[8/3] Giang Poper & Bé Bi: Hãy yêu người phụ nữ của mình suốt 365 ngày

19:00 08/03/2014

Một cuộc gặp gỡ đặc biệt bí mật với một trong hai người mà không có mặt nửa còn lại, để xem Giang Popper và Bé Bi nghĩ gì về 8/3.

* Theo bạn, một người đàn ông nên làm gì với người phụ nữ họ yêu nhân ngày 8/3?

Giang Popper: Ngày hôm nay, hãy làm cho người đó cảm thấy cô ấy là người hạnh phúc nhất Thế giới.

Bé Bi: Phụ nữ khi yêu hết mình không cần những thứ quá xa xỉ, đơn giản hãy dành trọn một ngày ở bên cô ấy là đủ.

* Bạn hãy gợi ý một hành động cụ thể?

Giang Popper: Xắn tay áo vào bếp nấu cho cô ấy một bữa ăn thật hoành tráng, sau đó tự đi dọn dẹp để người đẹp nghỉ ngơi.

Bé Bi: Dẫn cô ấy đến nơi gắn liền với một kỉ niệm ý nghĩa của hai người để chứng tỏ bạn rất tinh tế, tâm lý.

* Bạn nghĩ gì về bình đẳng giới?

Giang Popper: Bình đẳng không có nghĩa chỉ trong hành động, công việc mà quan trọng là suy nghĩ, tinh thần - điều mà ở Việt Nam vẫn còn hạn chế và mình cực “dị ứng” chuyện trọng nam khinh nữ.

Bé Bi: Bình đẳng là khi đàn ông chia sẻ công việc nhà với phụ nữ và người phụ nữ không quá phụ thuộc vào đàn ông chỉ vì luôn quan niệm mình là phái yếu.

* Bạn có suy nghĩ gì về những người mẹ độc thân không?

Giang Popper: Rất nể phục, mong rằng đừng ai phân biệt phụ nữ vì tất cả họ đều đẹp, đều xứng đáng được yêu thương 

Bé Bi: Xã hội thời nay không còn soi xét ghẻ lạnh những bà mẹ độc thân nữa rồi, trong gia đình mình cũng đang có một người chị họ là single mom nên mình thấy rất bình thường. Họ thậm chí còn xứng đáng được tôn trọng, nể phục hơn chứ vì đâu phải ai cũng mạnh mẽ được như vậy đâu?

* Còn vấn đề sống thử trước hôn nhân thì sao?

Giang Popper: Chuyện này không thể nói là đúng hay sai, khi hai người yêu nhau ở cạnh nhau chuyện gì cần đến cũng sẽ đến thôi.

Bé Bi: Mình chỉ muốn nói rằng, ai đó nếu có ý định sống thử hãy suy nghĩ thật kĩ, nhất là con gái vì dù là thời nào đi chăng nữa, người phụ nữ vẫn luôn thiệt thòi và vất vả hơn rất nhiều.

* 8/3 năm nay có ý nghĩa đặc biệt gì với bạn không?

Giang Popper: Thực sự đối với mình thì ngày nào cũng là 8/3 cả vì mình luôn yêu và cưng chiều Bé Bi lắm (cười) chỉ có điều 8/3 năm nay đặc biệt hơn chút khi sắp tới Bi sẽ đi du học và tụi mình phải xa nhau 2-3 năm.

Bé Bi: Mình nghĩ là không chỉ riêng mình mà tất cả phụ nữ đều xứng đáng được yêu trọn 365 ngày/ 1 năm và khi đã yêu nhau thì không chỉ 8/3 mà ngày nào cũng đặc biệt cả. Phải không nhỉ?

* 8/3 năm nay Giang Popper sẽ tặng gì cho người yêu?

Giang Popper: Một món quà rất “độc” mà chưa bao giờ Bé Bi nhận được là bông hồng bất tử, hi vọng Bi sẽ vui vì mình đã phải suy nghĩ, tìm kiếm rất lâu.

* Bé Bi muốn được nhận quà gì từ người yêu nhân dịp quốc tế phụ nữ?

Bé Bi: 3 năm qua bên nhau không quá dài nhưng cũng chẳng ngắn, chúng mình luôn biết đối phương muốn gì trong những dịp lễ như thế này mà. Và năm nay mình mong nhận được món quà có phần đặc biệt hơn so với các năm trước, hi vọng anh Giang đọc được bài báo này sẽ hiểu “ẩn ý” của mình. (cười).

Cám ơn Giang Popper và Bé Bi về những chia sẻ rất dễ thương này, chúc hai bạn luôn hạnh phúc bên nhau!