đây là 9 gợi ý tóc đơn giản mà cực đẹp dành riêng cho bạn trong những ngày hè nắng ôi ả.

9 kiểu tóc đơn giản mà cực đẹp cho ngày hè nóng nực

Tóc tết lỏng: Người mẫu Lily Donaldson đã chứng minh tóc tết rất phù hợp với những chiếc váy dạ hội hay xuất hiện ở những sự kiện quan trọng, như thảm đỏ. Với kiểu tóc tết 3 đơn giản và không cần chải chuốt quá gọn gàng, Lily vẫn sang trọng và xinh đẹp.

9 kiểu tóc đơn giản mà cực đẹp cho ngày hè nóng nực

Tóc đuôi ngựa: Bella Hadid gây ấn tượng với kiểu tóc cổ điển nhưng tiện lợi này. Để buộc kiểu tóc này, bạn nên túm tóc cao như buộc bình thường, lấy một ít tóc cuốn xung quanh và cố định bằng cặp gim. 

9 kiểu tóc đơn giản mà cực đẹp cho ngày hè nóng nực

Tóc búi cao cổ điển: Đầu tiên cột cao kiểu đuôi ngựa rồi vừa vặn tròn vừa nới tay cho tới khi phần tóc giống chiếc bánh donuts. Cuối cùng, cố định lại bằng gim hoặc dây buộc tóc. Với kiểu tóc này của Rosie Huntington-Whiteley, trông bạn sẽ cực kỳ sang trọng.

Tóc sóng bồng bềnh: Kiểu tóc đơn giản nhưng nổi bật này của Claudia Schiffer rất dễ thực hiện. Bí quyết của cô là sau khi gội đầu xong, sấy khô tóc, cột tóc lại (hoặc tết) và ngủ. Sáng hôm sau, bạn sẽ có một mái tóc sóng bồng bềnh ấn tượng mà chẳng cần tốn tiền làm tóc.