7 sao Hoa ngữ bị cư dân mạng hợp lực "đuổi" khỏi làng giải trí

30/09/2015, 02:49 GMT+07:00

Viên San San, Lý Vĩ, Thái Y Lâm cùng một số ngôi sao nổi tiếng khác từng bị cư dân mạng ném đá vì không cẩn thận lời ăn tiếng nói. 

1. Triệu Lệ Dĩnh

7 sao Hoa ngữ bị cư dân mạng hợp lực

Theo cư dân mạng, Triệu Lệ Dĩnh phải rời khỏi làng giải trí vì 6 tội: làm bẽ mặt Viên San San trong Nam Tả Nữ Hữu, lấn át Lý ThạnhHappy Camp, xuất thân là người mẫu của trang Moko nhưng lại nói dối rằng mình gặp tình yêu đầu đời khi học đại học, nổi nóng khi mọi người nói cô giống Dương Mịch rồi dìm Trần Hiểu để nâng mình lên, nói Trần Hiểu nhìn như con nghiện, và phẫu thuật thẩm mĩ.

2. Lý Vĩ

7 sao Hoa ngữ bị cư dân mạng hợp lực

Cuối năm 2012, Lý Vĩ cướp bạn gái của Tô Tỉnh. Trong khi Tô Tỉnh đau khổ vì tình và bị công ty đóng băng, thì Lý Vĩ vẫn nhởn nhơ trước ống kính. Mọi chuyện bắt đầu lên đến đỉnh điểm khi Tô Tỉnh đề nghị chấm dứt hợp đồng với công ty quản lí và bị bắt đền bù, cư dân mạng khi đó vô cùng bất mãn, hùa nhau lên weibo "ném đá" Lý Vĩ.

3. Viên San San

7 sao Hoa ngữ bị cư dân mạng hợp lực

Theo cư dân mạng, Viên San San có ngoại hình và khả năng diễn xuất kém nhưng bộ phim nào cũng đóng vai nữ chính khiến họ cảm thấy khó chịu. Thậm chí còn có người lập hội chỉ để tẩy chay Viên San San.

4. Thái Y Lâm 

7 sao Hoa ngữ bị cư dân mạng hợp lực

Trong một chương trình mà Thái Y Lâm làm khách mời, cô đã nhắc lại tình cũ với Châu Kiệt Luân. Và còn tiết lộ anh đã lừa dối cô vì Hầu Bội Sầm. Thái Y Lâm chia sẻ mình đã mất hơn một năm mới thoát ra khỏi nỗi đau và khẳng định nhờ mối tình này mà mới nhìn thấu bộ mặt của đàn ông.

Ngay lập tức cộng đồng fan hùng mạnh của Châu Kiệt Luân đã dậy sóng vì cho rằng Thái Y Lâm đang cố tình nói xấu "ông hoàng Cpop" để tự lăng xê bản thân. Thời gian sau đó, làn sóng hô hào đuổi Thái Y Lâm khỏi ngành giải trí đã lan rộng khắp các trang mạng.

5. Lưu Tích Quân

7 sao Hoa ngữ bị cư dân mạng hợp lực

Có thể nói trường hợp bị cư dân mạng ném đá của Lưu Tích Quân là oan uổng nhất khi bản thân cô không hề làm gì sai. Người khởi đầu là một fan Lưu Tích Quân, do nhầm bài hát do Uất Khả Vy sáng tác thành bài của Lưu Tích Quân nên khiến fan Uất Khả Vy tức giận đòi cô rút lui khỏi làng giải trí.

6. Quách Tuyết Phù

7 sao Hoa ngữ bị cư dân mạng hợp lực

Cô bị chỉ trích là kẻ hai mặt, khiến fan của Đường Vũ TriếtViêm Á Luân cãi nhau nhưng lại luôn tỏ ra mình như người vô tội trong chuyện này. Cùng thời điểm đó nữ nghệ sĩ trẻ lại có quan hệ bất thường với Lý Tông Thụy. Ngoài ra, còn có người tiết lộ lúc quảng cáo Quách Tuyết Phù tỏ ra rất ngạo mạn không tôn trọng đàn chị Quách Thái Khiết.

7. Mãn Văn Quân

7 sao Hoa ngữ bị cư dân mạng hợp lực

Khi bị bắt vì sử dụng chất kích thích vào năm 2009, Mãn Văn Quân đã đổ hết trách nhiệm cho vợ là Lý Lợi. Kết quả, Lý Lợi bị phạt một năm tù, còn anh chỉ bị phạt hành chính 14 ngày. Vì không màng đến tình nghĩa vợ chồng, anh bị dân mạng đồng loạt tẩy chay, bắt rút lui khỏi làng giải trí.