6 diễn viên xứng danh "ông hoàng nước mắt" của màn ảnh Hàn

21/06/2016, 15:00 GMT+07:00

Đây là các diễn viên đẹp trai, phong độ, nam tính ngời ngời nhưng mỗi lần đóng phim là lại phải khóc "chết đi sống lại" không thua sao nữ.

Đây là các diễn viên đẹp trai, phong độ, nam tính ngời ngời nhưng mỗi lần đóng phim là lại phải khóc "chết đi sống lại" không thua sao nữ. Không chỉ tại Hàn Quốc, những ngôi sao châu Á này có thể được xem là  "ông hoàng nước mắt" màn ảnh hàng đầu.

Nam tính, phong độ nhưng những anh chàng như Kim Soo Hyun, Yeo Jin Goo, Kwon Sang Woo, Lee Jong Suk, Park Yoo Chun, Lee Jun Ki có tần suất "khóc nhè" trên phim nhiều không thua kém các sao nữ. 

6 diễn viên xứng danh

Lý do Lee Jun Ki có mặt trong danh sách này là bởi những tác phẩm của anh chàng đa phần là rất buồn. Lee Jun Ki thường đảm nhận các vai diễn nội tâm phức tạp, số phận bi kịch. Nhưng cũng chính nhờ vậy mà anh chàng có thể phát huy hết khả năng diễn xuất "thần sầu" của mình. Một điều đặc biệt của Lee Jun Ki đó là anh chàng sở hữu khuôn mặt thanh tú, vẻ đẹp phi giới tính. Vậy nên mỗi lần rơi nước mắt là người hâm mộ lại nói đùa như được nhìn thấy đại mỹ nhân trong tranh. 

6 diễn viên xứng danh

Xuất thân là ca sĩ, Park Yoo Chun dần khẳng định tài năng diễn xuất qua nhiều bộ phim thành công như Hoàng tử gác mái, I Miss You, Cô gái nhìn thấy mùi hương,... Khả năng nhập vai đa dạng tuy vậy fan vẫn đồng ý Park Yoo Chun hợp nhất với những vai bi. Chỉ riêng I Miss You, số lần khóc của Park Yoo Chun đã đủ sức đánh bật các "đối thủ" trong danh sách. 

6 diễn viên xứng danh

Lee Jong Suk có lối diễn xuất nhẹ nhàng, nặng tình cảm. Các vai diễn của anh chàng thường phải rơi nước mắt rất nhiều vì tình yêu. Sự nhạy cảm, nặng tình là điều dễ thấy ở những vai diễn mà Lee Jong Suk thủ vai. Đây cũng là lý do mà anh chàng thường xuyên phải khóc trên màn ảnh nhỏ.