7 ngày tới tuổi Thìn, Hợi, Sửu sẽ thoát được kiếp nghèo, nợ nần

29/06/2020, 15:50 GMT+07:00

Những con giáp mà độ may mắn "ngút trời" đạt đến đỉnh điểm trong 7 ngày tới đó là Thìn, Hợi, Sửu sẽ nhanh chóng được thoát khỏi kiếp ế, nghèo, nợ...

Theo Tử vi 12 con giáp, trong vòng 7 ngày tới, người tuổi Thìn, Hợi và Sửu sẽ có thể thoát khỏi những "kiếp nạn". 

Những vấn đề về tình duyên, tiền bạc, nợ nần đều có thể được giải quyết trong vòng 7 ngày tới. Thìn Hợi, Sửu sẽ là 3 con giáp may mắn nhất trong cung hoàng đạo mà ai cũng phải ghen tỵ.

 
Những ai thuộc con giáp Thìn, Sửu, Hợi sẽ gặp được khá nhiều may mắn trong 7 ngày tới. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Những ai thuộc con giáp Thìn, Sửu, Hợi sẽ gặp được khá nhiều may mắn trong 7 ngày tới. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Tuổi Sửu

Theo tử vi mới nhất, những khoản nợ nần "chồng chất" của người tuổi Sửu sẽ nhanh chóng được thanh toán sòng phẳng trong vòng 7 ngày tới. Ngoài ra, những vận hạn xui rủi khác cũng đều biến mất. Thế nên, những người trong nhóm con giáp Sửu sẽ có một tinh thần thoải mái, tâm lý không bị áp lực đè nặng. 

 
Người tuổi Sửu sẽ nhận về khá nhiều điều bất ngờ và quan trọng đó đều là tin vui. (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Người tuổi Sửu sẽ nhận về khá nhiều điều bất ngờ và quan trọng đó đều là tin vui. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Không chỉ vậy, chuyện tình cảm của con giáp tuổi Sửu trong 7 ngày tới cũng đem đến nhiều tin vui. Sẽ chẳng còn tình trạng "cô đơn lẻ bóng" đi về một mình, độc thân sẽ được xóa sổ ra khỏi từ điển của người tuổi Sửu. Một người tâm đầu ý hợp sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn và mang đến những điều thú vị để có thể bù đắp cho chặng đường khó khăn mà người tuổi Sửu đã từng trải qua. 

>>> Xem thêm: Sửu, Hợi, Mùi là những con giáp cực kỳ chung thủy trong tình yêu

Tuổi Thìn

Những vận hạn mà người tuổi Thìn vướng phải sẽ thoát được trong 7 ngày tới như thoát ế, thoát nghèo, thoát nợ, gặp họa lớn đều sẽ nhanh chóng biến mất. Mối quan hệ của bạn với mọi người sẽ nhanh chóng được cải thiện rõ rệt trong những ngày tới nhờ tài giao tiếp giỏi. Không chỉ vậy, tiền tài của bạn sẽ nhanh chóng vọt lên cao ngất ngưỡng, tiêu hoài không hết.

 
Chuyện tình duyên của người tuổi Thìn sẽ chớm nở trong 7 ngày tới. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Chuyện tình duyên của người tuổi Thìn sẽ chớm nở trong 7 ngày tới. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Câu chuyện tình cảm của người tuổi Thìn cũng sẽ "nở hoa" hơn; người độc thân sẽ nhanh chóng thoát được kiếp ế; người có gia đình hay có người yêu thì mối quan hệ ngày càng nảy nở, tình cảm thắm thiết, mặn nồng. Vận tiền tình của người tuổi Thìn trong vòng 7 ngày tới sẽ ở thời điểm "cực phát". 

>>> Xem thêm: Top 5 con giáp yêu sâu đậm, cả đời chỉ yêu một người

Tuổi Hợi

Chuyện tình cảm lẫn công việc của người tuổi Hợi trong 7 ngày tới sẽ tràn ngập tin vui. Cơ hội thăng tiến trong công việc ngày một cao, tiền đổ về nhiều vì nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Vận tình duyên của người tuổi Hợi cũng đang trên con đường sáng sủa, không có nhiều buồn phiền ập đến. 

 
Chuyện tình cảm và công việc của người tuổi Hợi sẽ tràn ngập màu hồng. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Chuyện tình cảm và công việc của người tuổi Hợi sẽ tràn ngập màu hồng. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Tuy nhiên, sức khỏe của người tuổi Hợi cần nên chú ý trong vòng 7 ngày tới, do tập trung làm việc quá nhiều mà không ăn uống điều độ, thức đêm thường xuyên. Hợi thuộc một trong những con giáp bị "ế thâm niên", tuy nhiên cơ hội thoát ế sẽ đến trong tầm tay khiến ai cũng trầm trồ. 7 ngày tới, người tuổi Hợi sẽ tìm được nhân duyên của đời mình, và dĩ nhiên mối quan hệ này chắc hẳn sẽ kéo dài. 

>>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo càng yêu lại càng đẹp

Như vậy, 3 con giáp Sửu, Thìn, Hợi trong 7 ngày tới sẽ nhận được khá nhiều may mắn. Những ai nằm trong nhóm 3 con giáp này sẽ nhanh chóng phát tài - phát lộc; chuyện tình duyên không còn lận đận; công việc trở nên thuận lợi hơn khá nhiều. 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Cách để giữ trái tim của 12 cung hoàng đạo nam

Nếu bạn muốn giữ được trái tim của những chàng trai trong 12 cung hoàng đạo thì dưới đây sẽ là một số "chiêu" cơ bản, cùng đọc và "bỏ túi" ngay thôi nào các cô gái ơi!

Nếu chàng trai của bạn thuộc cung Kim Ngưu thì việc cùng nhau vượt khó khăn là điều không thể tránh khỏi. 

Vấn đề tự chủ kinh tế sẽ là một trong những điều kiện tiên quyết nếu đối tượng bạn thích là chàng trai thuộc cung Bạch Dương đấy. 

Xem thêm chi tiết cách giữ trái tim của các cung hoàng đạo khác: TẠI ĐÂY