7 tiết lộ "động trời" về việc "tự sướng" của chị em mà chắc chắn ai cũng tò mò

17/12/2017, 09:00 GMT+07:00

Việc thủ dâm ở nam giới là một chuyện hết sức bình thường nhưng đối với phụ nữ thì điều này còn ẩn chứa rất nhiều bí mật mà chắc chắn nhiều người chưa biết.

Phụ nữ sẽ không "tự sướng" bừa bãi bất cứ nơi nào, bên cạnh đó họ thường không quan tâm lắm đến việc đạt cực khoái, và chắc chắn sẽ không tìm kiếm những trang web khiêu dâm nhiều như bạn tưởng tượng.

Hành động thủ dâm ở nam giới là một chuyện hết sức bình thường nhưng đối với phụ nữ thì đây được xem là một điều rất "khó nói". Trên thực tế, việc "giải tỏa" cảm xúc ở phái yếu phức tạp hơn chúng ta vẫn nghĩ, hãy cùng xem những bật mí mà chắc chắn ai cũng chưa biết dưới đây nhé.

Phụ nữ "tự sướng" dễ "lên đỉnh" hơn quan hệ truyền thống

7 tiết lộ

Ai cũng biết phụ nữ mất nhiều thời gian để đạt cực khoái hơn nam giới. Trung bình, có thể mất tới 15 hoặc 20 phút để phụ nữ bị kích thích và đạt được cảm giác cực khoái. Nhưng thời gian đó có thể rút ngắn hơn rất nhiều nếu họ thực hiện tự thủ dâm.

Điều này có thể lý giải là vì lúc đó cô ấy tập trung hơn vào niềm vui của riêng mình (thay vì đối tác) hoặc vì cô ấy biết chính xác những gì mình muốn. Chuyên gia tình dục Carlyle Jansen, tác giả của “Sex Yourself”, một cuốn sách nói về thủ dâm của phụ nữ cho biết: "Nhiều phụ nữ có thể chỉ cần 2-3 phút nếu họ thực hiện chuyện ấy một mình, nhưng sẽ mất 10 phút hoặc nhiều hơn, hay thậm chí là không thể đạt được điều đó khi quan hệ tình dục với một đối tác".

Phụ nữ không “tự sướng” thường xuyên giống như nam giới

7 tiết lộ

Khi nam giới thức dậy vào mỗi sáng với tình trạng “cậu bé” đang cương cứng thì nhiều khả năng họ sẽ ngay lập tức “tự xử”. Theo nghiên cứu, 25 % nam giới thủ dâm ít nhất 3 lần mỗi tuần, 55 % làm ít nhất một lần mỗi tháng. Nhưng đối với phụ nữ, số liệu thống kê thấp hơn đáng kể, cụ thể là chỉ có 10% phụ nữ chia sẻ rằng họ thủ dâm 3 lần mỗi tuần, 38% làm ít hơn một lần mỗi tháng.

Nguyên nhân của sự chênh lệch này có thể do phụ nữ cảm thấy cực khoái là thứ để tận hưởng chứ không đơn thuần là hoạt động kích thích nhanh chóng. Điều này cũng có thể là do sự kỳ thị liên quan đến thủ dâm ở phái nữ tạo nên tâm lý xấu hổ và e ngại. Tâm lý này theo nhiều phụ nữ đến tuổi trưởng thành. Chuyên gia Jansen cho biết, hầu hết các chàng trai bắt đầu thủ dâm trước khi họ lên 10, trong khi phụ nữ bắt đầu làm điều đó muộn hơn, thường ở độ tuổi 20.

Rất “cầu kỳ” khi “tự xử”

7 tiết lộ

Đối với đàn ông, họ có thể thủ dâm trong phòng vệ sinh bẩn thỉu hay là bất cứ đâu mà họ muốn, nhưng đối với phụ nữ, môi trường để thực hiện “việc ấy” rất quan trọng. Có lẽ một số sẽ thích sử dụng một chất bôi trơn đặc biệt, thắp vài ngọn nến, hoặc tắm một lần trước khi bắt đầu thủ dâm. Rất nhiều phụ nữ cần tập trung để đạt được cực khoái, và nếu có bất cứ sự phiền nhiễu nào, cô ấy sẽ mất hết tâm trạng để đạt được cảm giác cực khoái.

Chị em “tự sướng” rất nhẹ nhàng

7 tiết lộ

Khi thủ dâm, phụ nữ có xu hướng thực hiện chậm hơn, nhẹ nhàng hơn và tinh tế hơn so với nam giới. Bởi lẽ, khi hai người quan hệ tình dục, đàn ông có xu hướng làm theo ý mình thích mà quên đi những điều đối tác mong mong muốn. Trong khi đó, thủ dâm sẽ giúp phụ nữ làm được những gì mình muốn. 

Bộ phận sinh dục của phụ nữ nhạy cảm gấp hai lần so với dây thần kinh ở đầu dương vật, vì vậy, nó nhạy cảm ngay cả khi chạm nhẹ. Một số phụ nữ thích sự đụng chạm mạnh mẽ hơn - và họ sẽ nói với bạn nếu họ muốn - nhưng hầu đều thích được xoa dịu nhẹ nhàng.

"Tự sướng" với phụ nữ đồng nghĩa với việc tự khám phá bản thân

7 tiết lộ

Trong khi đàn ông chỉ thủ dâm một cách đơn giản và nhanh chóng, thì phụ nữ coi thủ dâm như một hoạt động toàn thân. Họ có khuynh hướng kích thích toàn bộ cơ thể như cổ, ngực, cánh tay, môi và có thể tự xoa bóp ngực hoặc bắp đùi bên trong trước khi tìm đến "cô bé". Ngược lại, sự tập trung của đàn ông nói chung là luôn luôn hướng vào dương vật của mình.

“Cực khoái” không phải là “mối ưu tiên hàng đầu” của phụ nữ

7 tiết lộ

Điều này có thể là sự khác biệt lớn nhất giữa nam giới và phụ nữ. Khi nam giới thủ dâm, họ có mục tiêu rõ ràng là đạt được cực khoái và xuất tinh. Nhưng đối với rất nhiều phụ nữ, đạt được điều đó hay không không quan trọng. Một số phụ nữ hài lòng với hành động đó của mình trước khi "cực khoái" xảy ra, hoặc bất kể có lên đỉnh điểm hay không, việc dành thời gian cho bản thân và khiến chính bản thân vui vẻ quan trọng hơn.

Sau khi “tự sướng” xong, phụ nữ có thể làm nó thêm một lần nữa.

7 tiết lộ

Khi nam giới xuất tinh, nó tạo ra một phản ứng vật lý rất lớn và mất rất nhiều năng lượng. Đó là lý do tại sao khi người đàn ông xong xuôi, sự cực khoái đã kết thúc, họ sẽ ngay lập tức đi ngủ. Trong khi đó, phụ nữ sau khi thủ dâm xong, họ rất dễ để thực hiện nó thêm lần nữa.

Nguồn: Tổng hợp/Men's health/Healthy