7 sao Hoa ngữ bị khán giả chê "đơ" nhưng lại được đạo diễn yêu thích

18/05/2016, 07:00 GMT+07:00

Dương Mịch, Đường Yên, AngelaBaby... vẫn là ứng cử viên số 1 được nhiều đạo diễn và nhà sản xuất ưa thích khi quay phim.

Bị khán giả ném đá vì diễn xuất dở và nhận những vai không ra gì, nhưng Dương Mịch, Đường Yên, AngelaBaby... vẫn là ứng cử viên số 1 được nhiều đạo diễn và nhà sản xuất ưa thích khi quay phim.

Đường Yên

7 sao Hoa ngữ bị khán giả chê

Nhiều khán giả chê nhan sắc của Đường Yên không thuộc dạng xuất sắc trong làng giải trí. Ưu điểm duy nhất của cô là nụ cười ngọt ngào và biểu cảm thơ ngây đáng yêu. 

7 sao Hoa ngữ bị khán giả chê

Tuy vậy Đường Yên lại rất được lòng nhà sản xuất. Cô liên tục được thủ vai chính trong các dự án lớn, diễn đi diễn lại một kiểu nhân vật mặc cho khán giả ném đá thậm tệ. Nhiều người còn mỉa mai Đường Yên nên quay về trường học lại thêm vài khóa diễn xuất nữa rồi hãy quay lại ngành giải trí để làm diễn viên.

Dương Mịch

7 sao Hoa ngữ bị khán giả chê

Nghịch lý của Dương Mịch là thời được khen ngợi diễn xuất với Quách Tương trong Thần Điêu Đại Hiệp hay Mạc Tuyết Diên trong Mỹ Nhân Tâm Kế cô lại không quá nổi tiếng. Đến khi nổi lên với Cung Tỏa Tâm Ngọc thì Dương Mịch lại trở thành "bà hoàng diễn dở" của Hoa ngữ. Không chỉ diễn xuất mà các tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình cô tham gia đều bị ném đá thảm hại về chất lượng. Không dừng lại ở đó, Dương Mịch còn thường xuyên xuất hiện trong loạt scandal như lộ clip nóng, ly hôn, ngoại tình... 

7 sao Hoa ngữ bị khán giả chê

Tuy nhiên càng bị ném đá nhiều, càng bị ghét, càng lắm scandal thì Dương Mịch lại càng nổi tiếng hơn. Được coi là "thuốc độc" khiến phim điện ảnh bị nhà phê bình chê bai không nhân nhượng nhưng người ta vẫn liên tục mời Dương Mịch thủ vai nữ chính. 

AngelaBaby

7 sao Hoa ngữ bị khán giả chê

AngelaBaby xuất thân là người mẫu không mấy tiếng tăm của Hong Kong. Thậm chí sau scandal phẫu thuật thẩm mỹ người đẹp này vẫn được coi là gương mặt lạ với khán giả đại lục. Từ sau khi hẹn hò với Huỳnh Hiểu Minh, danh tiếng của cô mới tăng lên nhanh chóng. Không qua bất cứ trường lớp hay khóa học diễn xuất nào, AngelaBaby vẫn nhận được các dự án phim lớn nhỏ nhờ sự giúp đỡ của Huỳnh Hiểu Minh.

7 sao Hoa ngữ bị khán giả chê

Tuy nhiên các tác phẩm của AngelaBaby lại đều không được đánh giá cao. Đáng chú ý nhất là Vân Trung Ca. Phim vừa ra mắt, AngelaBaby đã bị ném đá không nương tay. Ngoài việc thừa nhận nhan sắc của cô nàng, cư dân mạng khẳng định họ không thể tìm thấy ưa điểm nào khác của AngelaBaby trên màn ảnh. Dẫu vậy, người đẹp này vẫn là gương mặt được nhiều nhà sản xuất ưa thích. Không chỉ đóng phim Hoa ngữ, AngelaBaby còn xuất hiện trong nhiều dự án điện ảnh Hollywood mà gần đây nhất là Independence Day: Resurgence.

Viên San San

7 sao Hoa ngữ bị khán giả chê

Vài năm gần đây, Viên San San cũng trở thành một trong những khuôn mặt xuất hiện nhiều nhất trên màn ảnh nhỏ. Đầu quân về cho biên kịch Vu Chính, sau vai phụ trong Cung Tỏa Tâm Ngọc, cô nàng đã được đẩy lên hàng nữ chính những tác phẩm đáng chú ý như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Mỹ Nhân Vô Lệ, Cung Tỏa Liên Thành... Tuy nhiên có một nghịch lý các bộ phim Viên San San tham gia đều rất nổi tiếng nhưng bản thân cô lại không nổi bao nhiêu.

7 sao Hoa ngữ bị khán giả chê

Hết bị chê diễn xuất kém tệ hại, Viên San San lại bị vùi dập tơi tả là nhan sắc kém cạnh hẳn so với dàn nữ phụ trong phim. Nhiều người còn chỉ trích và hợp lực nhau để yêu cầu Viên San San phải rời khỏi ngành giải trí. Bị ghét là như thế nhưng Viên San San vẫn nhận được khá nhiều lời mời đóng phim có trọng lượng. Mới gần đây, cô nàng còn nhận vai nữ chính trong tác phẩm hợp tác Hoa - Hàn mới là Tôi Và Anti Fan Kết Hôn.

Hàn Tuyết

7 sao Hoa ngữ bị khán giả chê

Hàn Tuyết là một trong những sao nữ được đánh giá là may mắn nhất Hoa ngữ. Trong khi những ngôi sao khác phải trầy trật vất vả lăn lộn mới được chú ý thì cô đã được lăng-xê mạnh mẽ. Không có tác phẩm xuất sắc, không gây được tiếng vang trong làng phim nhưng Hàn Tuyết thường xuyên được xuất hiện trong đêm gala âm nhạc cuối năm của đài CCTV trong khi hàng chục ngôi sao lớn khác "cầu mà không được".

7 sao Hoa ngữ bị khán giả chê

Không được khán giả yêu thích, không nổi trội về tài năng và diễn xuất nhưng cô nàng vẫn cứ được mời đóng phim đều đều và ra album ca nhạc. Theo nhiều nguồn tin, vì xuất thân trong gia đình có thế lực về chính trị nên rất nhiều đạo diễn thích nâng đỡ Hàn Tuyết. Tuy nhiên dù đã được lăng-xê cỡ nào người đẹp này vẫn không mấy nổi tiếng.

Hà Thịnh Minh

7 sao Hoa ngữ bị khán giả chê

Nhiều năm trước, Hà Thịnh Minh gia nhập ngành giải trí với vai trò ca sĩ nhưng chẳng mấy ai nhớ đến. Nghiệp cầm ca trắc trở, anh chàng quyết định đổi nghề bằng cách thi vào học viện điện ảnh Bắc Kinh và trở thành diễn viên. Trong những năm qua, Hà Thịnh Minh liên tục tham gia những tác phẩm đáng chú ý như Đại A Hoàn, Mỹ Nhân Tâm Kế, Cung Tỏa Tâm Ngọc...

7 sao Hoa ngữ bị khán giả chê

Tuy nhiên cũng giống Viên San San, phim Hà Thịnh Minh tham gia đều rất nổi chỉ riêng bản thân ảnh lại không thể nổi hơn. Ấy vậy mà Vu Chính và các nhà làm phim Hoa ngữ rất ưu ái Hà Thịnh Minh khi vừa cho anh thủ vai nam chính trong các dự án phim quan trọng mà còn giao luôn nhiệm vụ hát nhạc phim cho anh chàng. Trong khi đó khán giả thì liên tục chê bai Hà Thịnh Minh diễn đơ, kém sắc và hát không quá hay.

Cổ Lực Na Trát

7 sao Hoa ngữ bị khán giả chê

Ngay từ khi bước chân vào cổng học viện điện ảnh Bắc Kinh Cổ Lực Na Trát đã nhận được sự chú ý đặc biệt của nhiều nhà làm phim nhờ nhan sắc nổi bật. Bởi vậy mà ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, cô nàng đã nhận được vai diễn đầu tay nặng ký trong Hiên Viên Kiếm Thiên Chi Ngân. Sau khi về đầu quân cho Đường Nhân, cô nàng còn được lăng-xê lên hàng nhất tỷ và chỉ đứng sau Lưu Thi Thi

7 sao Hoa ngữ bị khán giả chê

Tuy nhiên Cổ Lực Na Trát lại không được lòng khán giả và cư dân mạng mấy. Từ sau khi công khai hẹn hò với Trương Hàn, Cổ Lực Na Trát cũng trở thành nhân vật chính của loạt scandal. Không chỉ bị ném đá về nhân cách, Cổ Lực Na Trát còn bị chê bai thậm tệ vì diễn xuất tệ hại dù theo học ở ngôi trường điện ảnh danh tiếng. Nhiều người còn đánh giá cô là nữ diễn viên có diễn xuất tệ hại nhất trong dàn sao trẻ thuộc thế hệ 9x.