7 dấu hiệu cho thấy crush chỉ vờ yêu bạn, đúng là đời không như mơ!

19/12/2019, 17:00 GMT+07:00

Nhiều bạn trẻ đang rơi và mối quan hệ mà chính họ cũng cảm thấy mông lung với người mình từng ngày đêm theo đuổi bấy lâu nay.

7 dấu hiệu cho thấy crush chỉ vờ yêu bạn, đúng là đời không như mơ!

Bạn có tin tình yêu sét đánh tồn tại ngoài đời thực? Không có đâu nha, à mà có thì cũng chỉ hiếm lắm thôi á. Thực tế có rất nhiều các bạn trẻ đã phải trải qua giai đoạn lụy tình đau khổ chỉ vì quá đê mê một người và thích thầm họ từ cái nhìn, lần gặp gỡ đầu tiên. Tuy nhiên, tình cảm lâu dài dành cho nhau thì chưa chắc vì biết đâu họ chỉ để ý bạn vì muốn giữ cảm giác như có người theo đuổi thì sao?   

Dấu hiệu 1: Crush tỏ tình quá sớm

Nào thử lấy ví dụ nha, bây giờ bạn gặp một người chỉ 5 phút mà bỗng nhiên ngày hôm sau bạn đã nhận được tin nhắn/lời tỏ tình của họ thì tình cảm này liệu có chính xác hay không. Trong khi người này còn chưa biết rõ về mình, hay những gì họ thấy chỉ là ngoại hình, vẻ bề ngoài ở bạn.

Dấu hiệu 2: Crush tự coi mình là cái rốn vũ trụ

Có thể nói đây là dấu hiệu nhận biết khá dễ dàng bởi những người giả vờ thích bạn khi trò chuyện, họ chỉ muốn nói về bản thân mình mà thôi. Anh/cô ấy sẽ không hề quan tâm đến cảm xúc của bạn dù vô tình khiến đối phương tổn thương. Vì vậy, hãy cẩn thận với những người như thế này nhé, bởi rất có khả năng crush chỉ vờ thích bạn khi có được sự mến mộ từ bạn mà thôi.

 
Anh/cô ấy sẽ không hề quan tâm đến cảm xúc của bạn dù vô tình khiến đối phương tổn thương.
Anh/cô ấy sẽ không hề quan tâm đến cảm xúc của bạn dù vô tình khiến đối phương tổn thương.

Dấu hiệu 3: Crush không xác định được đích đến của tình yêu

Thế nào là một tình yêu “xứng đôi vừa lứa”? Là khi hai bên cùng chia sẻ, tâm sự với nhau hay cùng thống nhất mục tiêu, kế hoạch rõ ràng trong tương lai của họ. Còn đối với những người không chân thành, người ta thường phớt lờ khi bàn về vấn đề này.

Bên cạnh đó trông họ có vẻ như không biết mình muốn gì thì chắc hẳn anh/cô ấy đang che đậy cảm xúc của mình với bạn. Vì vậy, thay vì giấu diếm chỉ muốn yêu đương cho có, họ nên thẳng thắn bộc lộ suy nghĩ trong lòng với đối phương.

Dấu hiệu 4: Trông crush tốt bụng nhưng lại thấy mùi giả tạo đâu đó quanh đây

Dấu hiệu này là cảm nhận à nha, một khi đã đùa giỡn với chuyện tình yêu thì người ta sẽ quan tâm bạn rất thất thường. Tất nhiên là họ sẽ đối tốt với bạn khi và chỉ khi họ đạt được mục đích có lợi cho riêng mình. 

>>> Không thể bỏ lỡ: Cho “crush” vay 5.000, tiền không đòi được nhưng “lãi” hơn cả mong đợi​

 
Nhiều bạn trẻ đã phải trải qua quãng thời gian đau khổ vì dành quá nhiều tình cảm cho một người.
Nhiều bạn trẻ đã phải trải qua quãng thời gian đau khổ vì dành quá nhiều tình cảm cho một người.

Dấu hiệu 5: Crush phớt lờ, lảng tránh khi bạn gọi/nhắn tin

Lại thêm một dấu hiệu dễ nhận biết nữa. Nếu người đó chỉ giả vờ thích bạn thì họ sẽ thường không trả lời tin nhắn hay nhận những cuộc gọi từ bạn.

Bình thường việc liên lạc giữa các cặp đôi yêu nhau thực sự rất thoải mái, ngay cả khi người ấy có bận bịu đến đâu thì họ vẫn sẽ dành thời gian để liên lạc, hỏi thăm bạn.

Dấu hiệu 6: Crush đóng vai nạn nhân và cố lừa bạn

Trong khoảng thời gian “yêu nhau sâu đậm” giữa bạn và crush, bỗng dưng bạn nhận ra điều bất thường ở 5 dấu hiệu trên và quyết định nói với đối phương để làm sáng tỏ.

Nhưng thật không may, anh/cô ta đã nhanh trí và ra vẻ đáng thương như thể họ là người bị lạm dụng trong mối quan hệ này. Vì vậy hãy luôn là chính mình trong chuyện tình yêu bạn nhé!

>>> Xem thêm: Không chỉ đá bóng giỏi xinh đẹp, crush quốc dân còn rất đảm đang​

 
Có thể crush chỉ đang thả thính và giả vờ đang yêu bạn thôi.
Có thể crush chỉ đang thả thính và giả vờ đang yêu bạn thôi.

Dấu hiệu 7: Crush có thể bị rối trí

Dấu hiệu này khá khó để nhận thấy bởi crush của bạn có thể vô tình khiến bạn bị tổn thương trong chuyện tình cảm chỉ vì họ không xác định được nhận thức của mình dành cho đối phương.

Trên thực tế, có nhiều người bị hoang mang khi rơi vào “lưới tình” quá nhanh. Bởi thế, trong trường hợp crush thế này thì đúng là không cứu vãn được gì nữa rồi, chỉ có thể chờ thêm thời gian nữa thôi.

Qua các dấu hiệu trên, hy vọng bạn sẽ có thêm những bí kíp để nhận dạng crush thật lòng hay giả vờ yêu. Và đừng quên chia sẻ bài viết của YAN với các bạn đang đau đầu vì crush nhé!

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn ảnh: Internet, Crush Zone.

Những câu thả thính đảm bảo crush đổ 99,9%

1. Anh trú ngụ trong tim em lâu như vậy, thế đã trả tiền trọ phòng chưa?

2. Câu tán tỉnh là em copy đó, nhưng tình cảm dành cho anh là thật lòng.

3. Có rất nhiều cách để hạnh phúc. Nhanh nhất chính là nhìn thấy em.

4. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.

5. Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái.

Bên cạnh đó còn có một số chiêu cực thú vị sẽ khiến "cá sa lưới" lần đầu đi câu, xem thêm TẠI ĐÂY