6 Bước cực dễ để "săn" smartphone Realme 3 sắp ra mắt

10:45 29/03/2019

Chỉ cần 15 phút đọc nhanh, trả lời lẹ và vượt 6 cửa ải đặc biệt trong một trò chơi được về smartphone Realme 3 dành riêng cho người dùng tại Việt Nam, bạn có khả năng cao sẽ trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu sản phẩm công nghệ này.

Dù đã ấn định thời gian ra mắt là ngày 4/4 nhưng từ cuối tháng 3/2019, những tín đồ công nghệ và người dùng đã quan tâm về chiếc điện thoại thế hệ mới của Realme. Những thông tin về Realme 3 hầu như đã lộ diện từ sự kiện ra mắt tại Ấn Độ trước đó, hiện tại cộng đồng tại Việt Nam mong đợi một mức giá yêu thương dành cho sản phẩm sở hữu từ cải tiến thiết kế, mang tới một thế hệ smartphone sành điệu, “trendy” tới việc nâng cấp về camera và dung lượng pin.

6 Bước cực dễ để

Hiểu được nhu cầu sở hữu đó, Realme “chơi lớn” trước ngày ra mắt, khi tạo ra một không gian mà ở đó, người tham gia có cơ hội “vượt ải biến hoá, trúng Realme 3”. Đó là một trò chơi dạng quiz – trả lời câu hỏi, với 6 trạm dừng là những câu hỏi xoay quanh thông tin về chính giải thưởng mà người chơi sẽ đạt được – chiếc smartphone Realme 3. Đơn giản, dễ chơi mà giải thưởng thì hấp dẫn. Bằng chứng là chỉ sau chưa đến 3 ngày “mở cửa”, đã có gần 3000 tài khoản đã đăng kí tại địa chỉ https://realmemobile.vn để tìm kiếm một cơ hội trở thành chủ nhân đầu tiên của sản phẩm công nghệ Realme 3.


6 “ải” cùng những câu hỏi thử thách dễ dàng
6 “ải” cùng những câu hỏi thử thách dễ dàng

Mỗi người chơi đã nắm trong tay một chiếc vé ưu tiên nếu trả lời chính xác:

1.    Vượt 5 câu hỏi một cách xuất sắc

2.    Trả lời đúng câu hỏi thứ 6 (vào ngày 30/3/2109)

Theo những người chơi đang “săn” Realme 3, trò chơi “Vượt ải biến hoá” khá dễ dàng để vượt qua, chỉ cần tìm hiểu một số thông tin về cấu hình sản phẩm cùng những cải tiến trong thế hệ thứ 3 này, và ghi nhớ để trả lời các câu hỏi trong từng “ải”.

Tham gia ngay “Vượt ải biến hoá, trúng Realme 3” từ nay đến 30/3. Ngoài ra, sau trò chơi này, vẫn còn màn “Thử thách đoán giá” trên fanpage của Realme VN vào ngày cuối cùng của tháng 3. Thời gian trao giải vào ngày 13/4 – cũng là ngày mở bán đầu tiên sản phẩm này.

6 Bước cực dễ để

Giữa tháng 3/2019, Realme chính thức công bố phiên bản Realme 3 với nhiều nâng cấp đáng giá cho trải nghiệm người dùng, sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 4/4 tới đây.

Realme 3 trang bị màn hình 6,22 inch độ phân giải HD+ (1.520 x 720 pixel) với thiết kế "giọt sương" đang rất quen thuộc. Máy có cấu hình phần cứng dư xài với vi xử lý Helio P60, RAM 3GB, bộ nhớ ROM 32GB.

Với những người dùng thích chụp ảnh, Realme 3 cung cấp cho bạn một camera kép 13+2 megapixel, f/1.8 (camera thứ 2 để đo độ sâu trường ảnh), thêm các tính năng chụp đêm Nightscape và tăng màu sắc, cải thiện dải tương phản động Chroma Boost (màu sắc mê hoặc). Camera trước 13MP có beauty AI 2.0.

Pin của Realme 3 gây ấn tượng với dung lượng cao – 4.230 mAh. Máy cài đặt sẵn hệ điều hành Android 9.0 Pie với bộ giao diện riêng ColorOS 6. Đặc biệt, Realme 3 có thiết kế rất đẹp và xu hướng với màu sắc chuyển động gradient bắt mắt, xanh phá cách và đen mạnh mẽ.