Sự thật phũ phàng về người vợ ngoại tình trong suốt 7 năm bên chồng

22/08/2016, 12:30 GMT+07:00

Sau 7 năm yêu nhau mặc sóng gió cãi vã nhưng họ đã có cái kết đẹp là một đám cưới cách đây 1 tháng. Tuy nhiên, người chồng luôn có linh cảm không tốt về mối quan hệ này…

Từ “linh cảm chẳng lành”…

7 năm yêu, 1 tháng cưới và sự thật phũ phàng người vợ ngoại tình suốt 7 năm

Câu chuyện được người chồng bức xúc chia sẻ trên mạng xã hội và chỉ trong vòng một đêm, câu chuyện này đã được lan tỏa với tốc độ chóng mặt.

Người chồng dường như không giữ được bình tĩnh khi chia sẻ: “ Tôi quen cô ta từ năm 19 tuổi. Trong 7 năm yêu nhau, tôi luôn có cảm giác có gì đó sai sai nhưng không diễn tả bằng lời được vì điện thoại hay yahoo gì cô ta cũng luôn dọn dẹp sạch sẽ. Lần đầu tiên chúng tôi quan hệ với nhau, cô ấy không còn trinh nhưng luôn nói rằng mình còn (trước lần đầu đó vài tháng cô ta hay nói về chuyện hồi nhỏ hay leo trèo, quậy phá, đạp xe đạp) nhưng có thể do nguyên nhân nào đó không còn nên không biết được, thôi coi như qua, nhưng tôi vẫn có cảm giác cô ta ko thật lòng…

Đã rất nhiều lần tôi nói chia tay nhưng cô ta luôn van xin nài nỉ, thề nếu có hai lòng cha mẹ chết không chỗ chôn, em đời này chỉ yêu mình anh, trước đó chỉ là rung động tuổi mới lớn, thề thốt thề thốt .

Thôi nói đến gần đây, cưới nhau 1 tháng trời nhưng 2 người quan hệ với nhau đúng 2 lần và đi trăng mật thì không có quan hệ gì cả, rất chi là hời hợt, lúc nào cũng than đau than ốm, ba mẹ tôi mới mua đồ ăn bồ bổ cho cô ta.”

… đến tận mắt chứng kiến “cảnh tượng cô ta cùng nhân tình”.

Người chồng cho biết sau một tháng sau đám cưới tức ngày 17/8 thì cả hai bắt đầu có mâu thuẫn, do cọc tính nên anh đã to tiếng với vợ. Sang ngày 18/8 người vợ bỏ đi từ sáng sớm đến tối mịt vẫn chưa về, người chồng đã tất tả đi tìm khắp nơi từ nhà mẹ cô vợ ở Tây An, nhà trẻ nơi cô làm ở Hòa Tiến đến liên lạc với tất cả bạn bè của cô vợ, nhưng đều không có một tin tức nào. “… mãi đến 11h30 linh tính mách bảo tôi chạy lên chùa Linh Ứng và thấy xe của người yêu cũ cô ta đậu đó, tôi nhìn vào trong xe thì cảnh trước mắt là cô ta đang trần truồng nằm đó cho thằng kia sờ soạng, tôi đập mạnh cửa xe và 2 bọn nó bật dậy đề máy xe khóa cửa bỏ chạy”.

Cứ ngỡ sẽ không thể bắt được đôi gian phu dâm phụ, nhưng “ở đâu có 2 người đi đường chạy tới nói với tôi ‘nếu đó là vợ anh thì để 2 bọn em giúp anh bắt bọn gian dâm này’. Chắc trời thương tôi , chúng tôi đuổi theo và chặn được xe tụi nó khi nó đang đậu xe ngay bậc thang ở chùa Linh Ứng nhưng do con này chưa mặt đồ kịp nên không thể tuông chạy lên núi, chúng tôi bắt được lôi tụi nó ra xe. Con này bảo chỉ vô tình gặp, vô tình mà ko có đồ trên người?”

Cú sốc này đến cú sốc khác ập tới hoặc có lẽ đã đến nước này rồi, nên ông trời phô bày luôn hết tất cả trước mắt người chồng. Đó là khi anh bàng hoàng phát hiện giấy khám chữa bệnh của vợ mình với dòng chữ đập vào mắt “rách âm đạo trên, nội soi cổ tử cung qua đường âm đạo”. À là do thế mà cặp nhân tình ấy không lôi nhau vào nhà nghỉ mà chỉ hú hí trên xe!

7 năm yêu, 1 tháng cưới và sự thật phũ phàng người vợ ngoại tình suốt 7 năm
Vợ nhân vật chính và nhân tình. Người chồng cho biết nếu không gọi bố mẹ anh đến thì chắc cặp đôi gian phu dâm phụ này đã đưa anh xuống vực.

7 năm yêu, 1 tháng cưới và sự thật phũ phàng người vợ ngoại tình suốt 7 năm
Hình ảnh vui vẻ của người vợ khi bên cạnh nhân tình. Anh chồng bức xúc chia sẻ cô vợ từ 5 giờ sáng đã lấy cớ chạy lên trường mẫu giáo đón các bé đi học , nhưng thực tế là đem đồ ăn sáng cho nhân tình. Hơn nữa, cô còn luôn cắt xẻn thời gian để tranh thủ “hú hí” với nhân tình.

Ép mình bằng đám cưới để rồi ngoại tình, tan rã…

Người ta bảo tình yêu phải đến với nhau bằng sự tự nguyện, nhưng có lẽ tình yêu của cô vợ này không phải là một dạng tình yêu đến từ sự chân thành mà cô dường như đang cố gắng duy trì mối quan hệ này trong suốt 7 năm qua chỉ vì một thứ gì đó chứ không phải là tình yêu. Vì không yêu nên cô luôn né tránh gần gũi người chồng và để dành những điều tốt đẹp ấy cho một người đàn ông khác trong suốt những năm quá. 

Không yêu, tơ tưởng đến người cũ, đó là những lí do khiến người chồng luôn phải ghen tuông và buông lời nặng nể với cô. Đúng là không có lửa thì sao có khói! Hậu quả bây giờ nhận được là do những chuyện trong quá khứ đã làm.

7 năm yêu, 1 tháng cưới và sự thật phũ phàng người vợ ngoại tình suốt 7 năm
“Uh, anh cũng làm xấu mặt tất cả rồi, cũng đánh cũng chửi rồi”, “T quên mỗi lần có chuyện gì anh đều chửi hết…”.- cô vợ chai mặt đáp trả qua lại với người chồng

Ngoại tình nhưng không biết lỗi, cứ cãi nhau là đi kiếm nhân tình?!

Đàn ông hay đàn bà ngoại tình đều bị lên án, nhưng người phụ nữ sẽ bị chỉ trích và bị dư luận áp đảo nhiều hơn dù bao nhiêu lí do được đưa ra. Anh chồng cho biết  “trên đường dẫn cô ta về nhà, ngồi trong xe cô ta luôn đỗ lỗi do tôi, do tôi la nên cô ta mới bỏ đi mới gặp thằng này, do tôi do tôi do tôi hết chứ không có lỗi ở cô ta”. “Bắt tận tay, vây tận mặt” như thế mà cô vợ vẫn ngụy biện. Nếu vậy thì chắc xã hội này sẽ loạn khi cứ vợ chồng cãi nhau là lại kiếm người khác để giải khuây?!

7 năm yêu, 1 tháng cưới và sự thật phũ phàng người vợ ngoại tình suốt 7 năm
(Ảnh: Internet)

Thiết nghĩ, cô vợ này chẳng yêu thương gì anh chồng. Hẳn là trước giờ từ những chuyện nhỏ cô ta chẳng bao giờ nghĩ đến cảm xúc của chồng, nên bây giờ mới “bùng phát” một vụ động trời như thế này. Làm lỗi nhưng lại không biết mình sai và cô ấy không hiểu cảm giác đau như thế nào của anh chồng khi phải nhìn thấy vợ mình trong vòng tay của kẻ khác.

Thất vọng, suy sụp, anh bắt đầu nhớ lại những lần phụ giúp vợ việc nhà, những lần bố mẹ anh ra sức tẩm bổ cho cô vì nghĩ cô đi làm mệt, hóa ra đang “nuôi ong tay áo”. Thử hỏi có tức đến nghẹn lòng hay không khi bản thân anh thương người đàn bà này, ngay cả ba mẹ chồng thương yêu suốt bao nhiêu năm nay, nhà cửa xe cộ đều được chu cấp đầy đủ. Thế mà giờ trả lại nhau một quả quá đắng!

Tạm kết

Yêu nhau 7 năm nhưng tình cảm hời hợt chả đến đâu, người chồng đã vì một phút bồng bột mà đem câu chuyện này lên mạng xã hội. Có lẽ sự tổn thương này không chỉ ảnh hưởng đến những người trong cuộc, mà còn tác động rất lớn đến gia đình của hai bên. Mọi chuyện kết thúc trong nhục nhã, người bị lừa dối, người bị “vạch mặt” trên mạng xã hội.

Bởi lẽ mới nói đến với nhau không bằng tình yêu thì không thể lâu dài, miễn cưỡng chỉ làm mất thời gian và hành khổ bản thân!