7 chi tiết các nàng thường quên mất khi mua đồ mới

22/06/2015, 20:42 GMT+07:00

1. Đừng dùng thắt lưng được tặng kèm

Hầu hết người mua đều cảm thấy mình đã "lời" khi được tặng kèm thắt lưng khi mua áo. Tuy nhiên, chất liệu của những món đồ tặng kèm này đều không tốt và làm giảm giá trị bộ đồ hơn hẳn. Vậy nên bạn hãy thay bằng thắt lưng loại tốt hơn nhé.

  

2. Chọn loại móc treo phù hợp với chất liệu len, thun

Các loại móc thông thường có hình dáng khá nhọn và không phù hợp với chất liệu thun, len vì khiến cho vai áo bị nhọn và giãn. Bạn nên sắm những chiếc móc hơi bầu để dành riêng cho việc phơi áo thun hay len nếu muốn giữ được hình dáng của chiếc áo nhé.

    

3. Gắn thêm đế cao su vào những đôi giày cao gót

Phần đế giày thường được làm bằng cao su để tránh việc tạo nên tiếng động lớn mỗi khi bước đi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, miếng đệm này sẽ bị mòn và rớt ra, đặc biệt là với những đôi giày rẻ tiền. Để tránh trường hợp này, bạn nên đem giày ra tiệm để thay mới phần đế cao su ngay sau khi mua nhé.

    

4. Cắt bỏ phần dây ở eo áo đầm

Nếu không có nhu cầu sử dụng dây thắt lưng cho chiếc áo đầm của mình, bạn nên cắt phần dây này đi để trang phục trông hoàn chỉnh hơn.

    

5. Làm ngắn phần dây treo áo lại

Sự "tận tâm" của các nhà thiết kế khi làm thêm phần dây treo áo này đôi khi lại có tác dụng ngược với những cô nàng không cẩn thận khi mặc trang phục, đặc biệt là với những kiểu áo hở vai. Để tránh tình huống "xí hổ" này, bạn hãy thu ngắn dây lại hoặc nếu không cần thiết thì có thể cắt bỏ luôn.

  

6. Cắt bỏ tag đính kèm trên ống tay áo

Việc mặc chiếc áo khoác với phần tag còn gắn trên tay áo cũng không khác nếu bạn để lộ phần mác quần áo ra ngoài là mấy. Hãy cắt chúng trước khi diện trang phục mới ra đường nhé.

  

7. Tách phần may dính hai vạt áo phía sau blazer

Công dụng của việc may dính hai vạt áo phía sau chỉ là để chiếc áo giữ nguyên phom dáng khi vận chuyển và trưng bày. Sau khi mua về, bạn hãy cắt chúng đi rồi mới sử dụng nhé.

7 chi tiết các nàng thường quên mất khi mua đồ mới

Theo SKCĐ