7 chiêu nhỏ giúp nàng "đốn ngã " tim chàng

19/10/2014, 17:00 GMT+07:00

Nếu bạn có một đối tượng trong “tầm ngắm” và muốn chinh phục anh ấy, hãy tận dụng những bí quyết và lời khuyên hữu ích sau đây.

Nếu bạn có một đối tượng trong “tầm ngắm” và muốn chinh phục anh ấy, hãy tận dụng những bí quyết và lời khuyên hữu ích sau đây.

Là chính mình

Nếu bạn chinh phục một chàng trai bằng những tính cách giả tạo của mình thì dù anh ấy có yêu bạn, đó cũng chỉ là tình yêu cho lớp vỏ bọc mà bạn tạo ra mà thôi. Chính vì thế hãy là chính mình, những gì chân thật sẽ thu hút được tình cảm chân thật.

Tận dụng ngoại hình

Người ta nói con trai yêu bằng mắt, nếu bạn muốn chinh phục chàng, hãy chịu khó đầu tư cho ngoại hình của mình một chút. Bạn không cần nhịn ăn cho gầy nhom hay mua hàng đống đồ hiệu, chỉ cần bỏ chút thời gian nghiên cứu cách trang điểm phù hợp với gương mặt hay cách kết hợp trang phục khoe ưu điểm của cơ thể là đã quá tuyệt vời rồi.

Đừng là cô gái “não phẳng”

Nhiều cô gái cho rằng hình ảnh cô gái “ngây ngô”, “cái gì cũng không biết” sẽ thu hút các chàng trai. Điều này là hoàn toàn sai lầm vì những chàng trai ngày nay đã khá là ngán với hình ảnh “cô gái não phẳng”. Hãy chinh phục chàng bằng kiến thức, sự khéo léo và khôn ngoan của mình.

Thấu hiểu

Khác với con gái có thể dễ dàng chia sẻ mọi thứ với bạn bè, con trai khó có thể nói ra những suy nghĩ trong lòng mình. Chính vì thế, họ cần một cô gái có thể thấu hiểu và quan tâm thật sự. Bạn có phải là cô gái ấy?

Không quá dễ dãi

Dù bạn có đang “điên đảo” vì chàng đến đâu thì cũng đừng bao giờ để chàng thấy điều ấy. Con trai luôn cảm thấy bị “kích thích” và muốn chinh phục một cô nàng có phần kiêu kì và không dễ dãi. Chỉ những gì vất vả mới có được thì con người ta mới biết trân quý.

Ngọt ngào đúng chỗ

Cũng giống như con gái, con trai dễ bị “hạ gục” khi nghe được những lời ngọt ngào từ các nàng (vì hàng ngày, các chàng chỉ toàn nghe những lời “bạo lực” từ đám bạn chí cốt). Đôi khi một lời khen ngợi, một lời tình cảm sẽ có hiệu quả khiến bạn không ngờ tới đấy.

Quan tâm đặc biệt

Con trai đôi khi rất khờ khạo, anh ấy sẽ chẳng biết bạn đang “bật đèn xanh” với anh ấy đâu. Chính vì thế, hãy dành cho anh ấy những sự quan tâm đặc biệt và tinh tế. Như đôi khi tặng một món quà nho nhỏ hay giả vờ vô tình chạm vào tay anh ấy. Đảm bảo là không sớm thì muộn anh ấy cũng sẽ “đổ gục” thôi.