"Hạ gục" chàng chỉ với 5 bước cực đơn giản

11:30 05/05/2016

Chỉ cần với 5 bước đơn giản sau đây, chắc chắn anh ấy sẽ nhanh chóng bị chinh phục bởi một người con gái thông minh, tinh tế và hấp dẫn như bạn.

Bạn đã bị trúng tiếng sét ái tình với một chàng trai nhưng bạn chưa biết cách làm sao để chinh phục anh ấy. Nếu làm ngơ thì anh ấy có thể sẽ không biết tình cảm của bạn, nhưng tấn công quá dồn dập lại dễ làm anh ấy hoảng sợ và "bỏ chạy".

Nếu bạn muốn chinh phục anh ấy nhanh gọn, hiệu quả, hãy áp dụng theo 5 bước sau đây. 

Bước 1: Thu hút sự chú ý của anh ấy

Đây là bước đầu tiên và có lẽ quan trọng nhất. Hầu như 99% sự quan tâm của một chàng trai tới một cô gái xuất phát từ sự hấp dẫn. Nếu bạn không có sự hấp dẫn, có thể sau đó anh ấy không có nhiều ấn tượng về bạn. 

Hấp dẫn ở đây không có nghĩa là phải cực kì xinh đẹp bởi vì một mình vẻ đẹp không tạo nên sức thu hút người khác phái về lâu dài. Sự hấp dẫn xuất phát từ chính sự tự tin, thoải mái và dáng điệu, cử chỉ của bạn. 

Chăm sóc bản thân là điều tối quan trọng, cho dù bạn có đang hẹn hò với bất kì ai hay không. Một thân hình quyến rũ hoặc một bộ quần áo phù hợp vóc dáng, làm tôn lên sự đáng yêu của bạn cũng hoàn toàn giúp bạn "ghi điểm" trong mắt người khác. Vậy tại sao bạn không chăm sóc bản thân ngay từ bây giờ nhỉ? Hãy dành ra 15 phút mỗi ngày cho các hoạt động thể dục hoặc tham gia các lớp học nhảy, yoga... để có được sự linh hoạt của cơ thể. 

Ngoài ra, hãy ghi nhớ những mẹo làm đẹp có thể thu hút được sự quan tâm của các đấng mày râu đã được chứng minh một cách khoa học như sau:

- Tô son đỏ: Các nghiên cứu đã chỉ rằng đôi môi đỏ làm cho một người phụ nữ hấp dẫn hơn bởi nó được coi là đại diện cho khả năng sinh sản của người phụ nữ.

- Má ửng hồng: Má màu hồng nhạt sẽ cho bạn sự tự nhiên, đồng thời tạo được sức hấp dẫn khiến anh ấy luôn phải ngắm nhìn bạn. 


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

- Trang điểm mắt nhẹ nhàng: Chỉ cần trang điểm một hút cho đôi mắt, bạn sẽ trở nên nữ tính và đẹp hơn. Đôi mắt đẹp cũng là một trong những yếu tố khiến cánh đàn ông không thể rời mắt khỏi chị em phụ nữ.

Và bạn cũng đừng quên trang phục của mình phải tinh tế, làm nổi bật được phong cách của bạn và đặc biệt là giúp bạn thoải mái. Đôi khi, nhưng "bộ cánh" tuy đắt tiền nhưng rườm rà hoặc khác người lại khiến cho anh ấy "dị ứng" với bạn hơn.

Bước 2: Không bám dính lấy anh ấy

Bạn đã ghi được điểm trong mắt anh ấy và nhận được lời mở đầu làm quen. Nhưng không phải vì thế mà bạn liên tục nói chuyện, nhắn tin, gặp gỡ anh ấy. Hãy tự nhiên, thoải mái và coi anh ấy như bất kì người đàn ông nào khác đang tán tỉnh bạn. 

Bạn đừng tạo cho mình một sự ám ảnh rằng phải làm sao để anh ấy "đổ" càng nhanh càng tốt vì nóng vội chỉ làm hỏng việc mà thôi. Không nên quá căng thẳng, điều quan trọng là giữ tâm trạng cởi mở giữa hai người để anh ấy cảm nhận được cánh cửa tiếp cận với bạn vẫn đang mở. Và bạn cũng không cần phải kiểm tra điện thoại của mình hoặc nhắn tin cho anh ấy mỗi phút một lần vì như vậy sẽ không làm cho anh ấy nhắn tin cho bạn thường xuyên hơn.

Bước 3: Tập trung vào cuộc sống của bạn

Ngay cả khi mọi thứ đã trở nên sâu sắc hơn, cả hai đã hẹn hò và gặp nhau nhiều hơn cũng không có nghĩa là bạn chỉ biết đến anh ấy. Cho dù bạn cảm thấy có một sự kết nối sâu sắc giữa hai người thì bạn cũng vẫn phải giữ bình tĩnh và tiếp tục chú trọng đến cuộc sống và bản thân mình nhiều hơn, giống như trước khi bạn bắt đầu hẹn hò.

Chắc chắn bạn đã dành cho anh ấy nhiều thời gian hơn trước đây nhưng bạn cũng không quên gặp gỡ bạn bè của mình, đến các câu lạc bộ, tham gia các hoạt động thường ngày như trước đây, khi anh ấy chưa bước vào cuộc đời bạn.

Duy trì cuộc sống như trước đây cũng chính là cách bạn làm cho mình trở nên đẹp hơn trong mắt anh ấy. Cho dù rất thích bạn đi nữa nhưng chắc chắn anh ấy sẽ không thích một cô nàng chỉ chăm chăm vào mọi điều của người yêu mà bỏ bê cuộc sống của mình, vì điều đó chứng tỏ cô ấy không tôn trọng chính bản thân mình.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bước 4: Đánh dấu mối quan hệ của hai người

Bạn cần cân nhắc rất kĩ một điều là: bạn có thực sự muốn có một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài với anh ấy không hay là bạn vẫn còn thích người khác nữa? Sau khi hiểu được bản chất tình cảm của mình, bạn có thể đi đến một bước quan trọng hơn, đó là đánh dấu mối quan hệ của mình với anh ấy và thể hiện cho anh ấy biết tình cảm của bạn

Người đàn ông sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi tình cảm của mình được đáp lại, nhưng anh ấy cũng không chấp nhận kiểu "bắt cá 2 tay" của người con gái đó cho dù anh ấy có rất yêu đi chăng nữa, bởi nó động chạm đến lòng tự trọng của người đàn ông. 

Khi một người đàn ông nhận được tín hiệu của bạn và thấy rằng mình đã là một phần trong cuộc sống của cô ấy thì anh ấy sẽ không ngần ngại chính thức hóa mối quan hệ giữa hai người.

Bước 5: Quyết định cuối cùng

Nếu đã chấp nhận lời tỏ tình của anh ấy, bạn cần tôn trọng và đánh giá cao những gì anh ấy làm cho bạn, có như vậy mới duy trì mối quan hệ bền vững được. Tất cả mọi người đàn ông đều thực sự muốn làm cho người phụ nữ họ yêu được hạnh phúc vì vậy họ cũng mong đợi người phụ nữ của minh yêu và chấp nhận cả những mặt xấu và yếu của anh ta. 

Nếu bạn làm được điều này, chắc chắn anh ấy sẽ ngày càng yêu bạn hơn.