[8/3] Nghe trai đẹp Huỳnh Anh nói gì về "gái men"

19:00 08/03/2014

Có phải con trai không thích các bạn cá tính mạnh và độc lập? Hãy cùng nghe trai đẹp Huỳnh Anh đại diện cho phái mạnh có những tâm sự rất thú vị về “gái men”

Nghe trai đẹp nói về gái "men"

- Giữa một cô gái dịu dàng, nữ tính và một nàng “men” mạnh mẽ thì Huỳnh Anh bị hấp dẫn bởi người như thế nào?

Nói có vẻ hơi tham lam nhưng Huỳnh Anh thích sự kết hợp của cả hai (cười). Huỳnh Anh thích một cô gái vừa dịu dàng, thùy mị, mềm mỏng ở bên ngoài. Nhưng bên trong lại mạnh mẽ, tự lập, không dựa dẫm vào bạn trai và mọi người xung quanh.  Một cô gái như vậy theo Huỳnh Anh là quá tuyệt vời. À, mà nếu cô ấy tóc dài thì sẽ tuyệt vời hơn nữa.

- Vậy không biết trong nhóm bạn bè của Huỳnh Anh có cô gái “men” nào không?

Có chứ, hồi cấp 3 Huỳnh Anh có chơi thân với một bạn gái men tên là Su. Bạn ấy cao 1m78, mặc đồ rất cá tính và cũng rất “đẹp trai” (cười lớn). Nhưng những ai chơi thân thì mới biết là bạn ấy cực kì nữ tính và nhẹ nhàng, rất là thú vị luôn. Giờ thì bạn ấy đã là một vận động viên khá là thành công và hay ra nước ngoài thi đấu.

- Theo Huỳnh Anh đâu là ưu điểm khiến các bạn nam bị thu hút bởi các bạn gái “men”?

Ở các bạn gái "nam tính", nam giới sẽ bị thu hút bởi sự mạnh mẽ, năng động, không e ngại thử thách và không dựa dẫm vào người khác.

- Khi hẹn hò, Huỳnh Anh có nghĩ các bạn nên giả vờ hiền dịu, ngoan ngoãn lại một chút vì “men” quá, mạnh mẽ quá thì sẽ lấn lướt bạn trai?

Không, tại sao lại phải như vậy. Các bạn cứ sống đúng, sống thật với cá tính của mình. Nhiệm vụ của người bạn trai là phải thể hiện bản lĩnh, thể hiện sự “men” của mình chứ tại sao lại phải đợi bạn gái giả vờ nhún nhướng? Nếu các bạn nam không làm được điều đó thì họ đã là một người đàn ông thất bại.

- Nếu bạn gái của Huỳnh Anh là một cô nàng gái “men” thì Huỳnh Anh sẽ xử lý thế nào?

Đối với Huỳnh Anh, khi yêu một người thì Huỳnh Anh sẽ chấp nhận và yêu thương mọi điều của người đó. Đâu thể ích kỷ và gia trưởng bắt người khác thay đổi vì mình. Cũng như bạn không thể thay đổi được các đốm trên bộ da của con báo. Nên dù bạn gái của Huỳnh Anh là  "gái men" đi chăng nữa thì Huỳnh Anh vẫn yêu thương và tôn trọng bạn đó.

- Nếu như bây giờ một bạn gái “men” tỏ tình với Huỳnh Anh thì bạn sẽ phản ứng thế nào?

Điều này quá tuyệt ấy chứ (cười lớn). Nói đùa vậy thôi, Huỳnh Anh nghĩ tình yêu phải được nuôi dưỡng từ tình bạn. Nếu Huỳnh Anh chưa có bạn gái và người tỏ tình là một bạn Huỳnh Anh có cảm tình từ trước thì sẽ đồng ý rồi. Còn nếu là một người hoàn toàn xa lạ thì Huỳnh Anh sẽ cảm ơn và từ chối, dù là bạn gái “men” hay bạn nữ dịu dàng nữ tính cũng vậy.

- Huỳnh Anh có lời nào dành tặng cho các fan nữ nói chung và cả các bạn gái "men" nói riêng?

Huỳnh Anh chúc cho "một nửa thế giới" luôn hạnh phúc, xinh đẹp và giỏi giang hơn. Riêng với các bạn gái "men", mong là các bạn sẽ luôn mạnh mẽ, độc lập và tự tin, đừng vì ý kiến của người khác mà đánh mất con người thật của mình.