6 loại pizza kì quái bạn nhất định phải thử một lần trong đời

09/12/2014, 18:00 GMT+07:00

Bạn có dám ăn thử những loại pizza siêu đặc biệt này?

Pizza mực đen

Bạn nghĩ gì nếu trước mặt là một chiếc pizza đen như mực? Món ăn kì lạ này lại rất được yêu thích ở Nhật Bản vì sự kì lạ nhưng cũng không kém phần ngon miệng của nó. Mực của con mực được chế biết chung với 4 loại sốt phô mai, cà chua và rau thơm nên tuy nhìn có màu không hấp dẫn nhưng nó lại cực kì ngon đấy.

Pizza cà ri chuối

Pizza cà ri nghe đã lạ, pizza cà ri chuối lại còn nghe lạ lùng hơn. Thế nhưng ở Thụy Điển, đây được xem là món pizza vô cùng bình thường mà ai cũng thích ăn. Ngoài chuối nấu cà ri, pizza này còn được chế biến kèm với thịt xông khói và phô mai béo. Bạn có dám thử món ca ri vừa cay, vừa ngọt ngọt, lại vừa mặn mà của thịt.

Pizza sushi

Lại thêm một món bánh pizza kì lạ nữa đến từ Nhật Bản: Pizza sushi. Bên trên mỗi lớp pizza phô mai là một miếng sushi gồm cơm cuộn các loại hải sản sống như cá hồi, cá ngừ,… Nhiều người nói rằng chỉ cần ăn vài miếng là cảm thấy rất no vì vừa phải ăn pizza, vừa phải ăn cơm cùng hải sản.

Pizza kem

Nhiều người khá ngại ngần khi nhìn thấy món pizza này. Tuy nhiên, theo những người đã can đảm ăn món này cho biết vị ngọt của kem kết hợp rất hoàn hảo với vị mằm mặn, beo béo của phô mai và lớp vỏ bánh giòn tan. Nhưng do kem dễ bị chảy nên những thực khách gọi món này phải cố gắng ăn thật nhanh.

Pizza chân ếch

Loại pizza này tuy có hình dáng hơi đáng sợ nhưng lại được người dân quanh khu vực Florida yêu thích. Ếch được nướng sơ với gia vị sau đó đặt lên pizza, rưới nước sốt phô mai, cà chua và nướng chín trong lò. Bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua món ăn này khi đến Florida dù giá của nó khá cao (hơn 800 ngàn)

Pizza nhân kẹo chocolate


	                         

Bạn nghĩ sao về pizza ngọt? Những tín đồ của món kẹo chocolate cực kì thích thú với món pizza ngọt lịm được làm từ nhiều loại kẹo này. Bên trên lớp vỏ bánh là sốt chocolate nóng thơm lừng, phủ kẹo marshmallow và thanh chocolate bọc bánh xốp.