5 dấu hiệu cho thấy chàng không thích hẹn hò với bạn

07/07/2016, 16:00 GMT+07:00

Bạn cứ huyên thuyên cả ngày về mình trong khi anh ấy im lặng, ậm ừ cho qua, bạn chẳng biết một tý thông tin nào về anh ấy cả. Đừng nghĩ rằng anh ấy thuộc típ đàn ông lạnh lùng, trong ấm ngoài lạnh gì đó, thực tế là anh ta không có hứng thú chia sẻ những thông tin cá nhân của anh ta với bạn.

Bạn đang trong một mối quan tâm với một anh chàng nào đó, dĩ nhiên chàng cũng phát một số tín hiệu đủ để cho bạn thấy rằng anh ta cũng chú ý đến bạn. Bạn có suy nghĩ muốn hẹn hò với anh ta, nhưng bạn không chắc anh ta có muốn hẹn hò với mình không? Những lưu ý dưới đây sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc xem chàng có muốn hẹn hò với bạn không?

Anh ấy chưa rủ bạn đi chơi riêng bao giờ

Có lẽ sau lần gặp đầu tiên, anh ấy cũng có điện thoại, nhắn tin, chat chit với bạn. Anh ấy có rủ bạn đi chơi cùng hội nhóm của anh ấy một vài lần, với bạn bè của anh ấy, nhưng anh ấy chưa bao giờ rủ bạn đi chơi riêng. Những chàng trai khi chú ý đến một cô gái, họ thường tạo cớ đi chơi như: xem phim, café, dạo phố…để có cớ nói chuyện, tìm hiểu thêm về bạn.

Có thể vì anh ấy mới quen bạn một vài ngày nên còn đắn đo suy nghĩ xem có nên chủ động hẹn hò riêng tư với bạn, nhưng nếu một tháng trôi qua mà anh ấy vẫn không có động thái gì, cũng không có lí do chính đáng để giải thích cho chuyện đó thì điều đó có nghĩa là anh ấy không thích hẹn hò với bạn.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Anh ấy vẫn qua lại với bạn gái cũ hoặc có nhiều mối quan hệ ở chế độ “đang hẹn hò” khác

Mặc dù anh ấy nói đã chia tay bạn gái và hai người đang giữ mối quan hệ bạn bè nhưng bạn vẫn thấy anh ấy nói về cô ấy, like ảnh trên facebook của cô ấy, đi chơi hoặc tặng quà cho cô ấy dù hai người đã chia tay, vẫn viết status về tình yêu của hai người, điều đó chứng tỏ anh ấy vẫn lưu luyến tình cũ và chưa hề có dấu hiệu để đón nhận một mối quan hệ mới.

Có những anh chàng lại phát sóng quá nhiều kênh, quá nhiều cô gái theo đuổi và anh ta lên kế hoạch để hẹn hò với rất nhiều cô thì điều đó cũng có nghĩa là anh chàng đó không dành cho bạn. Có thể anh ta cũng muốn hẹn hò với bạn, nhưng ngoài bạn ra thì không ít những cô gái khác được anh ta sắp lịch để hẹn hò tiếp, bạn không muốn mình trở thành một trong những cái đũa được anh ta nắm thành một bó rồi chọn chứ?

Bạn phải giấu mình khi ở bên anh ấy

Hai người đã nói chuyện với nhau, bạn có cảm tình với anh ấy, bạn thích anh ấy và băn khoăn liệu anh ấy có thích bạn không? Bạn hỏi về mẫu người con gái mà anh ấy thích, tệ là anh ấy nói về mẫu bạn gái chẳng giống con người bạn tý nào, bạn muốn có một mối quan hệ yêu đương với anh ấy, thế là bạn gồng mình lên để biến thành người con gái trong mộng của anh ấy.

Bạn gái ơi, điều đơn giản và thực tế nhất trong tất cả các mối quan hệ yêu đương đó là bạn phải luôn được là chính mình, luôn được thoải mái thể hiện cá tính, bản chất của mình chứ không phải gồng mình tạo thành một khuôn mẫu nào đó. Chàng trai mà bạn muốn hẹn hò phải là người khiến cho bạn thoải mái khi ở bên cạnh, không khiến bạn cảm thấy lạc lõng, xa cách khi ở bên anh ấy. Và chắc chắn, anh ấy cũng mong cô bạn gái mà anh ta thích luôn sống thật với bản thân của cô ấy.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Anh ấy không nói nhiều về mình

Trong một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc, chuyện chia sẻ thông tin để hiểu thêm về đối phương là một việc hiển nhiên và vô cùng cần thiết. Sẽ là có vấn đề nếu như bạn cứ huyên thuyên cả ngày về mình trong khi anh ấy im lặng, ậm ừ cho qua, bạn chẳng biết một tí thông tin nào về anh ấy cả. Đừng nghĩ rằng anh ấy thuộc típ đàn ông lạnh lùng, trong ấm ngoài lạnh gì đó, thực tế là anh ta không có hứng thú chia sẻ những thông tin cá nhân của anh ta với bạn, anh ta không coi trọng bạn.

Anh ta ỡm ờ

Bạn gửi tin nhắn cho anh ta, anh ta không trả lời, hoặc trả lời rất muộn sau đó dù anh ta đã đọc tin nhắn. Bạn ốm, anh ta hỏi thăm qua loa, thi thoảng anh ta nhắn tin ỡm ờ rằng anh ta nhớ bạn nhưng chẳng có một biểu hiện cụ thể nào cho thấy anh ta đang muốn gặp bạn. Trong tình yêu, hành vi quyết định tất cả chứ không phải những lời nói suông. Và nếu như anh ta chỉ là một kẻ ỡm ờ, nửa nạc nửa mỡ thì tốt nhất là bạn nên “stop” mối quan hệ này lại. Anh ta không phải là người đàn ông có thể đi đến một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc với bạn. Điều bạn cần làm là quên anh ta đi, bạn xứng đáng để yêu và được yêu, xứng đáng để một chàng trai đứng trước nhà chờ bạn trang điểm chỉ đơn giản là muốn gặp bạn và đi cùng bạn, bất cứ nơi đâu cũng được, vui lên và hẹn hò thật sự nhé các cô gái!