7 "điểm yếu" giúp chiếm trọn trái tim chàng

23/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Ở phụ nữ có nhiều điều khiến các chàng thổn thức nhưng có thể bạn chưa biết những điều kì lạ của các nàng lại là điểm hấp dẫn các chàng trai

Ở phái đẹp có rất nhiều điều khiến các đấng mày râu phải liêu xiêu, nhưng có thể bạn chưa biết những điều kì lạ của các nàng lại là điểm hấp dẫn các chàng trai một cách mạnh mẽ.

1. Khi nàng sợ hãi

Có lẽ sẽ khá bất ngờ khi sự sợ hãi lại nằm đầu tiên trong danh sách này. Thật ra, việc một chàng trai muốn nhìn thấy cô gái của mình sợ hãi chỉ là cái cớ hợp lí nhất để các chàng trai có thể "nghiễm nhiên" đứng ra che chở và an ủi mà thôi.

2. Nhìn thấy sự luộm thuộm của nàng

Ai cũng nghĩ các chàng trai luôn đánh giá cao cô gái biết làm cho mình xinh đẹp hơn qua cách chọn trang phục, trang điểm hoặc làm tóc. Nhưng họ lại cảm thấy hấp dẫn khi nhìn thấy cô gái của mình đang trang điểm dở dang, đầu tóc chưa gọn gàng hay khi nàng vẫn đang khoác một bộ đồ ngủ... Đôi khi, các chàng trai của chúng ta cho rằng đó là cơ hội tốt nhất để họ có thể hiểu thêm về người con gái của họ phía sau một vẻ ngoài lúc nào cũng chỉn chu, và hoàn hảo.

3.Khi nàng đeo kính

Các đấng mày râu cho rằng một người phụ nữ đeo kính sẽ trở nên bí ẩn, nhưng vẫn giữ được nét ngây thơ và thực sự rất hấp dẫn. Khi các nàng đeo kính họ còn có vẻ gì đó rất cá tính và quyền lực. Vậy nên các cô gái đừng ngại khi mình đang phải đeo một cặp kính nhé!

4. Mặc trang phục có họa tiết rằn ri

Rất nhiều chàng trai thừa nhận mình bị hấp dẫn bởi những cô nàng khoác lên mình những bộ trang phục có họa tiết rằn ri cá tính. Điều đơn giản là khi nhìn những cô gái ấy họ nghĩ ngay đến việc cô nàng sẽ sẵn sàng "đi săn" cùng họ hoặc tham gia một số hoạt động thể thao mà họ yêu thích. Điều ý nghĩa ở đây là các chàng cảm thấy mình được quan tâm và chia sẻ, điều này hấp dẫn các chàng thực sự, nghe thật kì lạ phải không nào.

5. Nhìn ngắm khi phụ nữ trang điểm

Các chàng cảm thấy thích thú với việc ngắm nhìn các cô gái đang trang điểm. Họ ngạc nhiên về những kiểu cách và kỹ năng mà cô gái của mình đang làm, cũng như bị thu hút bởi sự những phong cách rất riêng của mỗi cô gái trong khi họ đang trang điểm.

6. Giọng nói

Nhiều cô gái luôn tự ti về giọng nói của mình và luôn nghĩ rằng giọng nói của mình không chuẩn. Nhưng đối với các chàng điều đó không quan trọng. Ngược lại, một giọng nói khác biệt còn làm tăng sự hấp dẫn trong mắt chàng nữa đấy. Họ luôn cảm thấy điều đó thật biệt và chỉ muốn nghe mãi thôi, vậy nên tự tin lên nào các cô gái.

7. Vết rạn da

Nếu đã trở thành một bà mẹ, bạn hoàn toàn có thể thư giãn mà không phải lo lắng về các vết rạn này. Người đàn ông của bạn càng cảm thấy bạn hấp dẫn khi nhìn thấy những vết rạn đó. Tại sao ư? Vì khi nhìn vào những vết rạn, chàng trai của bạn sẽ cảm thấy yêu thương và biết ơn bạn khi bạn đã hi sinh làn da của mình để sinh cho anh ấy những mần non bé nhỏ.