7 mỹ nhân bỗng dưng nổi tiếng vì tình yêu

08:00 25/12/2014

Nhiều năm cố gắng lăn lộn trong nghề cũng không bằng vài phút tình yêu bị hé lộ trên mặt báo.

1. Trương Dư Hi

Trương Dư Hi

Ngày 20/12, Vương Tư Thông Trương Dư Hi bất ngờ cùng xuất hiện trong sự kiện Vạn Vạn Không Thể Ngờ. Khi được ký giả phỏng vấn, Trương Dư Hi đã thản nhiên thừa nhận mình là bạn gái Vương Tư Thông. Ngay lập tức cái tên Trương Dư Hi đã trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng, cư dân mạng đã tìm ra rất nhiều thông tin của cô bao gồm việc theo học ở học viện thời trang Bắc Kinh, làm người mẫu ảnh, từng tham gia phim Bong Bóng Mùa Hè, Trí Thủ Uy Hổ Sơn...

2. Cát Thiên

Cát Thiên

Ngày 08/09, vận động viên nổi tiếng Lưu Tường đột nhiên thông báo tin kết hôn trên trang cá nhân. Ngay sau đó vị hôn thê của anh là Cát Thiên đã nổi danh khắp Trung Quốc, thậm chí các trang báo còn tung rất nhiều tin đồn về nữ diễn viên trẻ này để thu hút độc giả.

3. Điền Phác Quân

Điền Phác Quân

Tháng 10/2012, ngôi sao 18 tuổi Điền Phác Quân đột nhiên xuất hiện trên trang nhất của các tờ tạp chí lớn vì hẹn hò với ông trùm bất động sản Vương Thạch. Thời gian ngắn sau đó cuộc đời Điền Phác Quân đã chuyển sang trang mới khi cô ra sách, có chuyên mục riêng, làm nhà sản xuất... và trở thành quý cô thành đạt của Trung Quốc.

4. AngelaBaby

AngelaBaby

Nếu không hẹn hò với Huỳnh Hiểu Minh, có lẽ AngelaBaby vẫn chỉ là một người mẫu không tiếng tăm của Hong Kong. Nhiều năm trước AngelaBaby chỉ là một người mẫu bình thường với rất nhiều scandal về cuộc sống cá nhân phóng túng và phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ sau 2 năm hẹn hò với chàng Ảnh Đế, AngelaBaby đã vươn lên hàng hoa đán đầy tiềm năng của Hoa ngữ,

5. Hùng Đại Lâm

Hùng Đại Lâm

Trước năm 2006, giá tham gia sự kiện của Hùng Đại Lâm chỉ có 2000 CNY, nhưng sau khi quay MV ca nhạc với Quách Phú Thành và hẹn hò với chàng Thiên vương thì cô đã vươn lên hàng siêu mẫu của Hong Kong với hàng chục hợp đồng quảng cáo triệu đô.

6. Ngô Thiên Ngữ

Ngô Thiên Ngữ

Làng giải trí Hong Kong không thiếu những cô gái cao ráo có gương mặt xinh đẹp như Ngô Thiên Ngữ, nhưng cô nàng lại may mắn hơn khi hẹn hò với chàng tiểu sinh TVB Lâm Phong. Nếu không có Lâm Phong có lẽ Ngô Thiên Ngữ vẫn chỉ là người mẫu không mấy tên tuổi, làm bạn gái hờ của những anh chàng thiếu gia ham chơi.

7. Trương Hinh Dư

Trương Hinh Dư

Xinh đẹp và gợi cảm không đủ để Trương Hinh Dư thoát khỏi hình tượng hot girl mạng. Cô nàng bắt đầu được khán giả chú ý khi để lộ ảnh giường chiếu với Ngô Trác Hy. Tuy nhiên phải đến khi hẹn hò với anh chàng Lý Thần thì Trương Hinh Dư mới chính thức lấn sân thành công sang truyền hình với rất nhiều vai diễn có trọng lượng.