Nóng: 7 người tử vong sau lễ hội âm nhạc ở Công viên nước hồ Tây

11:10 17/09/2018

Vào tối 16-9, tại lễ hội âm nhạc diễn ra ở Công viên nước hồ Tây, quận Tây Hồ, Hà Nội đã xảy ra vụ việc nghiêm trọng khiến 7 người tử vong bất thường, nhiều người khác nhập viện.


Minh họa 
Minh họa 

Theo đó, tối 16-9, tại công viên nước hồ Tây có tổ chức lễ hội âm nhạc và sau đó mọi người nhốn nháo khi thấy một số người có biểu hiện lạ.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng Q.Tây Hồ, Hà Nội đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ngày 17-9, trao đổi với chúng tôi, bà Võ Bích Thủy - Chánh văn phòng UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết có 7 người tử vong và nhiều người nhập viện trong lễ hội âm nhạc được tổ chức tại công viên nước hồ Tây. 

>> Có thể bạn quan tâm:
18 người chết và mất tích tại Yên Bái và Thanh Hoá do mưa lũ
Cháy nhà dữ dội ở Sài Gòn, ít nhất 7 người chết
Vụ tai nạn thảm khốc khiến 13 người tử vong


Minh họa 
Minh họa 

Hiện các lực lượng chức năng đang tích cực phối hợp với các bên liên quan để điều tra và làm rõ, theo đó sẽ sớm công bố với báo chí và người dân.

Theo một số nguồn tin, cơ quan chức năng đang làm rõ xem các nạn nhân tử vong có liên quan đến sốc “thuốc” hay không.
 

 

Lễ hội âm nhạc Du hành tới mặt trăng (Trip to the moon) tối 16/9 tại công viên nước Hồ Tây nằm trong khuôn khổ Tuần lễ âm nhạc điện tử 2018 - Vietnam Electronic Weekend (VEW) năm thứ 3 liên tiếp.

Chương trình bắt đầu từ chiều 16/9, thu hút hàng nghìn người tham dự. Sự kiện này được trình diễn đồng thời cùng lúc với 3 sân khấu với hệ thống loa “khủng”, đèn laser, màn hình visual tương tác hình ảnh.