6 điều khiến bạn hối hận sau khi kết thúc đời học sinh

13/07/2014, 21:00 GMT+07:00

Năm học đã kết thúc, thi cử cũng xong xuôi. Đây là lúc các học sinh năm cuối nghỉ ngơi vui chơi thoải mái. Nhưng rồi sẽ có một lúc nào đó, suy nghĩ lại, bạn sẽ cảm thấy hối hận về những việc đã không thực hiện trong đời học sinh của mình.

Vắng mặt trong các cuộc vui của lớp

Những việc bạn hối hận sau khi kết thúc đời học sinh kết thúc

Khi đi học, bạn thường lười biếng và từ chối những buổi đi chơi, picnic hay tụ tập của các thành viên trong lớp. Nhưng sau này, khi xem lại hình hay nghe tụi nó bàn tán rôm rả về những kỉ niệm vui hết cỡ đó, bạn sẽ là người cảm thấy hối hận tràn trề. Hãy tận hưởng cuộc sống học sinh bên bạn bè khi bạn còn có thể.

Không nghe lời khuyên của thầy cô

Là học sinh, bạn luôn để ngoài tai lời khuyên của thầy cô. Như về việc chọn trường chọn ngành hay không nên hẹn hò với chàng trai/cô gái ấy. Bạn nghĩ rằng bạn là người đúng nhất. Nhưng không, sau khi bạn ra trường, trải qua một số chuyện, sẽ chợt cảm thấy hối hận vì lúc đó không nghe những lời khuyên của thầy cô – những người có kinh nghiệm hơn bạn rất nhiều lần.

Cãi vã với các thành viên trong lớp

Sự trẻ con, bồng bột thời tuổi trẻ khiến bạn và các thành viên trong lớp xảy ra xung đột và chẳng ai chịu nhường ai. Có thể lúc đó bạn thấy mình đúng và thật chẳng có lý do gì để nhìn mặt tụi nó. Nhưng khi ra trường, chính điều này sẽ khiến những cuộc họp mặt lớp trở nên khó khăn dù bạn rất muốn được gặp lại lớp cũ của mình.

Những việc bạn hối hận sau khi kết thúc đời học sinh kết thúc

Cúp học, trốn tiết

Chuyện đi học đối với bạn thật kinh khủng, bạn tìm mọi cách để được đi chơi la cà, trốn tiết cho đã. Tuy nhiên, sau này, bạn sẽ thèm được làm học sinh dữ dội. Bạn còn cả đời để vui chơi, còn đời học sinh thì rất ngắn ngủi. Đôi khi bạn ước được đánh đổi tất cả để trở về làm học sinh hằng ngày ngoan ngoãn đi học mà thôi.

Không có định hướng tương lai

Bạn luôn nghĩ rằng mình cứ tà tà, từ từ lo liệu cho tương lai. Nhưng sau khi tốt nghiệp rồi mới biết, phải có nền tảng, định hướng trước thì mới có thể nhanh chóng thành công. Nhìn bạn bè xung quanh ai cũng có định hướng rõ ràng, chuẩn bị trước từ khi đi học, bạn chợt cảm thấy thật hối hận.

Những việc bạn hối hận sau khi kết thúc đời học sinh kết thúc

Không bày tỏ với người thầm thương trộm nhớ

Đúng vậy, đây là một việc khiến rất nhiều người sau khi ra trường hối hận. Giá như lúc đó bạn can đảm hơn, tự tin hơn thì giờ đâu phải FA thế này. Cuộc đời học sinh ngắn ngủi, có cơ hội nào thì phải nắm bắt ngay cơ hội đó. Dù thất bại thì bạn cũng sẽ học được những bài học ý nghĩa.

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 

Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch 
Tải Game: http://rez.touch.vn/patch/SetupTouch_vn_yan.exe
Chơi Trên Web: http://touch.yan.vn/choi-ngay.html