7 điệp viên quyến rũ trên màn ảnh Hàn

00:15 18/03/2014

Cùng điểm qua những điệp viên điển trai ngời ngời trên màn ảnh Hàn.

Gong Yoo

Mỹ nam Gong Yoo có cơ hội khoe cơ bắp 6 múi và thể hình nóng bỏng trong bộ phim điện ảnh The Suspect. Trong tác phẩm này, anh vào vại Ji Dong Cheol - một điệp viên Triều Tiên bị đất nước bỏ rơi. Sau đó, anh định cư ở Hàn Quốc nhưng lại bị tình nghi có liên quan tới vụ án giết người. Dong Cheol đã phải cố gắng hết sức để tìm ra sự thật, minh oan cho bản thân.

Dennis Oh 

Dennis Oh chinh phục cảm tình của đông đảo khán giả với vẻ điển trai rạng ngời khi thể hiện vai diễn Han Yoo Il trong bộ phim truyền hình Sweet Spy. Yoo Il là một điệp viên quốc tế được cử tới Hàn Quốc để thực hiện một nhiệm vụ bí mật.

Ha Jung Woo

The Berlin Fire là một trong những bộ phim điện ảnh ăn khách nhất xứ Hàn trong năm 2013. Trong tác phẩm này, Ha Jung Woo vào vai điệp viên Triều Tiên Pyo Jong Seong tại Berlin. Anh và vợ phải lao vào cuộc chạy trốn sự thanh trừ của tổ chức.

T.O.P

Trong bộ phim điện ảnh The Commitment, Ri Myung Hoon (T.O.P) là con trai của một cựu điệp viên Triều Tiên tại Hàn Quốc. Sau khi cha qua đời, anh bị buộc phải tới Hàn Quốc hoàn thành nốt nhiệm vụ còn dang dở của cha nếu muốn cứu sống bản thân và em gái. 

Kim Soo Hyun, Park Ki Woong và Lee Hyun Woo

Bộ phim điện ảnh Secretly Greatly mang đến cho khán giả bộ ba điệp viên trẻ trung và điển trai ngời ngời bao gồm Kim Soo Hyun, Park Ki WoongLee Hyun Woo. Ba anh chàng là những điệp viên Triều Tiên nằm vùng ở Hàn Quốc.