7 điều tuyệt vời khi yêu một chàng trai "nhỏ con"

01/01/2014, 20:00 GMT+07:00

Yêu một chàng trai có vóc dáng nhỏ người thì sẽ thế nào, cùng YAN tìm hiểu thử nhé! 

Thời gian gần đây trên mạng tràn ngập những thông tin về ích lợi khi yêu một cô nàng chân ngắn, nào là dễ ôm, vóc dáng cân đối, giúp ta tự tin hơn và vô số lí do tốt đẹp khác. Thế nhưng chẳng thấy ai “đả động” gì đến việc yêu một chàng trai nhỏ con thì sẽ thế nào cả. Hãy để YAN “khai quật” một số điểm thú vị khi trở thành người yêu của những chàng trai ấy nhé!

1. “Bye bye” cao gót, “hello” sức khỏe

Đây chính là ưu điểm đầu tiên khi yêu một chàng trai thấp hơn, bởi bạn sẽ chẳng phải tốn kém đầu tư cho những đôi giày cao chót vót mà không sớm thì muộn cũng sẽ gây ra những căn bệnh về xương khớp và tim mạch. Thay vào đó, tủ giày của bạn sẽ tràn ngập những đôi búp bê hoặc sandal tiện lợi và vô cùng dễ thương đó nhé. Vừa được xem là tinh tế, lại vừa tốt cho sức khỏe, một công hai việc còn gì.

2. Được quan tâm, chiều chuộng hết mực

Người ta luôn nói “mất cái này sẽ được cái kia”. Một chàng trai không có ưu điểm về bề ngoài sẽ luôn biết tận dụng những điểm mạnh về tính cách để thu hút người đối diện. Không hẳn như một vài bạn nghĩ rằng “Tại nó xấu nên nó mới tốt để giữ mày thôi”, bởi vốn dĩ họ phải là một người biết suy nghĩ thì mới có thể nhận thức được ưu khuyết của mình và dùng thứ còn lại để bù đắp. Và vì sao họ muốn bù đắp? Câu trả lời duy nhất là vì tình yêu. Cô bạn gái của họ chắc hẳn sẽ luôn “nở mũi” khi nhận được những cử chỉ quan tâm, chăm sóc từ “anh chàng tí hon” của mình cho xem.

3. Hài hước có thừa

Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy chiều cao của một người tỷ lệ nghịch với sự hài hước của họ. Vì vậy chẳng hề khó hiểu khi một người có chiều cao khá khiêm tốn lại được "trời phú" khả năng hài hước vô tận. Ở bên họ một ngày thôi cũng đủ khiến bạn ôm bụng cười nghiêng ngửa không ngừng đó nhé. Mà bạn biết không, những danh hài nổi tiếng của thế giới cũng đều có một chiều cao khá là khiêm tốn đó thôi. “Hãy yêu một người luôn làm mình cười”, bạn nhé.

4. Cực kỳ tự tin và bản lĩnh

Nè, để yêu một cô gái với chiều cao “vượt trôi” hơn mình, rõ ràng anh chàng ấy cũng chẳng phải “hạng xoàng” đâu đúng không? Biết bao nhiêu trở ngại từ gia đình, bạn bè, và cả những lời soi mói “xấu xí” sẵn sàng “đánh gục” anh ấy bất cứ lúc này. Thế nhưng họ vẫn chọn cách ở lại, điều đó rõ ràng đòi hỏi sự tự tin và bản lĩnh không hề nhỏ. Yêu một chàng trai bản lĩnh có thừa, bạn còn cần gì hơn?

5. Vòng tay rất chặt

Nhận thức được chiều cao khiêm tốn của mình nên chàng càng thể hiện rõ sự khao khát được bảo vệ người mà họ yêu.  Vòng tay của họ có thể không rộng nhưng sẽ luôn siết chặt người yêu để thể hiện tình cảm của mình.

6. Luôn lạc quan

Một chàng trai thấp bé nghĩa là họ đã phải luôn chịu sự phân biệt, soi mói từ nhỏ. Vì vậy họ sẽ có cái nhìn lạc quan và biết cách an ủi khi bạn gặp phải một vấn đề nào đó chứ ko chỉ biết nghe cho qua chuyện. Đó thật sự là một nhà tư vấn tài ba mà bạn không nên bỏ qua đâu.

7. Bạn biết mình yêu chính con người họ

Chẳng ai phủ nhận sự quan trọng của vẻ bề ngoài trong việc gây ấn tượng với người đối diện, nên khi đã quyết định gắn bó một chàng “tí hon”, bạn sẽ càng tự tin rằng mình yêu vì chính con người họ chứ chẳng phải những giá trị khác.

Nói tóm lại, việc yêu một chàng trai nhỏ bé cũng tốt đẹp chẳng kém một cô gái nhỏ nhắn. Mà cho dù không có những lí do trên thì khi đã yêu rồi, sao lại còn phải “lăn tăn” vài centimet, phải không nào?