8 nữ siêu anh hùng xứng đáng có phim riêng cạnh tranh với Wonder Woman

19:10 12/06/2017

Ngoài Wonder Woman, thế giới truyện tranh vẫn còn rất nhiều nữ siêu anh hùng nổi tiếng nhờ sắc đẹp và sức mạnh tuyệt vời khiến các siêu anh hùng khác phải khiếp sợ. Nếu được các nhà làm phim đầu tư đúng hướng, chắc chắn họ sẽ thu về thành công chẳng kém gì mĩ nhân nhà DC trong tương lai không xa.

1. Black Widow

Mặc dù không thuộc dạng siêu anh hùng sở hữu năng lực đặc biệt nhưng Black Widow vẫn được hâm mộ cuồng nhiệt bởi trí thông minh, sự sắc sảo cùng nhan sắc đầy quyến rũ. Khi hầu hết thành viên của biệt đội Avengers của Marvel đều đã có loạt phim riêng, rất nhiều khán giả hi vọng nữ siêu anh hùng mạnh mẽ này sẽ một lần được làm nhân vật chính. Trong truyện, Black Widow sinh năm 1928 tại Nga với tên khai sinh là Natalia ''Natasha'' Romanova. Sau nhiều biến cố với những cuộc tình không thành, cô vùi đầu vào chương trình đào tạo của Học viện Red Room và trở thành một sát thủ, võ sư và siêu điệp viên.


Nhân vật Black Widow do kiều nữ Scarlett Johansson thủ vai.
Nhân vật Black Widow do kiều nữ Scarlett Johansson thủ vai.

2. Squirrel Girl

Squirrel Girl là một nữ siêu anh hùng vô cùng đặc biệt trong Vũ trụ Marvel và chiếm nhiều thiện cảm khi xuất hiện trong truyện tranh Marvel vào năm 1992. Khác với vẻ ngoài nhí nhố, năng lực của Squirrel Girl thuộc hàng bất bại, thậm chí từng chiến thắng cả Dr. DoomThanos. Ngoài ra, hàm răng sắc nhọn cùng tính cách tinh quái của cô nàng chắc chắn sẽ khiến thế giới siêu anh hùng Marvel trở nên thú vị hơn.


Squirrel Girl.
Squirrel Girl.

3. Dazzler

Nhân vật Dazzler là đứa con tinh thần của Marvel ra mắt vào năm 1980 với mục tiêu bắt kịp trào lưu disco thời bấy giờ. Cô thực chất là một dị nhân mới với khả năng chuyển đổi âm thanh thành ánh sáng. Xuất thân là Alison Blaire, một nữ sinh ngành luật, nhưng Dazzler quyết định bỏ học để trở thành ca sĩ nhạc disco đang và tình cờ phát hiện ra khả năng biến đổi âm thanh thành ánh sáng của mình.


Dazzler.
Dazzler.

4. Batgirl

Đã có rất nhiều bộ phim về Batman, và sau là thành công rực rỡ của Wonder Woman, nhiều fan hâm mộ của DC cho rằng đã đến lúc để Batwoman, nhân vật  đồng tính quan trọng nhất lịch sử truyện tranh Mỹ có cơ hội tỏa sáng. Cũng như Batman, Batgirl có sức mạnh và khả năng phản xạ hơn hẳn người thường, thông thạo nhiều môn võ và nhiều loại vũ khí. Cô còn được biết đến với bộ óc thiên tài và trình độ sử dụng công nghệ cao.  


Batgirl.
Batgirl.

5. Mytisque

Xuất hiện trong sáu trên tổng số chín bộ phim về X-men, Mystique (Raven Darkholme) đã quá quen thuộc với hình ảnh nữ dị nhân với thân hình màu xanh quyến rũ, mái tóc đỏ hất ngược về sau. Khả năng nổi bật của Mystique là biến hình cực siêu, nhờ đó giúp cô dễ dàng thâm nhập trong những nhiệm vụ hay ám sát nguy hiểm. Nhân vật này từng được hai minh tinh Rebecca RomijnJennifer Lawrance thể hiện rất thành công nhưng chưa một lần có phim riêng chính thức.


Mytisque.
Mytisque.

6. She-Hulk

Cái bóng quá lớn của người khổng lồ xanh The Hulk khiến cái tên She-Hulk không được biết đến rộng rãi. She-Hulk tên thật Jennifer Walters, một nữ luật sư tài năng có khả năng biến hình khi được người anh họ Bruce Banner truyền máu khi bị thương. Kể từ đó cô nàng có được sức mạnh khủng khiếp như Bruce nhưng vẫn giữ được ý thức của mình khi bộc phát năng lực.


She-Hulk.
She-Hulk.

7. Sue Storm/The Invisible Woman

Sau khi bị dính tia sóng vũ trụ. cô gái Susan Storm có khả năng tàng hình và tạo ra các trường lực đặc biệt. Cùng những người bị nhiễm phóng xạ khác, Susan lập ra nhóm Fantastic Four, được trình làng với bản điện ảnh cùng tên vào năm 2005 và 2015. Vai diễn này đã được người đẹp Jessica Alba thể hiện rất thành công và để lại ấn tượng quá sâu sắc với người hâm mộ.


The Invisible Woman.
The Invisible Woman.

8. Jean Grey

Nữ dị nhân tóc đỏ đóng vai trò quan trọng trong loạt phim X-Men, nhưng chưa bao giờ được xem là nhân vật chính. Trong nguyên tác, Jean Grey là dị nhân ở cấp độ cao nhất - Omega. Hai năng lực chính của cô là ngoại cảm và điều khiển vật bằng ý nghĩ. Khi kết hợp với thực thể Phoenix Force, cô có thể tạo ra cổng không gian đến mọi nơi trong vũ trụ, điều khiển từ trường và vật chất đen.


Jean Grey.
Jean Grey.

(Ảnh: Internet)