Cùng giải đáp câu hỏi "100 năm nữa mặc gì" qua 8 trang phục đầy độc đáo đến từ tương lai

26/12/2017, 11:33 GMT+07:00

Liệu bạn có thắc mắc rằng trong tương lai con người sẽ thay đổi gu thời trang của mình như thế nào không?

Thông thường, bạn sẽ hay thắc mắc rằng trong tương lai mình sẽ ăn gì, sẽ sử dụng phương tiện nào để di chuyển, nhưng liệu bạn có bao giờ thắc mắc chúng ta sẽ... ăn mặc như thế nào không?

Hãy cùng tìm hiểu những bộ cánh mà trong tương lai chúng ta sẽ diện nhé.

1. Đồ liền một mảnh

Cùng giải đáp câu hỏi

Thật tiện lợi khi mang bộ đồ này đúng không? Với thiết kế liền một mảnh, người mặc có thể dễ dàng mang vào hoặc cởi ra một cách nhanh chóng. Vấn đề quan trọng là không biết thời tiết trong tương lai có cho phép chúng ta ăn vận nhưng vậy không.

2. Đầm người nhện

Cùng giải đáp câu hỏi

Bạn muốn diện thật đẹp ra đường nhưng lại bị kẹt xe? Đừng lo, chiếc đầm người nhện này sẽ giúp bạn trở thành một "người Nhện" đúng chất, việc di chuyển trong giờ cao điểm sẽ không còn là một vấn đề nữa.

3. Áo khoác du lịch đa năng


Một chiếc áo tích hợp đầy đủ trông thật tiện lợi và ngầu quá đi !
Một chiếc áo tích hợp đầy đủ trông thật tiện lợi và ngầu quá đi !

Hãy tưởng tượng một ngày nào đó bạn đi du lịch thật xa và tất cả những gì bạn mang theo chỉ là một chiếc áo khoác có tích hợp sẵn tất cả nhưng trang bị cần thiết cho chuyến du hành. Nếu được vậy thì thật quá đỉnh. Thậm chí, bạn còn có thể biến chiếc áo khoác thành vali để chứa đồ nữa đấy.

4. Áo gió năng lượng mặt trời

Cùng giải đáp câu hỏi

Những phượt thủ chắc hẳn sẽ cần món đồ này. Vừa thời trang lại vừa tiện lợi, tích hợp sẵn những chiếc pin mặt trời trên áo, giúp họ có thể sạc thiết bị di động của mình bất kì nơi đâu.

5. Đầm giả da sinh học

Cùng giải đáp câu hỏi

Chiếc đầm này sẽ giúp bạn mát mẻ vào mùa hè và làm ấm cơ thể bạn vào mùa đông. Công nghệ hiện đại trong tương lai sẽ giúp xóa tan khoảng cách giữa "thời trang" và "thời tiết".

6. Trang phục du hành vũ trụ

Cùng giải đáp câu hỏi

Ở một viễn cảnh khác, NASA đã lên ý tưởng cho mẫu thiết kế trang phục du hành vũ trụ vào tương lai, khi con người di chuyển lên sao Hỏa hoặc các hành tinh khác. Rất có thể chúng ta sẽ phải mang bộ đồ khá cồng kềnh này để di chuyển liên hành tinh.

Cùng giải đáp câu hỏi

Nếu bạn không thích cồng kềnh, phức tạp thì các nhà khoa học cũng đang nghiên cứu một bộ đồ du hành vũ trụ bằng công nghệ sinh học. Những vi sinh vật có trên bộ đồ này sẽ tạo ra những phản ứng hóa học trực tiếp trên cơ thể người và giúp họ thích nghi nhanh chóng với môi trường hiện tại.

7. Giày "sống"

Cùng giải đáp câu hỏi

Những chiếc giày chế tạo từ công nghệ sinh học có khả năng tự làm sạch và khôi phục qua mỗi đêm ắt hẳn sẽ thu hút nhiều tín đồ đam mê giày dép lắm đây. Hình dạng của chúng khá giống những chiếc tất thông thường nhưng khi mang vào, chúng sẽ cho cảm giác thoải mái và dễ chịu.

8. Giày không dây

Cùng giải đáp câu hỏi

Chẳng cần mắc thời gian để cột dây giày, những chiếc giày không dây sẽ sớm được bán rộng rãi trong tương lai để giúp con người tiết kiệm thời gian hơn và tránh những "tai nạn nho nhỏ" do những chiếc dây giày đáng ghét gây nên.

Tổng hợp