6 chủ đề giúp bạn TÌM VIỆC THÀNH CÔNG

27/10/2021, 11:00 GMT+07:00

Qua tìm hiểu, với hơn 15 triệu người bị ảnh hưởng bởi giai đoạn khó khăn gần đây, MoveUp và YAN Digital đã hợp tác phát sóng tập đầu tiên của TUYỂN DỤNG với hơn 11.000 lượt xem Trực tiếp. Giám đốc điều hành MoveUp, ông Paul Espinas nói rằng đã đến lúc một nền tảng học tập như MoveUp cung cấp những thông tin cần thiết về cách tìm việc trong những thời điểm khó khăn này.

Với phạm vi tiếp cận khổng lồ của YAN, Chương trình đã có thể tiếp cận nhiều khán giả thuộc Thế hệ Z và Millennials, chiếm 70% tổng số Người xem.

"Sau nhiều thập kỷ làm việc trong lĩnh vực nhân sự, tôi tham gia chương trình để chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình đến những người đang tìm kiếm việc làm, đặc biệt là với những giai đoạn khó khăn mà chúng tôi đang phải trải qua. TUYỂN DỤNG và sự kiện sắp tới của chúng tôi với AIESEC tại Việt Nam là hai trong số chúng tôi hợp tác với MoveUp để giúp khán giả Việt Nam biết nhiều hơn về việc tuyển dụng hoặc thương lượng lương", bà Mai Võ, Giám đốc điều hành AMAICA và nguyên Giám đốc nhân sự của Cargill và Prudential Việt Nam cho biết.

Báo Công an Nhân dân có đăng tải, hầu hết những người bị ảnh hưởng có độ tuổi từ 24-54 tuổi, chiếm 73,3% tổng số lao động bị ảnh hưởng.

Tiếp nối thành công của chương trình mùa 1, MoveUp và YAN Digital tiếp tục hợp tác cho ra mắt chương trình TUYỂN DỤNG MÙA 2 với mong muốn có thể mang lại nhiều kiến ​​thức và lời khuyên hữu ích cho mọi người. Chương trình sẽ chia sẻ 6 chủ đề khác nhau xuyên suốt 6 tập. Mỗi tập phim là một chủ đề mà hầu hết những người tìm việc đều quan tâm và cần được giải đáp.

  1. Bí kíp đàm phán lương và chọn Offer "thơm"

  2. Bạn bị mất việc - phải làm gì giờ?

  3. Nên bỏ việc trước hay sau khi tìm một công việc mới?

  4. Bí mật con đường thăng tiến

  5. Bẫy trong phỏng vấn

  6. Tìm công ty phù hợp với mình như thế nào?

Chương trình sẽ giúp người xem giải đáp những thắc mắc và chủ đề đó dưới nhiều góc độ khác nhau ở nhiều chức vụ khác nhau. Đây hứa hẹn sẽ là một mùa ấn tượng của chuỗi sự kiện TUYỂN DỤNG mà MoveUp và YAN Digital ấp ủ thực hiện.