Những hành vi "kì lạ" mà chỉ những fan cuồng Kpop mới có thể hiểu

28/02/2017, 19:00 GMT+07:00

Độ “cuồng” thần tượng của fan Kpop thì không cần phải bàn cãi. Nhưng đôi khi, vì quá hâm một thần tượng của mình mà fan Kpop lại có những hành vi rất “kỳ lạ” trong mắt của mọi người. Cùng xem đó là những hành vi gì nhé.

Dù bạn mới bắt đầu xem Kpop hay bạn đã là một fan hâm mộ từ lâu thì bạn cũng nên biết rằng: Tình yêu mà fan Kpop dành cho thần tượng của họ là "vô bờ bến". Chính vì vậy, họ có thể làm được rất nhiều thứ mà những người khác đôi khi "không hiểu nổi". Tuy kì lạ nhưng cũng vô cùng đáng yêu.

1. Tự nói với hình thần tượng

Một fan hâm mộ Kpop thì không thế thiếu những hình ảnh của idol dán đầy trên tường hay dùng hình idol làm hình nền cho máy tính. Đôi khi trong vô thức, bạn ngắm say đăm những tấm hình và buột miệng trò chuyện với chúng phải không?

Những hành vi

Những hành vi

2. Phát cuồng khi thần tượng giả trai/gái

Việc các idol Kpop giả gái trên các show truyền hình vốn là việc quá ư bình thường. Hình ảnh các anh chàng giả gái luôn mang lại những tràng cười sảng khoái cho fan hâm mộ.

Những hành vi

Những hành vi

3. Theo dõi cuộc sống cá nhân của thần tượng

Những show truyền hình ghi lại đợi sống thực tế của sao Hàn như: Showtime, Roomate, One Fine Day… luôn nhận được sự yêu thích và đón  nhận từ fan hâm mộ. Họ luôn muốn biết thần tượng của mình thích ăn gì, thích quần áo hiệu gì, hay lúc rảnh rỗi thường làm gì?

Những hành vi

4. Ghép đôi thần tượng với bản thân mình hoặc ghép họ với nhau

Hẹn hò với thần tượng là ước ao của tất cả fan Kpop trên toàn thế giới. Nhưng ước mơ này có vẻ hơi viễn vông nên các fan thường ghép cặp họ với nhau.

Những hành vi

5. Mua tất cả mọi thứ có hình thần tượng

Một chiếc áo có hình thần tượng? Mua! 

Poster dán tường? Mua! (Dù phòng làm gì còn chỗ dán). 

Biểu tượng cảm xúc của thần tượng trên ứng dụng chat. Mua! 

Đồ ăn, thức uống, mỹ phẩm, tóm lại là bất kỳ nhãn hiệu nào mà họ đại diện? Mua!

 Tóm lại, cứ dán hình idol lên bất kỳ một món đồ nào, fan Kpop sẽ mua ngay lập tức.

Những hành vi

Những hành vi

6. Soi video, hình ảnh, GIF của thần tượng

Chỉ cần dạo quanh các fanpage Kpop. Bạn sẽ gặp những hình ảnh chụp mái tóc, đôi má lúm, bàn tay hay đường xương hàm… và vài hình ảnh ở những bộ phận hay ho khác. Các fan Kpop thì luôn lưu về máy những hình ảnh này với chất lượng 1080p, và để làm gì thì chắc cũng chỉ họ biết.

Những hành vi

7. So sánh thần tượng với một con vật nào đó

Việc so sánh idol và một con vật nào đó là việc các fan Kpop vẫn hay làm. So sánh với chó, hay mèo là chuyện thường. Có những fan còn so sánh thần tượng với cá, rùa, bọ sát, thâm chí là khủng long cơ.

Những hành vi

Những hành vi

8. Đọc và viết fanfic

Fanfic là những câu chuyện ngắn hoặc tiểu thuyết do các fan Kpop tự viết ra. Bạn chỉ cần Google là sẽ thấy cả đống fanfics với idol của tác giả là nhân vật chính. Những câu chuyện trên fanfic thường do tác giả tự viết hay các fan khác yêu cầu, nội dung thì được xoay quanh rất nhiều vấn đề như: “BTS sẽ phản ứng ra sao nếu bạn tỏ tình với họ?” hay “SNSD đến tham dự sinh nhật của bạn”. Tóm lại, fanfic là món ăn tinh thần không thể thiếu của fan Kpop, nhưng đối với người thường, những câu chuyện này chẳng khác gì một mớ tưởng tượng của những người thích mơ mộng.

(Ảnh: Internet)