6 tháng mắc kẹt ở Ba Lan, Á hậu Diễm Trang cùng chồng kinh doanh

16:30 14/08/2020

Sự bùng phát của đại dịch Covid-19 đã mang theo rất nhiều những ảnh hưởng tiêu cực đến toàn thế giới. Nhiều quốc gia đã đóng cửa biên giới và thực hiện cách ly toàn xã hội để đảm bảo có thể kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh.

Với tình huống bất đắc dĩ này, nhiều người Việt Nam vẫn còn phải ở lại nước ngoài và chưa thể trở về nước sau nhiều ngày trong đó có Á hậu Diễm Trang, cô đã cùng con gái sang thăm ông xã từ tháng 2 và đến hiện tại 6 tháng vẫn đang còn ở Ba Lan. 

 
Á hậu Diễm Trang bị mắt kẹt tại Ba Lan 6 tháng qua (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Diễm Trang bị mắt kẹt tại Ba Lan 6 tháng qua (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Á hậu Diễm Trang: "Tôi xuống phố ăn mừng khi Ba Lan bỏ lệnh phong tỏa"​

Á hậu Diễm Trang theo chồng đi làm sau 6 tháng bị mắc kẹt tại Ba Lan

Theo chia sẻ của Á hậu Việt Nam 2014, vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên cô đã ở lại Ba Lan trong suốt hơn 6 tháng qua.

Thời gian đầu khi nhận được tin không thể về lại Việt Nam trong lúc có dịch đã khiến người đẹp cảm thấy rất lo lắng và trải qua những ngày khó khăn cùng với tâm lý bồn chồn, căng thẳng.

 
Hầu hết thời gian Á hậu dành để chăm sóc cho gia đình của mình, tập luyện thể thao và phụ giúp các dự án kinh doanh của ông xã (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hầu hết thời gian Á hậu dành để chăm sóc cho gia đình của mình, tập luyện thể thao và phụ giúp các dự án kinh doanh của ông xã (Ảnh: FBNV).

Việc bắt nhịp được với nếp sống tại Ba Lan đã giúp Diễm Trang cảm thấy thoải mái hơn, khi ở nhà cô cùng con chơi đùa và học thêm những công thức nấu ăn để tạo ra niềm vui mỗi ngày. 

 
Diễm Trang vẫn chờ đợi từng ngày chuyến bay "giải cứu" để được về Việt Nam (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễm Trang vẫn chờ đợi từng ngày chuyến bay "giải cứu" để được về Việt Nam (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Á hậu Diễm Trang hoảng loạn khi bị mắc kẹt ở Ba Lan giữa mùa dịch​

Á hậu diện áo dài trắng tinh khôi đậm nét quê hương trên đất Ba Lan

Đến nay, sau hơn 1 tháng theo chồng đi làm, người đẹp Vĩnh Long đã lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống của mình vì được lao động và làm việc. Được biết, ông xã của Á hậu Diễm Trang đã khai trương trung tâm ẩm thực, văn hóa và dịch vụ Châu Á tại Ba Lan. 

 
Diễm Trang thấy may mắn vì luôn có ông xã bên cạnh hai mẹ con trong thời gian không được trở về quê hương (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễm Trang thấy may mắn vì luôn có ông xã bên cạnh hai mẹ con trong thời gian không được trở về quê hương (Ảnh: FBNV).

Xuất hiện tại sự kiện quan trọng này, Á hậu đã không lựa chọn các thiết kế váy đầm lộng lẫy mà thay vào đó là tà áo trài trắng tinh khôi đậm nét quê hương. 

 
Diễm Trang sở hữu diện mạo sắc sảo, mặn mà của bà mẹ một con (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễm Trang sở hữu diện mạo sắc sảo, mặn mà của bà mẹ một con (Ảnh: FBNV).

 
Chiếc áo dài trắng cũng đã đủ để giúp cho Diễm Trang lột tả trọn vẹn vẻ đẹp chuẩn Á Đông của mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc áo dài trắng cũng đã đủ để giúp cho Diễm Trang lột tả trọn vẹn vẻ đẹp chuẩn Á Đông của mình (Ảnh: FBNV).

>> Đừng bỏ lỡ: Á hậu Diễm Trang rạng ngời dạo phố với sắc xanh coban

Với sự nhạy bén, tài ba của ông xã cũng như sự hậu thuẫn vững chắc từ Diễm Trang, tin rằng công việc kinh doanh của gia đình Á hậu Việt Nam 2014 sẽ thành công rực rỡ. Và chắc chắn trong thời gian sớm nhất hai mẹ con sẽ được về Việt Nam sau thời gian dài xa quê hương.

Ảnh: Tổng hợp

Á hậu Diễm Trang chia sẻ khó khăn khi bị mắc kẹt tại Ba Lan

6 tháng bị mắt kẹt tại Ba La, Á hậu Diễm Trang cho biết cô bắt đầu làm quen với cuộc sống bên này, cũng phụ giúp công việc kinh doanh của ông xã. Tuy nhiên, toàn bộ công việc ở Việt Nam của cô đều bị hủy bỏ, con gái cũng rất nhớ bạn bè và ông bà nội ngoại. Điều may mắn của hai mẹ con là luôn có ông xã bên cạnh động viên, yêu thương trong suốt thời gian qua.

"Các chương trình sau Tết của tôi đã hủy bỏ, còn mỗi công việc tại đài với bản tin Toàn Cảnh 24h. Điều tôi mong nhất lúc này là được quay về an toàn, trở lại công việc, con gái được đi học vì bé rất nhớ trường và bạn bè", Á hậu chia sẻ.