8 Sao hạng A Hollywood có dòng dõi hoàng tộc

05/02/2014, 16:50 GMT+07:00

Điểm mặt nguồn gốc danh giá của Angelina Jolie, Brad Pitt, Celion Dion, Johnny Depp...

Angelina Jolie là con cháu đời thứ 26 họ hàng của Vua Philip II nước Pháp

Sinh ra tại Los Angeles, California, Jolie là con gái của các diễn viên Jonathan Vincent "Jon" VoightMarcheline Bertrand. Jolie có anh trai James Haven là diễn viên, chú Chip Taylor là ca sĩ-nhạc sĩ, và cha mẹ đỡ đầu của cô, Jacqueline BissetMaximilian Schell, cũng là diễn viên. Về phía cha, Jolie có gốc Đức và Slovakia.


	
	Angelina hồi nhỏ
Angelina hồi nhỏ

Về phía mẹ, cô là người Canada gốc Pháp, người Hà Lan và Đức. Jolie mang dòng máu Iroquois từ mẹ. Khi bố mẹ li dị vào năm 1976, Jolie và anh trai sống với mẹ. Sau tuổi, Jolie chuyển đến New York sống cùng mẹ và cha dượng là nhà làm phim Bill Day. Năm năm sau, gia đình Jolie chuyển về lại Los Angeles.

Brad Pitt thuộc dòng dõi Vua Henry II, người trị vì nước Anh từ 1154-1189

Tên thật của anh là William Bradley Pitt. Brad Pitt sinh ra ở Shawnee, bang Oklahoma. Mẹ anh là bà Jane Etta là một tư vấn viên trường học. Cha anh là ông William Alvin Pitt điều hành một công ty xe tải. Gia đình Pitt chuyển đến Springfield, Missouri khi cậu còn ở tuổi thơ. Ở đây, nhà Pitt có thêm các em Doug (sinh năm 1966) và Julie Neal (sinh năm 1969).

Sinh ra trong một gia đình thanh giáo miền Nam nước Mỹ, Pitt miêu tả vùng quê Springfiled là “một vùng quê trong truyện của Mark Twain và Jesse James”. Tôi đã lớn lên cùng rất nhiều những ngọn đồi và những vũng hồ.

Celine Dion là dòng dõi của vị vua đầu tiên nước Pháp, Philip II

Celine Dion là dòng dõi của vị vua đầu tiên nước Pháp, Philip II trị vì từ 190 đến khi qua đời vào năm 1223. Céline Dion sinh ra tại Charlemagne, Québec, Canada, trong một gia đình gồm 14 anh chị em và là con út. Cha mẹ của DionAdhémar DionThérèse Tanguay, cả hai đều là người Pháp-Canada. Cô lớn lên trong gia đình nghèo theo Thiên Chúa giáo La Mã, tuy nhiên cô vẫn sống vui vẻ với gia đình tại Québec.

Âm nhạc luôn là một phần không thể thiếu trong gia đình của cô (tên của Céline Dion được đặt tên theo bài hát Céline, được thu âm bởi ca sĩ người Pháp Hugues Aufray hai năm trước khi cô ra đời). Cô bắt đầu xuất hiện trước công chúng từ năm 5 tuổi.

Hilary Duff là họ hàng đời thứ 18 của Vua Edward III nước Anh

Hilary Duff sinh ra ở Houston, Texas là con gái thứ hai của Bob Erhard Duff-chủ một hệ thống bán đồ gia dụng và Susan Colleen Duff-nội trợ. Hilary và chị gái Haylie Duff cùng học diễn kịch. Họ giành được các giải thương địa phương khác nhau.

Khi 8 tuổi, chị em nhà Duff tham gia vở ballet The Nutcracker Suite với Columbus Ballet Met ở San Antonio. Chị em họ ngày càng hứng thú với ý tưởng diễn xuất chuyên nghiệp và cuối cùng chị em Duff cùng mẹ đã đi đến California. Ông Bob thì ở lại Houston để chăm lo công việc kinh doanh.

Sau khi tham gia loạt phim truyền hình Lizzie McGuire, cô còn đóng nhiều phim như Cheaper by the Dozen (2003), The Lizzie McGuire Movie (2003), và A Cinderella Story (2004). Hilary còn phát triển trong lĩnh vực âm nhạc, cô đã phát hành hơn 4 album.

Jake and Maggie Gyllenhaal thuộc dòng dõi Vua Edward III của nước Anh

Jake Gyllenhaal là con trai của đạo diễn Stephen Gyllenhaal và nhà sản xuất kiêm kịch bản gia Naomi Foner, em trai của nữ diễn viên Maggie Gyllenhaal.

Cha của hai chị em Gyllenhaal là một người Thụy Điển và có dòng dõi Anh, là hậu duệ của dòng tộc cao quý Gyllenhaal. Mẹ của Gyllenhaal sinh ra trong một gia đình Do thái ở New York. Jake thường coi mình là một người Do Thái.

Johnny Depp là con cháu đời thứ 20 họ hàng của Nữ hoàng Elizabeth

Depp sinh tại Owensboro, Kentucky, là con của Betty Sue, một bồi bàn, và John Christopher Depp Senior, một kĩ sư. Depp có một người anh em trai, Danny, và hai chị em gái, Christie (hiện tại đang là người quản lý của Depp) và Debbie. Depp mang dòng máu Đức, Cherokee, Ireland. Trong quyển Johnny Depp: Một ảo ảnh nêu rằng gia đình Depp có mối liên hệ với nhà truyền đạo Tin Lành người Pháp đã định cư ở Virginia vào khoảng những năm 1700. Depp nói anh không biết nguồn gốc tên họ của anh, nhưng nói đùa rằng nó có nghĩa "đồ ngốc" trong tiếng Đức.

Gia đình Depp chuyển nhà thường xuyên khi anh còn nhỏ, và anh đã từng sống tại hơn hai mươi khu vực khác nhau ở Florida trong năm 1970, khi anh 7 tuổi. Năm 1978, 15 tuổi, cha mẹ anh li dị. Để thoát khỏi sự căng thẳng tâm lý do các vấn đề của gia đình và do sự thiếu tự tin, cậu bé Depp đã mắc phải hội chứng tự ngược đãi bản thân (self-harm).

Việc đó đã để lại cho Depp bảy hay tám vết sẹo. Trong bài phỏng vấn năm 1993, Depp nói: ”Cơ thể của tôi cũng như một quyển nhật kí vậy". Nó cũng giống như các hình xăm của một người thủy thủ, khi một sự kiện đặc biệt xảy ra trong đời anh và anh muốn đánh dấu nó trên chính cơ thể mình. Dù cho anh tự làm việc đó hay do một người nghệ sĩ xăm hình thực hiện cho anh

Paris Hilton thuộc dòng dõi Vua Henry II

Paris Hilton là chị cả trong gia đình bốn anh em, một em gái và hai em trai. Cô trải qua phần lớn tuổi thơ ở Los Angeles trong khu Beverly Hills. Cô học ở trường Buckley cùng cô bạn Nicole Richie và em gái Nicky Hilton trước khi trở về New York, nơi gia đình cô ở trên tầng trên cùng khách sạn Waldorf-Astoria thuộc tập đoàn Hilton.


	
	Paris Hilton hồi nhỏ
Paris Hilton hồi nhỏ

Sau đó cô trải qua một năm ở ký túc xá Canterbury tại Connecticut, trước khi trở lại New York đăng kí vào trường Dwight của khu Upper West Side nhưng đã thôi học trước khi nhận bằng tốt nghiệp. Paris đính hôn với Paris Latsis vào tháng 5 năm 2005, con trai một tỷ phú Hy Lạp, nhưng mối quan hệ này chỉ kéo dài tới tháng 10 năm 2005.

Paris Hilton nổi tiếng hơn cả nhờ những scandal mà cô gây nên. Báo chí luôn viết về Paris như một cô gái tóc vàng đỏng đảnh, ham chơi và hơi ngốc nghếch.