8 nghệ sĩ Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi nghiêm túc trong vai trò mới

07/12/2021, 17:10 GMT+07:00

Dù chưa chính thức trở lại nhưng những hình ảnh hậu trường đã tạo cho Sao Nhập Ngũ có hiệu ứng truyền thông rất tốt. Trên các nền tảng mạng xã hội, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau hình ảnh về các nghệ sĩ tham gia. Điều này khiến chương trình có một sức nóng nhất định, sẵn sàng cho những điều thú vị sắp diễn ra.

 
8 nghệ sĩ trong ngày chào sân Sao Nhập Ngũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
8 nghệ sĩ trong ngày chào sân Sao Nhập Ngũ.

Mới đây, chương trình Sao Nhập Ngũ đã rục rịch trở lại sau lời thông báo của "tộc trưởng" Độ Mixi. Các nghệ sĩ bắt đầu tham gia những hoạt động đầu tiên. Cộng động mạng không giấu được sự thích thú trước những gương mặt "mặn mòi" cùng phiên bản mới lạ của chương trình.

Theo những hình ảnh được chia sẻ trên những diễn đàn, chương trình sắp tới sẽ có sự tham gia của 8 nghệ sĩ có cả nam và nữ, bao gồm: Độ Mixi, Hòa Minzy, Minh Tú, Puka, Duy Khánh, Cara, ST Sơn Thạch và ca sĩ Anh Tú. Họ đều là những người rất vui tính, hài hước, có cá tính mạnh hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong Sao Nhập Ngũ.

 
Bảng điểm ghi đầy đủ tên của các nghệ sĩ tham gia mùa tiếp theo của chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảng điểm ghi đầy đủ tên của các nghệ sĩ tham gia mùa tiếp theo của chương trình.

Khi xác nhận là thành viên tham gia chương trình, nam streamer chia sẻ anh cảm thấy không tự tin khi cắt đầu đinh. Anh rất yêu thích kiểu tóc vuốt ngược, bảnh bao và mong muốn "xin tổ chế tác chọn cho mình một đồng chí có tay nghề hớt tóc đỉnh nhất". Điều này khiến "bộ tộc Mixi" không khỏi tò mò về tạo hình mới của "tộc trưởng".

 
Độ Mixi đã lựa chọn được "tay kéo đỉnh nhất" cắt tóc cho mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Độ Mixi đã lựa chọn được "tay kéo đỉnh nhất" cắt tóc cho mình.

Tham gia một chương trình đặc thù như Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi hay các nghệ sĩ khác đều nhanh chóng thích ứng với tác phong quân ngũ, trải qua những thử thách khó khăn và phải trả giá bằng mồ hôi, sức lực, nước mắt và cả máu. Đây cũng là dịp khán giả nhìn nhận rõ nét những khía cạnh đặc biệt của những nghệ sĩ mình yêu mến, theo dõi.

 
Độ Mixi nghiêm túc, tập trung, mất hẳn sự lầy lội quen thuộc của một "tộc trưởng". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Độ Mixi nghiêm túc, tập trung, mất hẳn sự lầy lội quen thuộc của một "tộc trưởng".

 
Khán giả mong chờ hình ảnh thú vị trong "chuyến công tác" của Độ Mixi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả mong chờ hình ảnh thú vị trong "chuyến công tác" của Độ Mixi.

Dù chỉ tham gia huấn luyện trong một thời gian ngắn nhưng mỗi nghệ sĩ khi bước ra đều có sự khác biệt về nhận thức cũng như sức khỏe, sức bền của bản thân. Những trải nghiệm từ chương trình giúp họ trưởng thành hơn, hoàn thiện hơn các khía cạnh của bản thân và góp phần tạo được hiệu ứng tích cực thôi thúc thanh niên tham gia nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ quân sự. Chương trình truyền hình thực tế có ý nghĩa sâu rộng, đem đến cả lợi ích cho nghệ sĩ lẫn quân đội và người xem.

Các nghệ sĩ dự kiến ghi hình trong khoảng 1 tuần tại một doanh trại ngoại thành Hà Nội. Dưới thời tiết lạnh của miền Bắc, các nghệ sĩ sẽ có những trải nghiệm như thế nào. Cùng chờ đợi những thông tin chính thức và lịch phát sóng từ chương trình.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cùng đón đọc những tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

ĐỘ MIXI XIN NGHỈ LIVESTREAM, HÁO HỨC THAM GIA SAO NHẬP NGŨ

Độ Mixi là nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ mùa tiếp theo. Anh thông báo sẽ nghỉ livestream khoảng 10 ngày, chuẩn bị sức lực và tham gia ghi hình chương trình. Người hâm mộ nóng lòng chờ đợi Độ Mixi sẽ đem về những câu chuyện thú vị gì sau mỗi lần "đi công tác".

"Tộc trưởng" chia sẻ trong một buổi livestream: "Lúc đó tôi vào làm lính luôn các bạn ạ. Sau chương trình này, tôi mong bản thân mình có nhiều trải nghiệm mới, hoàn thiện được nhiều kĩ năng và nhìn nhận một số vấn đề trong cuộc sống theo một cách khách quan hơn. Từ đó, có thêm nhiều câu chuyện bổ ích, thú vị để về kể cho các bạn…".