6 ngành nghề kì lạ chỉ dành riêng cho các mĩ nữ

08/01/2016, 11:00 GMT+07:00

Không cần bằng cấp, không cần kinh nghiệm, những gì bạn cần là nhan sắc trời cho khi muốn làm một trong 6 nghề dưới đây.

Xã hội phát triển kéo theo đời sống vật chất và tinh thần của con người cũng trở nên phức tạp hơn. Chính vì lẽ đó mà thế giới có nhiều ngành nghề mà chúng ta cũng chưa hề biết. Đa số đều cần bằng cấp, kinh nghiệm hay năng lực chuyên môn nhưng 6 ngành nghề dưới đây chỉ yêu cầu bạn có nhan sắc xinh đẹp.  

1. Nghề ngoáy tai ở Nhật Bản

6 ngành nghề kì lạ chỉ dành riêng cho các mĩ nữ


Cô gái mặc kimono đang ngoáy tai cho khách hàng. (Ảnh: Internet)
Cô gái mặc kimono đang ngoáy tai cho khách hàng. (Ảnh: Internet)

Nhật Bản là một trong những quốc gia mà áp lực làm việc đang ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu cho các quý ông sau giờ tan sở, hàng loạt các dịch vụ mang tính “thư giãn” ra đời. Một trong số đó là dịch vụ ngoáy tai bởi người đẹp. Giá một lần ngoáy tai là 6.000 yên (khoảng hơn 1 triệu VNĐ).

Đây cũng là ngành nghề chỉ dành cho mĩ nữ. Bởi nhan sắc người ngoáy tai cũng là một phần trong dịch vụ này. Khi làm nghề này, bạn sẽ phải chấp nhận để đàn ông gối đầu lên mình rồi ngoáy tai cho họ.

2. Người đẹp ôm thuê


Ảnh minh họa. (Ảnh: Internet)
Ảnh minh họa. (Ảnh: Internet)

Chắc hẳn bạn đã từng nghe cụm từ “free hug” (ôm miễn phí) nhưng đối với Samantha Hess thì việc ôm ai đó được nâng tầm lên hẳn thành một dịch vụ tốn phí. Và dĩ nhiên, khi khách hàng trả tiền, cô sẽ phải ôm họ cho đến khi họ ngủ thì thôi. Ngược lại, khách hàng ngoài ôm ra thì không được làm gì khác. Giá một lượt như vậy khoảng 60 USD một đêm (tầm khoảng trên 1.2 triệu VNĐ). Đến nay dịch vụ "Cuddle up to me" đã trở nên vô cùng phổ biến tại Mỹ với mức giá trung bình 1USD/ tiếng đồng hồ (khoảng 20 ngàn VNĐ).


Ảnh minh họa (Ảnh: Internet)
Ảnh minh họa (Ảnh: Internet)

Từ khi dịch vụ này mở ra, nhiều cô gái trẻ đẹp đã lợi dụng nhan sắc của mình biến tấu thêm cho dịch vụ này với nhiều hình thức khác nhau như: ôm trong căn hộ sang trọng, ôm trong lúc xem phim và nhiều hơn thế nữa. Giá cả dao động từ 80 USD trở lên (khoảng 1.6 triệu VNĐ).

3. "PG trầu cau" tại Đài Loan


PG đang chào bán trầu cau cho một người đàn ông. (Ảnh: Internet)
PG đang chào bán trầu cau cho một người đàn ông. (Ảnh: Internet)

Ở các đường cao tốc Đài Loan, có những cô gái ăn vận quyến rũ, đứng trong những quầy hàng để bán trầu cau. Từ những năm 60, hình thức dùng mĩ nữ bán trầu cau đã thịnh hành ở Đài Loan và kéo dài mãi cho đến những năm 80. Sau đó, hình thức này trở nên lỗi thời và ít phổ biến hơn. Tuy vậy, ở những vùng ven thành phố, việc mĩ nữ bán trầu cau vẫn còn được duy trì bởi hiệu quả của nó. Những người đàn ông thường sẽ vì nhan sắc của những cô này mà dừng lại mua trầu cau. Mức lương đối với một cô gái PG trầu cau này tầm khoảng 27 triệu VNĐ.

5. Bán nụ hôn


Nữ tiếp viên hôn lên quả táo. (Ảnh: Internet)
Nữ tiếp viên hôn lên quả táo. (Ảnh: Internet)

Xa hơn dịch vụ ôm là dịch vụ hôn. Tại một hãng hàng không tư nhân, một vài nữ tiếp viên đã mở dịch vụ bán nụ hôn với giá khoảng 9.9 tệ (khoảng 30.000 VNĐ) cho mỗi lượt hôn. Tuy nhiên, nụ hôn này không phải trực tiếp lên khách hàng mà gián tiếp qua một quả táo. Thực tế đây chỉ là một cách PR táo trá hình. Thay vì bán táo thông thường, nhưng cô gái này lợi dung nhan sắc của mình để khuyến mãi thêm cho khách hàng một nụ hôn trên mỗi quả táo.

5. Cho thuê gối mông


Người đàn ông này đang chìm trong giấc ngủ (Ảnh: Internet)
Người đàn ông này đang chìm trong giấc ngủ (Ảnh: Internet)

Gần đây, công ty Soneiya của Nhật Bản đã mở ra một dịch vụ dành cho bất kì giới tính nào là “gối đầu ngủ trên mông người đẹp”. Giá cho một lần sử dụng dịch vụ này là vào khoảng 1.000 yên Nhật (khoảng 260 ngàn VNĐ) mỗi phút. Và công ty này hầu như chỉ tuyển những cô gái đầy đủ 3 vòng, thân hình quyến rũ.

6. Cho ngủ nhờ


Ảnh minh họa (Ảnh: Internet)
Ảnh minh họa (Ảnh: Internet)

Cũng tại đất nước Nhật Bản, từ năm 2012, công ty Soneiya đã tung ra dịch vụ cho ngủ nhờ. Dịch vụ này không khác gì mấy với dịch vụ “ôm để ngủ”. Có điều, bạn sẽ được chọn ra cô gái bạn thích để ôm ngủ. Nhưng bạn tuyệt đối không được làm gì thêm. Chi phí cho một lần như vật khoàng 3.000 yên (khoảng gần 600 ngàn VNĐ) mỗi phút. Và dĩ nhiên, nghề này chỉ tuyển người đẹp mà thôi.