Chàng sẽ cực kỳ 'thích thú' khi thấy nàng làm những điều sau

06/07/2016, 15:00 GMT+07:00

Không nhất thiết cứ phải là những hành động gợi tình, hay sexy mới khiến chàng thích thú, các nàng đã lầm to rồi. Đôi khi chỉ cần vài hành động nhỏ, đơn giản của nàng đã khiến chàng vô cùng thích thú.

Và điều này lí giải cho việc nhiều chàng trai khi yêu sẽ bị “động lòng”, bị “kích thích” khi người phụ nữ họ yêu làm những điều quá đỗi đơn giản. Nàng sẽ há hốc mồm khi thấy những hành động này của mình lại có sức hút đến như vậy. Điểm danh xem nàng đã khiến chàng say đắm vì những hành động dưới đây chưa nhé.

Một cái chạm… mặt nhẹ nhàng

Chẳng có gì quá to tát đúng không, chỉ là ánh mặt của nàng vô tình chạm phải ánh mắt của nàng mà thôi; nhưng cái chạm mắt đó lại đang khiến cho trái tim trong lồng ngực của chàng nhảy nhót đấy. Ánh mắt là thứ ngôn thứ biết nói, nó khiến người đối diện phải xiêu lòng và say mê. Những lúc như thế này, chàng chỉ muốn lại gần hơn và hôn vào mắt nàng thôi.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nhìn thấy đồ nội y trên người bạn

Có thể bạn mặc một chiếc áo trễ vai và để lộ đồ nội y bên trong cũng khiến cho chàng rung động đấy. Bạn đừng hiểu nhầm là chàng “ham tình dục” hay thế này thế kia nhé. Chỉ là đàn ông giàu trí tưởng tưởng, họ sẽ bị kích thích khi thấy những thứ đó trên người bạn một cách vô tình

Thấy nàng mặc quần áo của họ

Điều này sẽ khiến chàng sướng “rơn” lên vì được ngắm nhìn thân hình nhỏ nhắn của người con gái mình yêu trong bộ dạng thùng thình nhưng đáng yêu. Họ sẽ tủm tỉm cười và ôm chầm bạn vào lòng đấy. Và đôi lúc họ còn nghĩ đến một số chuyện “đen tối’ khác, vì đàn ông là ‘chúa tưởng tượng’ mà.

Ăn ngấu nghiến món ăn chàng nấu

Dù ngon hay dở, dù mặn hay nhạt thì khi nhìn thấy nàng ăn ngấu nghiến, ăn ngon lành đĩa thức ăn các chàng sẽ cảm động rơi nước mắt mất. Vì như thế là nàng đang cực kì tôn trọng bạn, dù bạn chưa hoàn hảo. Thi thoảng thức ăn dính trên miệng, chàng sẽ nhẹ nhàng mà lau nó đi.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngửi thấy mùi nước hoa quen thuộc trên người bạn

Chàng biết nàng thích hương nước hoa gì, và khi ngửi thấy mùi nước hoa trên người này khi đi bên cạnh chàng sẽ cảm thấy thích thú. Mùi hương nước hoa cũng chính là mùi của cơ thể bạn. Mà đàn ông luôn bị mùi hương trên cơ thể phụ nữ hớp hồn.

Vô tình thấy nàng…thay quần áo

Có lẽ khi chàng nhìn thấy nàng thay quần áo thì chắc chắn không thể nào rời mắt khỏi thân thể quyến rũ, đầy mê đắm đó đúng không? Lồng ngực, con tim chàng sẽ bỗng nhiên bị tê liệt trước hành động đó của nàng.