6 điều khiến mày râu vui không kém phụ nữ ngày 20/10

20/10/2014, 18:00 GMT+07:00

Ngày 20/10, không chỉ những “bóng hồng” xúng xính quần áo đẹp đón chờ mà ngay cả các chàng trai cũng rạo rực không kém. Tại sao vậy?

Ngày 20/10, không chỉ những “bóng hồng” xúng xính quần áo đẹp, hồi hộp đón chờ những màn biểu lộ tình cảm lãng mạn, ấm áp từ những người đàn ông thân thiết bên cạnh mình mà ngay cả các chàng trai cũng rạo rực không kém. Tại sao vậy?

Hãy cùng nhau điểm qua 6 lý do khiến 20/10 cũng trở thành “ngày hội tưng bừng” của “cánh mày râu”:

6 điều khiến mày râu vui không kém phụ nữ ngày 20/10

1. Ngắm một nửa thế giới xinh đẹp bất ngờ

Trong những ngày này, phái mạnh sẽ tha hồ ngắm vẻ đẹp nữ tính được “nâng cấp” lên ít nhiều của các nàng thông qua váy áo, kiểu tóc mới của nàng, cách nàng chưng diện này nọ hoặc “cố tình làm nũng” hơn so với thường ngày.

2. Có dịp bày tỏ yêu thương với những người phụ nữ quan trọng

Nhiều chàng trai “yêu không dám nói” rất hay ngại ngùng bắt chuyện hoặc hẹn nàng đi chơi đây đó. 20/10 là dịp tốt để các chàng mạnh dạn rủ rê và tỏ tình với người mà mình đã “tăm tia” từ lâu.

Không chỉ với người yêu, đây còn là ngày để bày tỏ tình yêu thương, sự quan tâm, lòng biết ơn đối với những người phụ nữ quan trọng khác trong cuộc đời họ như: mẹ, bà, chị em gái trong nhà, cô giáo…

6 điều khiến mày râu vui không kém phụ nữ ngày 20/10

3. Có lý do để hợp thức hóa cuộc ăn nhậu, tiệc tùng

Một trong những lý do nữa khiến “cánh mày râu” hồ hởi chào đón ngày 20/10 chính là những buổi tiệc tùng, những cuộc ăn nhậu “xả láng” có sự góp mặt của vợ/ bạn gái.

Vì là buổi tiệc tổ chức trên danh nghĩa dành cho người phụ nữ của đời mình nên họ được quyền vui vẻ, được quyền “phiêu” mà ít bị các nàng cằn nhằn, khó chịu.

Tuy nhiên cũng đừng “quá đà” khiến hậu quả xấu xảy ra các chàng trai nhé!

4. Hâm nóng tình yêu, giúp “gương vỡ lại lành”

Chàng và nàng đang giận nhau, đang “chiến tranh lạnh”? Hãy tận dụng dịp này gửi đến nàng một món quà nhỏ, một bó hoa, một tấm thiệp hoặc đơn giản chỉ là một lời xin lỗi kèm theo câu chúc ngọt ngào đầy ý nghĩa. Bảo đảm nàng sẽ hạnh phúc ngất ngây và nguôi ngay cơn giận đối với bạn cho mà xem!

6 điều khiến mày râu vui không kém phụ nữ ngày 20/10

5. Cơ hội tốt để được nàng dâng hiến

Bất cứ ngày lễ nào trong năm (đặc biệt là ngày dành cho phụ nữ), hầu như phái mạnh nào cũng chớp thời cơ để có những cuộc hẹn hò lãng mạn dành cho “bóng hồng” của mình. Đằng sau những giây phút vui vẻ, ấm cúng bên bữa tối, buổi xem phim hay đi cà phê… là những ý tưởng, kế hoạch táo bạo về "chuyện ấy" mà các chàng đã ngấm ngầm nghĩ tới từ lâu.

Còn về phần phái yếu, sau những gì khá tình cảm mà người yêu đã dành cho mình suốt ngày hôm đó, thật khó để từ chối đòi hỏi ấy của chàng.

6 điều khiến mày râu vui không kém phụ nữ ngày 20/10

6. Thể hiện sự ga lăng, bản lĩnh đàn ông

Các bậc trượng phu sẽ có cơ hội thỏa sức thể hiện sự ga lăng của bản thân đối với người yêu/ vợ, mẹ, bà, em gái… bằng những hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa như: lời chúc buổi sáng, một cái ôm, phụ nấu ăn, quét dọn nhà cửa.

Chỉ sau một ngày ngắn ngủi như thế cũng đủ để họ cải thiện hình ảnh nam tính trong mắt những người phụ nữ.