6 tư thế nằm ngủ tiết lộ tính cách của bạn

18/07/2017, 17:52 GMT+07:00

Sau đây là một phép thử cực kì đơn giản và dễ làm nhưng lại có thể giúp tiết lộ rất nhiều về con người bạn. Hãy xem xét các bức ảnh dưới đây và chọn ra tư thế nằm ngủ thường xuyên nhất của bạn. 

1. Nếu tư thế nằm ngủ của bạn là gập đầu gối khi nằm nghiêng, thì đích thị bạn là một người điềm tĩnh và đáng tin cậy.

Bạn không dễ bị người khác xúc phạm, cũng không hề sợ hãi trước tương lai vì bạn rất cẩn thận trong việc lên kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn và kiên định với nó.  

6 tư thế nằm ngủ tiết lộ tính cách của bạn

Bạn luôn mỉm cười ngay cả trong những ngày tháng khổ đau nhất, và có thể xoay sở được trước mọi rắc rối hay bất kì sự thay đổi nào trong cuộc sống. 

Hầu như không có bất cứ một vấn đề nan giải, hay một sự kiện bất ngờ nào có thể làm rối loạn được cuộc sống của bạn. Thậm chí nếu rơi vào một tình huống khó khăn, bạn cũng sẽ biết đâu là điều tốt nhất phải làm. 

2. Nếu bạn thường xuyên có tư thế nằm ngủ như một thai nhi, điều đó cho thấy bạn thường cảm thấy cần được bảo vệ, thấu hiểu và cảm thông.

Tư thế gập cong người như vậy biểu hiện rằng bạn đang cố gắng tránh khỏi những vấn đề mà bạn phải đối mặt. Bạn không hề muốn đối mặt với thế giới xung quanh mình. 

6 tư thế nằm ngủ tiết lộ tính cách của bạn

Những người ngủ ở tư thế này thường cố tỏ ra cứng rắn để che đậy sự nhút nhát và nhạy cảm bên trong. Bạn cần thời gian để làm quen với những người mới gặp, nhưng khi đã quen rồi thì bạn rất thoải mái. Mặc dù những người có tư thế ngủ này có thể ngượng ngùng khi gặp một ai đó lần đầu tiên, song nhanh chóng trở nên bớt căng thẳng về sau.

Tuy có tính cách dè dặt là thế, nhưng bạn có tài năng và nhiều tiềm năng đáng kinh ngạc trong việc vẽ tranh, nhảy múa, hay viết blog.

3. Nếu tư thế nằm ngủ phổ biến của bạn là nằm sấp, với tay chân giang rộng, thì ắt hẳn bạn mang dáng dấp của một người lãnh đạo.

Nét nổi bật trong tính cách của những người ngủ theo tư thế này là sự thân thiện, cởi mở, vui vẻ và thích giao du. Bên cạnh đó, tính cách điển hình của bạn còn là sự chủ động, tự tin, mạnh mẽ và quyết đoán, tuy nhiên có những lúc bạn không tránh khỏi sự bốc đồng và nóng nảy. 

6 tư thế nằm ngủ tiết lộ tính cách của bạn

Những người có tư thế ngủ này luôn muốn tạo ra trật tự cho đời sống cá nhân và sự nghiệp của mình. Bạn thích lên kế hoạch trước trong mọi việc, ghét sự trễ giờ và không thích những điều bất ngờ cho lắm.

Khả năng kiên trì và tinh thần trách nhiệm là vũ khí giúp bạn đạt được những thành công lớn.

4. Nằm ngửa khi ngủ cho thấy bạn là một người tích cực và yêu đời, yêu quý bạn bè, và thường xuyên là trung tâm của sự chú ý. 

6 tư thế nằm ngủ tiết lộ tính cách của bạn

Tư thế nằm ngủ này cho thấy bạn là người làm việc theo một cách bướng bỉnh và đầy kiên trì, lý trí của bạn luôn mách bảo bạn nói ra sự thật. Người hay nằm ngủ ở tư thế này thường quan tâm đến người khác vô điều kiện, chịu khó lắng nghe, sẵn lòng giúp đỡ bạn bè và không thích sự hào nhoáng bên ngoài.

Tư thế ngủ này cũng mách bảo rằng bạn là người luôn tự do và giàu nhiệt huyết, bạn ưa thích sự trung thành với các mối quan hệ của mình và có xu hướng không bao giờ phản bội. Những người nằm ngủ trong tư thế này cũng thường có cá tính rất mạnh mẽ.

5. Nếu tư thế nằm ngủ của bạn trông như một người lính đang canh gác, tức nằm ngửa với hai tay áp sát vào người, thì bạn là người có khả năng điều chỉnh tốt.

Bạn biết rõ mục tiêu cuộc đời mình là gì và luôn nỗ lực để đạt được chúng. 

6 tư thế nằm ngủ tiết lộ tính cách của bạn

Có thể bạn nghiêm túc, cầu kỳ và hay đòi hỏi, nhưng phần lớn là bạn tự đòi hỏi ở bản thân. Bạn không chỉ đặt ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân mà còn cho cả những người xung quanh bạn.

Người ngủ ở tư thế lính canh thường trầm tĩnh và kín đáo. Bởi những ý nghĩ sâu sắc trong tâm hồn, nên bạn sẽ không bao giờ làm việc gì để gây tổn hại đến người khác.

6. Tư thế nằm ngủ như con chim diệc với một chân co lên cho thấy bạn là người khó đoán, yêu thích những cuộc phiêu lưu và khám phá những vùng đất mới. ​

Tâm trạng của bạn có thể thay đổi nhanh hơn cả thời tiết nên nhiều khi khiến những người xung quanh bạn cảm thấy bối rối.

6 tư thế nằm ngủ tiết lộ tính cách của bạn

Bạn cũng là một người không có chính kiến, thường xuyên cảm thấy khó khăn khi phải trở nên quyết đoán hay phải đưa ra sự lựa chọn.

Trong công việc và cuộc sống, bạn không thích sự xáo trộn mà thay vào đó, bạn ưa chuộng sự ổn định, kĩ lưỡng, một cuộc sống bình yên và tĩnh lặng.

Tuy nhiên, nếu bạn không có một tư thế nằm ngủ nhất định, thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn có một cá tính đa diện, có những độ sâu tiềm ẩn trong tính cách mà ngay cả bản thân bạn cũng chưa hiểu rõ.

Nguồn: Brightside