6 dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị ...."bồ đá"

14/04/2017, 16:11 GMT+07:00

Lúc bạn nhận thấy người yêu của mình có những hành vi, biểu hiện khác thường thì có thể là dấu hiệu người đó sắp chia tay bạn

Chúng ta ai cũng biết tình yêu có thể đến nhanh như lúc nó đi, rồi sẽ có lúc bạn nhận thấy người yêu của mình có những hành vi, biểu hiện khác thường thì có thể là dấu hiệu người đó sắp chia tay bạn.

Cũng có khả năng bạn chỉ hoang tưởng nhưng hầu hết mọi dấu hiệu này lại thành sự thật. Nếu bạn không muốn trở thành người bị chia tay mà là người chủ động chia tay thì hãy xem xét 8 biểu hiện dưới đây để xem chúng có giúp ích cho bạn không nhé.

Tính cách thay đổi bất ngờ

Thay đổi ở đây là theo nghĩa “đổi mới” con người. Ví dụ như từ một người giản dị, bỗng nhiên lại thích sắm sửa, shopping. Và khi một người muốn thay đổi bản thân theo một chiều hướng nào đó, dù tốt hay xấu, họ sẽ thường bắt đầu từ tính cách của bản thân, rồi tới những mối quan hệ bạn bè, tình yêu xung quanh. Có thể họ sẽ cảm thấy cần một mối quan hệ tình cảm khác, một đối tượng mới để phù hợp hơn với con người hiện tại của mình. Chính vì thế mà việc chia tay hoàn toàn có thể diễn ra. 

6 dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị ....

Cả hai ít trò chuyện với nhau hơn                      

Nếu bình thường cả hai thường nói chuyện với nhau gần như là mọi lúc mọi nơi rồi bỗng chốc bớt dần một cách đáng kể, đó có thể là dấu hiệu xấu. Khi một người bắt đầu nghi ngờ và suy ngẫm lại về lựa chọn của mình trong các mối quan hệ thì họ sẽ có xu hướng tự thu mình lại và ít nói chuyện với người yêu hơn. Chính vì thế, những "khoảng lặng" thường được xem là dấu hiệu của một chuyện tình cảm sắp đi vào hồi kết.

Họ không còn thoải mái khi ở bên bạn

Khi cảm thấy người yêu có vẻ như không còn thoải mái khi ở bên cạnh bạn thì đó là một dấu hiệu của việc sắp chia tay. Họ có vẻ vui vẻ hơn, hoạt bát hơn, vô tư hơn khi ở bên cạnh người thân, bạn bè khác. Ví dụ như bạn thấy lúc nào cũng online facebook, bình luận cười đùa với hết người này tới người khác nhưng tin nhắn của bạn thì trả lời rất miễn cưỡng? Bạn biết chuyện gì sắp xảy ra rồi đấy. 

6 dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị ....

Chỉ toàn nói chuyện phiếm

Nếu người ấy chỉ toàn nói chuyện phiếm với bạn hoặc nói cho xong chuyện thì đó có nghĩa là người ấy có thể không muốn bước xa hơn trong mối quan hệ hai bên nữa. Vì tình yêu là sự chia sẻ những tâm sự, những cảm xúc với nhau kia mà.

Không còn lập kế hoạch cho tương lai nữa

Trong thời gian yêu nhau, chắc chắn ai cũng hứng thú với việc lập kế hoạch đi xem ca nhạc, tiệc tùng, hoặc du lịch cùng nhau. Nhưng rồi một ngày, bạn nhận thấy người ấy không còn hào hứng trong việc cùng lên kế hoạch với bạn nữa hoặc chỉ có riêng bạn là người chủ động làm việc ấy thì đó rõ ràng là một dấu hiệu xấu cho một mối quan hệ.

6 dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị ....

Bạn có linh cảm xấu

Đôi khi bạn không cần logic mách bảo cho mình rằng bạn sắp chia tay vì bạn có thể cảm nhận được việc đó trong tâm mình. Việc ở bên nhau lâu sẽ khiến cho bạn nhạy cảm và rất nhanh nhận biết được những biểu hiện bất thường của người kia. Đương nhiên, sẽ có người nói bạn hoang tưởng, nhưng nhiều khi linh cảm của bạn lại thành hiện thực đấy.