Nhận diện anh chàng yêu bạn chỉ vì "chuyện ấy"

08:30 05/05/2016

Khi người bạn yêu có những dấu hiệu dưới đây, bạn cần phải xem xét lại mối quan hệ này. Bởi rất có thể, chàng đang yêu bạn chỉ vì để đáp ứng "chuyện ấy".

Một anh chàng theo đuổi bạn vì chuyện ấy, thật sự không quá khó khăn để nhận diện chân dung chàng ta đâu. Ngay cả khi chàng có nhiệt tình theo đuổi bạn đến đâu đi chăng nữa.

con gái, bạn hãy sáng suốt để bước ra khỏi những anh chàng này và biết dứt khoát rời xa mẫu đàn ông này khi chưa quá muộn. Bởi thực tế, chàng chỉ muốn chinh phục bạn chỉ để thỏa mãn “chuyện ấy”, chứ hoàn toàn không có tình cảm chân thành dành cho bạn. 

Nhận diện anh chàng yêu bạn chỉ vì

Nếu một anh chàng thường xuyên chỉ nhớ đến và hỏi thăm bạn lúc về đêm hoặc khi gần sáng thì bạn nên cẩn trọng với những lời rủ rê, mời gọi của anh chàng này. Vì thực tế những người đàn ông bình thường không bao giờ nhắn tin hay gọi điện cho bạn gái muộn như vậy.  Chỉ có những anh chàng sau khi ăn chơi chác táng về, anh ta cần người để giải quyết nhu cầu sex.

Nhận diện anh chàng yêu bạn chỉ vì

Nếu một người đàn ông lúc nào cũng nói "Anh yêu em" nhưng lại không bao giờ hứa hẹn bất cứ điều gì tốt đẹp về tương lai cũng như mối quan hệ của bạn, anh ta luôn né tránh những câu hỏi về nhân thân, cuộc sống riêng... thì chắc chắn anh chàng đó chỉ đến với bạn để giải quyết nhu cầu sinh lí.

Nhận diện anh chàng yêu bạn chỉ vì

Người đàn ông thật lòng yêu bạn sẽ không ngại ngần cho cả thế giới biết bạn là một nửa của anh ấy. Do đó, nếu một anh chàng luôn lảng tránh, lẩn như trạch và tìm đủ mọi lí do từ chối giới thiệu bạn với mọi người thì chắc chắn mục đích của anh ta đến với bạn chỉ là để "hoa lá cành". 

Nhận diện anh chàng yêu bạn chỉ vì

Nếu một anh chàng luôn mở miệng nói câu "Nếu em yêu anh em sẽ không tiếc anh gì cả" hoặc khi bạn đau ốm, mệt mỏi, anh ta không bận tâm mà chỉ chú ý đến việc bạn có làm cho anh ta thỏa mãn nhu cầu "chuyện ấy" hay không... thì tốt nhất bạn nên xem xét "đá bay" anh chàng đó. Bởi thực chất anh ta không hề yêu bạn mà chỉ lợi dụng thể xác của bạn mà thôi.

Nhận diện anh chàng yêu bạn chỉ vì

Một anh chàng luôn hứa hẹn cho bạn cái này, cái kia, thường "ru ngủ" bạn bằng những lời nói ngọt ngào nhưng chưa bao giờ anh ta biến lời hứa của anh ta thành hiện thực. Với những người đàn ông như vậy, họ chỉ giỏi khua môi múa mép hòng dụ bạn vào tròng, dâng hiến cho anh ta. Sau khi mọi chuyện xong xuôi anh ta sẽ một đi không trở lại.