SNSD hội tụ hát trong đám cưới quản lý cũ, fan chờ ngày nhóm tái hợp

10/05/2020, 18:55 GMT+07:00

Được xem là nhóm nhạc nữ đình đám nhất thế hệ Kpop thứ 2, SNSD chính là một tượng đài về nhan sắc lẫn xu hướng âm nhạc tại Hàn Quốc rất nhiều năm. SNSD được mệnh danh là "nhóm nhạc quốc dân" bởi sự yêu thích, độ phổ biến và sức ảnh hưởng trong công chúng.

Tuy nhiên, đến thời điểm các thành viên đều có hướng đi riêng, SNSD đã không còn vẹn nguyên như trước.

 
7 thành viên SNSD hội tụ trong đám cưới quản lý cũ​, người hâm mộ chờ nhóm trở lại​ (Ảnh: IG Yuri).
7 thành viên SNSD hội tụ trong đám cưới quản lý cũ​, người hâm mộ chờ nhóm trở lại​ (Ảnh: IG Yuri).

>>>Xem thêm: Nhìn lại sân khấu "tiên tri" chuyện đi hay ở lại của SNSD

7 thành viên SNSD tụ họp trong đám cưới quản lý cũ

Mới đây, SNSD đã khiến người hâm mộ xôn xao khi tụ họp cùng nhau sau thời gian dài tách nhóm, tìm cho nhau những hướng đi riêng, 7/8 thành viên gồm: Taeyeon, YoonA, Yuri, Sooyoung, Hyoyeon, Sunny, Seohyun đã xuất hiện trong đám cưới của quản lý cũ vào chiều ngày 10/5. Tiffany vắng mặt vì lịch trình tại Mỹ không về kịp lúc, nếu không người hâm mộ đã có thể thấy được đầy đủ các thành viên SNSD hội tụ.

 
6 cô nàng chụp ảnh cùng vợ chồng quản lý cũ (Ảnh: Twitter).
6 cô nàng chụp ảnh cùng vợ chồng quản lý cũ (Ảnh: Twitter).

7 cô nàng SNSD mặc trang phục giản dị đến dự đám cưới quản lý cũ, dù hiện tại ai cũng có những hướng đi riêng và hoạt động dưới sự quản lý của công ty khác nhưng vẫn có mặt trong ngày trọng đại của những người thân thiết năm xưa.

>>>Có thể bạn quan tâm: Yoona - idol duy nhất được mời đến Nhà Xanh với 3 đời Tổng thống Hàn

Cả bầu trời ký ức trở lại khi SNSD đứng cùng sân khấu 

Khi 7/8 cô nàng SNSD đứng cạnh nhau, dù đa số đều đã trên 30 tuổi nhưng hình ảnh vẫn như nhiều năm trước, đặc biệt là tất cả đều cất giọng qua ca khúc Kissing YouComplete để tặng cho đám cưới của quản lý. Hình ảnh các cô gái cầm những chiếc kẹo trên sân khấu khiến ký ức đẹp ngày xưa trở lại với người hâm mộ.

 
4 thành viên SNSD nhí nhố được Yuri đăng tải (Ảnh: IG Yuri).
4 thành viên SNSD nhí nhố được Yuri đăng tải (Ảnh: IG Yuri).

Điều này khiến nhiều người hiểu rằng SNSD không chỉ là một nhóm nhạc từng hoạt động chung mà họ còn là một gia đình, lúc nào cũng yêu thương nhau, mỗi lúc gặp là lại nhí nhố như những cô nàng đôi mươi vào 10 năm trước.

 
"Ngọc trai đen" chụp ảnh cùng Sooyoung (Ảnh: IG Yuri).
"Ngọc trai đen" chụp ảnh cùng Sooyoung (Ảnh: IG Yuri).

 
Bức ảnh chụp cùng Hyoyeon (Ảnh: IG Yuri).
Bức ảnh chụp cùng Hyoyeon (Ảnh: IG Yuri).

Trên trang cá nhân của Sooyoung cũng đăng tải đoạn clip nhóm tập hát sau hậu trường vô cùng vui vẻ, đã bao lâu rồi người hâm mộ chưa được nghe SNSD cất giọng, ai cũng mong các cô gái sẽ trở lại với âm nhạc.

>>>Bài viết liên quan: Taeyeon công bố ngày phát hành single "Happy"

SNSD nhóm nhạc nữ đình đám nhất công ty SM

Vào thời điểm những năm 2009, SNSD chính là nhóm nhạc nữ đình đám nhất Kpop lúc bấy giờ. Ra mắt năm 2007 nhưng đến Gee (2009) phát hành, SNSD mới thật sự nổi bật trên thị trường âm nhạc Kpop, có thể sánh ngang với nhiều nhóm nhạc nam.

Thời điểm này, SNSD được xem là chuẩn mực của một nhóm nhạc Kpop cũng là nhóm tiên phong của SM khi được giao cho nhiều thử nghiệm mới về âm nhạc. Tất cả các sản phẩm âm nhạc được ra mắt của SNSD hầu như đều thành công và trở thành những bản hit bất hủ.

Cùng cập nhật và trao đổi những tin tức âm nhạc Kpop TẠI ĐÂY!

Bên cạnh đó cũng đừng quên các sản phẩm nhạc Việt bạn nhé. Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng Hợp

 *7 thành viên SNSD hội tụ trong đám cưới quản lý cũ, bạn có cảm nhận như thế nào về sự hội ngộ này. Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!