7 điều khiến khán giả không thể rời mắt khỏi The Heirs

03/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Thử xem bạn có bị bộ phim đang gây bão The Heirs cuốn hút bởi những điều này?

Sau khi phát sóng đến tập 16, The Heirs không chỉ thu hút khán giả Hàn Quốc (với chỉ số rating ngày càng cao) mà còn hấp dẫn khán giả khắp nơi, trong đó có Việt Nam. Nói về yếu tố tạo nên thành công của bộ phim, có đến 7 lý do khiến The Heirs "gây bão". Đặc biệt, càng về cuối, bộ phim càng thêm cuốn hút bởi những tình huống gây cấn.

Điều gì đã khiến khán giả không thể rời mắt khỏi The Heirs?

1.  Mối quan hệ bạn thân- kẻ thù của Kim Tan và Young Do
Kim Tan (Lee Min Ho)Choi Young Do (Kim Woo Bin) từng là cặp bài trùng thân thiết chuyên gây sóng gió tại trường trung học Đế Quốc nhưng sau đó trở mặt với nhau. Khi Kim Tan từ Mỹ trở về, mối quan hệ của họ càng thêm căng thẳng, nhất là trong mối quan hệ với Cha Eun Sang (Park Shin Hye). Nhưng dần dà, việc cùng quan tâm đến một cô gái lại kéo họ xích lại gần nhau hơn và trở thành những chàng trai 18 tuổi trưởng thành hơn.

2.  Mối quan hệ anh em căng thẳng giữa Kim Won và Kim Tan
Kim Tan là con của vợ lẽ và là mối nguy hiểm trong việc thừa kế gia tài nên từ nhỏ, anh đã trở thành cái gái trong mắt của người anh cả Kim Won (Choi Jin Hyuk). Dù Kim Tan hết mực yêu thương anh nhưng vẫn không thể xóa bỏ được thái độ lạnh lùng của Kim Won. Nhưng điểm chung là cùng yêu những cô gái có thân phận nghèo hơn mình sẽ giúp anh em họ xích lại gần nhau hơn. Và khán giả trông đợi hai anh em sẽ bày tỏ tình thương yêu của mình với nhau.

3.  Cặp đôi đáng yêu Chan Young và Lee Bona
Tuy chỉ là vai thứ nhưng cặp đôi Chan Young (Kang MIn Hyuk)Lee Bona (Krystal) chiếm được tình cảm khán giả chẳng kém gì cặp đôi Kim Tan- Eun Sang nhờ vào nét đáng yêu của mình. Mỗi lần xuất hiện, họ đều khiến khán giả phì cười vì những cử chỉ dễ thương của Bona. 

4.  Chàng trai hài hước Myung Soo
Myung Soo (Park Hyung Sik) đóng vai trò giải tỏa căng thẳng và mang lại tiếng cười cho bộ phim bằng tính cách tinh nghịch. Nhiều fan nữ chết đứ đừ với những cử chỉ và câu thoại đáng yêu của Myung Soo.

5.  Cách Young Do nhìn Eun Sang
Khán giả có thể nhận rõ được sự thay đổi trong tình cảm Young Do dành cho Eun Sang qua lối diễn bằng ánh mắt cực kỳ ấn tượng của Kim Woo Bin. 

6.  Cảnh Kim Tan dũng cảm công khai thân phận của mình
Có thể lý do Kim Tan công khai thân phận là con vợ lẽ với gia đình Yoo Rachel nhằm mục đích hủy hôn nhưng cách mà anh giới thiệu và bảo vệ mẹ mình, bất chất hậu quả nhận được cơn thịnh nộ từ Chủ tịch Kim khiến người xem cảm động.

7.  Cách Kim Tan kiên nhẫn chinh phục tình cảm của Eun Sang
Dù liên tục đón nhận sự phớt lờ của Eun Sang nhưng Kim Tan vẫn dùng mọi cách để giúp cô thoát khỏi mặc cảm và thừa nhận tình cảm của mình. Cách anh bảo vệ Eun Sang càng khiến các khán giả nữ trầm trồ thổn thức. Cô gái nào không mơ mộng khi được một chàng thiếu gia nhà giàu, đẹp trai sẵn sàng hi sinh vì mình như thế?