8 Văn Phòng

Sự kết hợp giữa YANNEWSTUBE với các thành viên nhóm làm phim nổi tiếng trên mạng - DAMTV cùng dàn diễn viên kịch nói trong “8 Văn Phòng” đã góp phần đem lại sự hấp dẫn cho series mới toanh này. 8 Văn Phòng xoay quanh câu chuyện của 4 nhân vật làm chung trong công ty quảng cáo “Bấc Việt”. Mỗi nhân vật có một tính cách riêng nhưng đều có chung một đặc điểm là thích “tám”. Chính những khác biệt và tương đồng giữa họ đã dẫn tới nhiều tình huống oái oăm hài hước.
CÁC VIDEO "8 Văn Phòng"
8 Văn Phòng náo loạn tổ chức văn nghệ

Sau khi cả công ty náo loạn vì sự vắng mặt của Sếp ở tập trước thì "8 Văn Phòng" tập này các nhân viên lại dành tặng cho Sếp một món quà...

8 Văn Phòng loạn với "Tam sao thất bản"

“Tam sao thất bản” nghĩa là gì? Ta có thể hiểu đơn giản là một câu chuyện qua nhiều người nghe rồi kể lại, mỗi người sẽ thêm thắt một chút..

“Sốc” với  những “đồng phục” chỉ có ở 8 Văn Phòng

Đồng phục công ti là 1 trong những phương thức để quảng bá doanh nghiệp của mình tới cộng đồng. Không những thế, đồng phục cũng là yếu tố..

Lộ diện "người lạ mặt" khiến "8 Văn Phòng" xôn xao

Ở tập 4 này, các thành viên trong công ti Bấc Việt “bàng hoàng” và “sửng sốt” khi trong công ti bỗng dưng xuất hiện một “người lạ mặt”.

LOẠT BÀI VIẾT "8 Văn Phòng"
8 Văn Phòng || Tập 15: Mẹ Thiên Hạ | Official

8 Văn Phòng tập này cũng xuất hiện thêm một nhân vật mới. Khác với anh Lý bảo vệ tập trước thì xéo sắc như "mẹ người ta" Khả Khả cũng phải..

8 Văn Phòng || Tập 14: Bảo Vệ Công Ty

Các thành viên của công ty Bấc Việt sẽ chào đón thế nào khi nhân viên mới vừa vào làm mà đã có chuyện "động trời" xảy ra???

Huỳnh Lập: "Viết Ly cười rồi nháy mắt là Lập khỏi cần diễn luôn"

8 Văn Phòng tập mới nhất với sự xuất hiện của soái ca Viết Ly đã tạo một cơn sốt rần rần. Hãy xem Huỳnh Lập nói gì về "người trong mộng".

Lộ diện người trong mộng của Huỳnh Drama

Trong tập trước của 8 Văn Phòng, Huỳnh Drama đã quyết định khao mọi người vì mới có người yêu. Mọi người đều rất tò mò chàng trai đó là ai

Khả Như bất ngờ tiết lộ chuyện "chồng con"

Trong sitcom 8 Văn Phòng, Khả Như vào vai Khả Khả - một cô nàng kế toán đỏm dáng, có phần… đồng bóng. Thế nhưng phía sau sự vui vẻ và...

Huỳnh Drama bỏ nghề đi bán hàng đa cấp

Sau đợt khủng hoảng trầm trọng của công ty và may mắn nhận được sự hỗ trợ từ một nhân vật giấu tên, công ty Bấc Việt đã dần đi vào hoạt động

Hương Giang Idol khiến 8 Văn phòng náo loạn

Công ty Bấc Việt bị phá sản? Số phận của Huỳnh Drama, Khả Khả, Vy Beauty, Công Kinh Doanh sẽ ra sao? Các bạn xem ngay video nhé!

"8 Văn Phòng" trước nguy cơ công ty bị phá sản

Công ty Bấc Việt bị phá sản? Số phận của Huỳnh Drama, Khả Khả, Vy Beauty, Công Kinh Doanh sẽ ra sao?

Khi công ty gặp khó khăn, bạn sẽ làm gì?

Tưởng là công việc và vị trí mình đang có trong công ty sẽ bền vững, nhưng tình cờ bạn được biết thông tin xấu về tình hình tài chính.