Chỉ cần có tiền là bạn cũng sẽ mua được đảo trên thế giới về cho mình đấy nhé

06/04/2018, 15:00 GMT+07:00

Các hòn đảo Soneva Jani, Maldives; Lataro, Vanuatu, Nam Thái Bình Dương,…đều là những “thiên đường” của các tín đồ đam mê biển, đảo.

Hay đơn giản, chỉ cần xem qua màn ảnh nhỏ thì cũng cảm nhận được tại sao gọi chúng là thiên đường, tuy nhiên, điều đặc biệt là chúng có thể được mua bằng tiền. Cùng điểm qua 9 hòn đảo nổi tiếng trên thế giới sau đây khi mà chúng được quy đổi ra tiền mặt nhé.

1. Isla Carabana Sol,  Panama (423.000 USD)

Đảo Isla Carabana Sol nằm trong vịnh Dolphin, cách Almirante ở Panama chỉ 25 phút đi thuyền. Cả hòn đảo chỉ có 2 khu nhà tiện nghi, 1 khách sạn với kiến trúc hiện đại và những căn phòng độc lập với nhau. Bên cạnh đó, hòn đảo nằm trong mạng lưới điện năng lượng mặt trời với riêng một bãi biển tuyệt đẹp, say đắm lòng người.


Khung cảnh Isla Carabana Sol dưới góc flycam.
Khung cảnh Isla Carabana Sol dưới góc flycam.

2. Đảo Iguana, Nicaragua (668.000 USD)

Đảo Iguana – Nicaragua là hòn đảo nằm cách ngoài khơi biển Bluefields, Nicaragua 12 dặm. Quốc đảo này nằm giữa Đại Tây Dương và biển Caribbe. Được biết đến nơi đây là một khu nghỉ dưỡng riêng tư, được bao quanh bởi rừng cây nguyên sinh. Hòn đảo hơn 2 hecta này có một khu nhà gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, có cả quầy bar, phòng ăn và phòng dành cho nhân viên phục vụ.

Khuôn viên của hòn đảo nằm trọn giữa biển khơiKhuôn viên của hòn đảo nằm trọn giữa biển khơi

3. Đảo Jumbo, Ontario, Canada (1.520.000 USD)

Đảo Jumbo, Ontario, Canada là một hòn đảo nhỏ nằm trong vịnh Georgian. Với kiến trúc tuyệt đẹp, hòn đảo có một khu đá vôi ở giữa, một nhà hàng gồm 2 khu nhà lớn và một studio. Bên cạnh đó, trên đảo còn có hàng chục con đường nhỏ lãng mạn với rừng phong, rừng thông trắng xóa bao quanh.


Jumbo, Ontario giữa lòng vịnh Georgian.
Jumbo, Ontario giữa lòng vịnh Georgian.

4. Đảo Chim Ưng, Minnesota (2.240.000 USD)

“Đảo chim ưng” - được những cư dân xung quanh đặt cho cái tên đó. Đảo chim ưng (Eagle Island) là một khu rừng nổi trên hồ Vermilion ở Minnesota. Với diện tích tự nhiên khá nhỏ, xung quanh hòn đảo là rừng cây và có một khu nhà với 3 phòng ngủ, 5 phòng tắm. Bên cạnh đó, tại hòn đảo tổ chức rất nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút khách du lịch như câu cá, chèo thuyền, chơi golf hay đi bộ đường dài.

Một khu rừng nhỏ với những điều kì diệu bên trong.Một khu rừng nhỏ với những điều kì diệu bên trong.

5. Đảo La Sistina, Argentina ( 3.090.000 USD)

Được biết đến là một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh, để tới được La Sistina bạn cần một chuyến bay ngắn từ thủ đô Buenos Aires. Diện tích đảo rộng tới 700 ha, ở phía Đông hòn đảo có một khu biệt thự cổ với 8 phòng ngủ có điều hòa, có thể chứa được tới 18 du khách.

Ở phía đông của đảo là một khu biệt thự cổ với những vòm cây xung quanh.Ở phía đông của đảo là một khu biệt thự cổ với những vòm cây xung quanh.

6. Đảo Crescent, Florida, Mỹ (3.180.000 USD)

Là một hòn đảo nhỏ nằm gần với thị trấn sôi động ở Florida. Với diện tích rộng khoảng 4 mẫu anh, trên đảo có một biệt thự kiến trúc rất cổ điển, có bến thuyền riêng, với một bãi biển riêng tư và khu rừng nhỏ rất lý tưởng để khám phá.

Với hình dạng rất lý tưởng nên khám phá cũng rất lý tưởng.Với hình dạng rất lý tưởng nên khám phá cũng rất lý tưởng.

7. Soneva Jani, Maldives (3.370.000 USD)

Soneva Jani là một khu nghỉ dưỡng gồm nhiều chòi gỗ nằm trên một đầm phá ở Maldives và để thông các khu nhà lại với nhau bằng những lối đi làm từ gỗ. Hòn đảo chính cách đó khoảng 500m, với đặc trưng là bãi biển có cát trắng tuyệt đẹp và nhiều khu biệt thự, đặc biệt ở mỗi khu sẽ được cung cấp dịch vụ quản gia riêng.

Hình ảnh là nhiều khu chồi gỗ nằm cách nhau và con đường dẫn ra đảo chính.Hình ảnh là nhiều khu chồi gỗ nằm cách nhau và con đường dẫn ra đảo chính.

 8. Soneva Fushi, Maldives (3.370.000 USD)

Là một hòn đảo ở Maldives, Soneva Fushi có bãi tắm riêng rất hoang sơ và bờ cát trắng trải dài khắp bãi tắm. Được thiết kế để trở thành một khu du lịch, hòn đảo gồm có 57 biệt thự riêng tư, ở mỗi biệt thự đều có vườn riêng và phòng tắm ngoài trời.


Cảnh sắc, không gian rất tuyệt hảo đáng để tận hưởng
Cảnh sắc, không gian rất tuyệt hảo đáng để tận hưởng

9. Đảo Lataro, Vanuatu, Nam Thái Bình Dương (11.220.000 USD)

Được rao bán với giá rất cao (11.220.000), đảo Lataro là một hòn đảo tư nhân, với diện tích rộng tới 3,2 km2 nằm bên ngoài bờ biển Espiritu Santo phía Bắc Vanuatu. Được ví là hòn đảo thân thiện với môi trường khi tất cả các dụng cụ, thiết bị chỉ sử dụng bằng năng lượng mặt trời. Kiến trúc không gian tại đây với nhiều khu nhà tách biệt, khu nghỉ dưỡng cũng như các khu nhà cho nhân viên.


Diện tích vô cùng to lớn cộng với không gian đã biến nới đây trở nên “thiên đường”
Diện tích vô cùng to lớn cộng với không gian đã biến nới đây trở nên “thiên đường”

Với những sự đầu tư đáng kể, cùng với những điều kiện “lạ kì”, đã biến những nơi này trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Và đặc biệt hơn là chúng có thể “trao đổi” được bằng tiền, điều này làm cho các nhà đầu tư cũng như các “đại gia” càng muốn chiếm hữu hơn. Bởi chính những cảnh sắc, không gian tuyệt đẹp của nó đáng để chúng ta chiêm ngưỡng và tận hưởng cuộc sống.

Ảnh: Internet