Chuyện tình cảm động của đôi vợ chồng hiếm muộn, in 790 trang tin nhắn để kỷ niệm tình yêu

11:41 17/06/2018

Thật khó để tìm ra một người chồng như thế này vì dù họ đã có 6 năm cưới nhau, không có mụn con nào nhưng cả 2 vẫn yêu thương nhau như những ngày đầu. Thậm chí anh chồng còn in hết tin nhắn của cả 2 thuở mới hẹn hò để kỷ niệm tình yêu. 

Nếu thời gian qua, bạn đã quá ngán ngẩm và mất niềm tin ở những chuyện ngoại tình, phản bội rồi "cắm sừng" người yêu, vợ,...trên mạng xã hội thì giờ đây bạn sẽ được nhìn thấy chuyện tình yêu giúp bạn thêm tin vào tình yêu, cuộc sống. Câu chuyện không quá ồn ào, không quá đặc sắc nhưng là câu chuyện chân thành, cảm động về một tình yêu thời bấy giờ gắn bó bao năm dù vẫn như ngày đầu. Thậm chí có khi bạn phải ghen tị với cả cô vợ trong câu chuyện này ấy chứ. 

Mới đây, trên một group kín xuất hiện đoạn chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy ắp tình cảm của một người vợ. Dù đã kết hôn được 6 năm nhưng 2 vợ chồng vẫn chưa có mụn con nào. Thay vì oán trách, buồn phiền số phận thì cả 2 vợ chồng lại nhìn vào những mặt tích cực của cuộc sống mà yêu thương nhau như những ngày đầu. 

Theo như lời chia sẻ của chị vợ thì trong một lần điện thoại bị hỏng, mất hết tin nhắn thuở hẹn hò của nhau nên anh chồng đã quyết định in hẳn 790 trang tin nhắn giữa 2 người để lưu giữ ký ức, kỉ niệm ngọt ngào. Chính sự kì công và trân trọng kỉ niệm giữa hai người của anh chồng mà cộng đồng mạng đã vô cùng ngưỡng mộ . 


790 trang tin nhắn là đây 
790 trang tin nhắn là đây 


Chắc hẳn khi lần đầu tiên nhìn thấy điều này chị vợ đã rất hạnh phúc 
Chắc hẳn khi lần đầu tiên nhìn thấy điều này chị vợ đã rất hạnh phúc 

Bài đăng mà Dung Phùng chia sẻ cùng cộng đồng mạng như sau: "Dọn đồ chuyển nhà thì thấy cái này, các bạn có biết đây là gì không? Là tin nhắn của bọn mình lúc đang yêu từ cuối năm 2011 đến giữa năm 2012 chồng mình in ra đấy. Tổng 790 trang. Trước đây có lần chồng mình bị hỏng điện thoại nên mất hết tin nhắn. Sau vụ đó anh tự tìm app in tin nhắn từ điện thoại ra giấy cho chắc cú, bảo sau này giận nhau lấy ra mà đọc để biết ngày xưa yêu nhau nhiều như nào, cũng là qua nhiều vất vả mà.

Yêu nhau nhà chồng mình không đồng ý cho lấy nhau. Hai đứa tự cưới, sau đó thuê nhà, làm mãi rồi mua nhà, rồi mẹ chồng mình cũng đồng ý. Giờ 6 năm rồi nhà vẫn chỉ 2 vợ chồng. Mình nghĩ là vợ chồng mình thế chứ có khi phải người khác bỏ nhau lâu rồi. Mình đi bệnh viện mình thấy nhiều cặp vợ chồng như thế lắm. Yêu nhau, lấy nhau giờ cũng 8 năm rồi đấy các bạn ạ".


Cặp đôi cưới nhau từ năm 2012, cũng đã trải qua nhiều sóng gió, vất vả để đến được hôm nay
Cặp đôi cưới nhau từ năm 2012, cũng đã trải qua nhiều sóng gió, vất vả để đến được hôm nay


Chân dung của đôi vợ chồng này đây, Dung Phùng tên đầy đủ là Phùng Thị Thanh Dung và người chồng tình cảm của cô là Vũ Văn Hiền. Dung sinh năm 1988, bé hơn chồng cô 6 tuổi (sinh năm 1982). 
Chân dung của đôi vợ chồng này đây, Dung Phùng tên đầy đủ là Phùng Thị Thanh Dung và người chồng tình cảm của cô là Vũ Văn Hiền. Dung sinh năm 1988, bé hơn chồng cô 6 tuổi (sinh năm 1982). 

 Tuy hạnh phúc sau bao khó khăn là thế nhưng có vẻ may mắn vẫn chỉ mới mỉm cười một nửa với cả 2 vợ chồng vì dù đã kết hôn được 6 năm nhưng cả 2 vẫn chưa có mụn con nào. Nhưng không vì thế mà tình cảm của cả 2 thay đổi, vợ chồng Dung vẫn gắn bó, yêu thương và bên cạnh nhau, cùng nhau nhìn về những điều tích cực trong cuộc sống.

Chia sẻ về chuyện hiếm muộn này với báo chí, Dung nói: "Người khác như thế nào thì mình không biết nhưng bản thân mình không có chuyện áp lực, lo lắng hay nghĩ nhiều gì về chuyện ấy. Cả mình và chồng đều nghĩ rằng con cái cũng là duyên trên đời. Bản thân mình sức khỏe cũng không tốt, có lần anh cũng bảo có vợ là được chứ có con mà để ảnh hưởng sức khỏe nhiều thì cũng thôi. Hôm ấy, chồng mình hình như có đọc được bài báo về việc người mẹ có bệnh không chữa để ráng có con...nên anh cũng hiểu và yêu thương vợ."

Nhắc lại thuở hẹn hò của cả hai, Dung cũng bùi ngùi chia sẻ ngày đó hai người gặp rất nhiều thử thách. Ngày ấy, chồng cô ở Quảng Ninh, gần khu nhà cô. Nhưng đến khi yêu nhau thì anh lại chuyển lên Hà Nội làm việc, rồi sau đó công ty anh lại mở chi nhánh tại Hòa Bình. Anh chuyển về đó thì cả hai bắt đầu những chuỗi ngày yêu xa cách nhau 200km. Mỗi lần gặp nhau vốn đã khó khăn, lại thêm nhà chồng phản đối nên những ngày tháng đó cả cô và chồng đều phải cố gắng, vất vả vượt qua cùng nhau. Thế nên hạnh phúc cho đến ngày hôm nay đối với cả hai là rất nhiều nỗ lực mà chỉ có yêu nhau chân thành mới làm được. 

Nguồn: KSC