Thiếu những dấu hiệu sau, chàng của bạn chưa hẳn là người yêu lý tưởng

08:00 22/04/2017

Không ai trên thế giới này là hoàn hảo, tuy nhiên khi chúng ta yêu một ai đó thì lại hoàn toàn khác.

Khi chọn lựa và yêu một ai đó, chúng ta tin rằng, người đó thật sự là một hình mẫu hoàn hảo không ai có thể bì lại được. Người ấy tốt, đẹp và thật lòng với bạn. Tuy nhiên, đó chỉ là lúc đầu mà thôi. Sau một thời gian, bạn chợt nhận ra người ấy cũng có quá nhiều khiếm khuyết, và trong một vài phút giây nào đó, bạn chợt nghi ngờ về lựa chọn của chính mình. 


Phải chăng mình đã chọn đúng người?
Phải chăng mình đã chọn đúng người?

Thật ra thì cũng rất khó trả lời câu hỏi này, tuy vậy, một chàng trai tuyệt vời và hoàn hảo cho bạn chắc chắn sẽ có 9 dấu hiệu dưới đây:

1. Anh ấy chẳng bao giờ ngại ngần khó khăn nào và luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề mà 2 bạn gặp phải


Người yêu bạn thật lòng sẽ làm nhiều hơn nói. 
Người yêu bạn thật lòng sẽ làm nhiều hơn nói. 

Một người đàn ông thật sự không phải là người chỉ thích "huyên thuyên" những lời hay ý đẹp, những hứa hẹn ngọt ngào. Người ấy còn phải là người biết hành động trong những trường hợp cấp bách và khó khăn mà chả bao giờ chùn bước. Trong những giai đoạn khó khăn nhất của bạn, kể cả anh ấy không thể giúp được thì cũng sẽ sẵn sàng đưa bờ vai cho bạn tựa vào.

2. Anh ấy biết tự lo bữa tối cho chính mình


Đã qua rồi cái thời đàn ông vụng về và không giỏi chuyện bếp núc nhé! 
Đã qua rồi cái thời đàn ông vụng về và không giỏi chuyện bếp núc nhé! 

Những người phụ nữ hiện đại đều tin rằng những người đàn ông biết nấu ăn là một hình mẫu người chồng lý tưởng. Cho dù anh ấy không thể nấu được thứ gì phức tạp, ngon đến miễn chê mà chỉ là cắt vài quả dưa và sắp xếp trên dĩa một cách gọn gàng, đẹp mắt là cũng đủ khiến cánh chị em "mê mệt".

3. Anh ấy luôn giúp đỡ bạn giải quyết mọi vấn đề, kể cả bạn có gây ra những lỗi lầm nghiêm trọng đến mức nào


Có những khoảnh khắc chúng ta chỉ cần một bờ vai để tựa vào.
Có những khoảnh khắc chúng ta chỉ cần một bờ vai để tựa vào.

Tất cả chúng ta đều sẽ phạm phải một sai lầm nào đó trong đời. Thậm chí nhiều là đằng khác. Và trong nhiều lúc, những sai lầm ấy nghiêm trọng đến mức không ai có thể tha thứ được. Những lúc như vậy, tất cả những gì ta cần chỉ là một bờ vai bên cạnh để sẻ chia và lắng nghe mọi thứ. Và kể cả tất cả mọi người có chỉ trích bạn thì người ấy cũng sẽ bên cạnh hỗ trợ, lo lắng chứ không phải đổ lỗi và chỉ trích bạn thêm.

4. Anh ấy quan tâm đến mọi thứ nhỏ nhặt nhất của bạn


Anh ấy sẽ biết lúc nào bạn cần một vòng tay và sự quan tâm trong cuộc sống.
Anh ấy sẽ biết lúc nào bạn cần một vòng tay và sự quan tâm trong cuộc sống.

Điều này không có nghĩa là anh ấy sẽ nhớ những thứ nhỏ tí ti như hôm đầu tiên gặp nhau bạn mặc áo màu gì. Anh ấy thỉnh thoảng sẽ quên thứ gì đó nhưng chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc ấm lòng khi bạn nhìn thấy người ấy biết cách pha ly nước cam có độ ngọt vừa ý bạn nhất hoặc trong lúc buồn bã thì bạn chợt nghe được bài hát mình thích mà anh ấy cố tình bật.

5. Anh ấy không chỉ thông minh mà còn thông thái nữa

"Theo cách nói chung của chúng ta, chúng ta gọi một người là thông thái hoặc bởi anh ta chứng tỏ biết xét đoán đúng đắn trong những vấn đề thực tiễn của cuộc sống, hoặc bởi anh ta có sự thấu thị sâu sắc về những nguyên lý cơ bản và nguồn cội của sự việc. "

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có một người đàn ông giỏi số học bên cạnh để giải quyết những vấn đề phức tạp về số liệu hộ bạn. Tuy nhiên, sẽ còn tuyệt vời hơn nếu anh ấy có thể tìm được hướng đi cho cuộc sống của bạn bằng những lời khuyên đúng đắn và kịp lúc. Nếu tìm được một người đàn ông có thể giúp bạn đưa ra những lời khuyên khi bạn đang cãi nhau với mẹ mình thì bạn thật sự rất may mắn khi có được anh ấy đấy.

6. Anh ấy biết cách làm cho bạn vui


Tìm được một ai đó sẵn sàng làm bạn vui vẻ là một trong những điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời.
Tìm được một ai đó sẵn sàng làm bạn vui vẻ là một trong những điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời.

Khi bạn cảm thấy tồi tệ, người đàn ông ấy luôn biết cách mang bạn "trở lại mặt đất" với một tâm trạng lạc quan và vui vẻ nhất bởi những cách mà chỉ có riêng anh ấy làm được. Và dù cho mọi thứ chưa thể giải quyết được thì có một điều chắc chắn rằng bạn cũng sẽ cảm thấy khá hơn rất nhiều.

7. Anh ấy biết cách để thỏa hiệp hay đàm phán trong mọi tình huống

Người đàn ông lý tưởng sẽ tìm ra cách để giải quyết êm đẹp trong những trường hợp tồi tệ nhất. Bạn chưa từng phải lo lắng việc anh ấy có nổi nóng hay gây gổ với bất kỳ ai. 

8. Anh ấy sẽ nhớ đến bạn đang khổ sở với những nỗi lo của mình ra sao


Anh ấy luôn nhớ đến và sẽ đến bên bạn vào phút giây bạn cần nhất.
Anh ấy luôn nhớ đến và sẽ đến bên bạn vào phút giây bạn cần nhất.

Những người đàn ông thường rất khó tập trung hay nhớ nhiều thứ cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu anh ấy yêu bạn, mọi thứ sẽ khác. Một người yêu lý tưởng sẽ chả bao giờ quên mất những rắc rối bạn đang gặp là gì, anh ấy chắc chắn sẽ quan tâm và hỏi han cho đến khi chắc chắn rằng bạn đang ổn mới thôi.

9. Anh ấy chưa từng bỏ ngoài tai ý kiến của bạn


Hãy chọn một người biết yêu thương và nâng niu, coi trọng bạn. 
Hãy chọn một người biết yêu thương và nâng niu, coi trọng bạn. 

Một mối quan hệ gắn kết giữa hai người quan trọng nhất chính là tình bạn và những lời khuyên trong cuộc sống dành cho nhau. Điều này giữ họ lại bên nhau và cho nhau biết mình cần đối phương ra sao. Và nếu một người yêu bạn thật nhiều, chắc chắn rằng anh ấy sẽ luôn quan tâm và coi trọng những ý kiến của bạn. 

Lời kết

Chọn lựa một người và chấp nhận ở cạnh người đó thật lâu sau này là một trong những điều lãng mạn và tuyệt vời nhất trên đời này. Vậy nên, hãy cứ thoải mái chọn lựa và kiên nhẫn chờ đợi người con trai lý tưởng dành cho bạn. Người ấy sẽ đến và yêu bạn thật nhiều. 

Vào một ngày không xa...

(Ảnh: Internet)