Bỏ qua quá khứ, phần cuối "50 sắc thái" ngày càng nóng bỏng và gợi cảm

07/11/2017, 15:42 GMT+07:00

Phần cuối của loạt phim tình cảm Fifty Shades - dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của E.L. James vừa tung trailer chính thức.

Phần cuối của loạt phim tình cảm Fifty Shades - dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của E.L. James vừa tung trailer chính thức, tiếp tục lôi kéo khán giả bằng những phân cảnh nóng bỏng, gợi cảm.

Sau Fifty Shades Darker, mối quan hệ của cặp đôi Christian Grey (Jamie Dornan) và Ana Steel (Dakota Johnson) bước sang giai đoạn mới là kết hôn. Bên cạnh tình yêu và nhục dục, họ phải đối mặt với những mâu thuẫn cùng hàng loạt các vấn đề xảy ra khi hai người kết hôn. 

Bỏ qua những điều trong quá khứ, cặp đôi Christian và Ana tận hưởng hạnh phúc của cuộc sống hôn nhân.

Trailer xuất hiện với những hình ảnh mãn nhãn về độ xa hoa của cặp vợ chồng như phi cơ hạng sang, siêu xe, biệt thự, những chuyến du lịch đến châu Âu. 

Bỏ qua quá khứ, phần cuối

Tuy nhiên, những mối đe dọa về hạnh phúc gia đình của hai người cũng xuất hiện. Điều này khiến cả Chris và Anna dần thay đổi. Anna từ cô sinh viên nhút nhát đã trở thành "bà Grey" mạnh bạo và quyết liệt hơn.


Christian Grey và Ana Steel hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. 
Christian Grey và Ana Steel hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. 

Phần 3 này được xem là giai đoạn cao trào nhất của series Fifty Shades. Phim tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ với hàng loạt cảnh nóng, gợi dục của hai nhân vật chính. Những phân cảnh tình cảm giữa Chris và Anna còn mãnh liệt và bạo dạn hơn hai phần trước. 

Dựa trên cuốn tiểu thuyết lãng mạn bán chạy nhất thế giới, thương hiệu Fifty Shades được phát hành vào năm 2015 và 2017. Tuy không được đánh giá cao về nội dung nhưng hai phần trước của Fifty Shades đều đem về doanh thu khủng, với gần 1 tỷ USD toàn cầu ở cả hai phần.


Fifty Shades Freed tiếp tục gây chý ý với những thước phim nóng bỏng. 
Fifty Shades Freed tiếp tục gây chý ý với những thước phim nóng bỏng. 

Fiffty Shades Freed do đạo diễn James Foley chỉ đạo với sự tham gia của dàn diễn viên cũ gồm Jamie Dornan, Dakota Johnson, Kim Basinger, nữ ca sĩ Rita Ora và nam diễn viên Eric Johnson. Phim dự kiến khởi chiếu vào dịp lễ Valentine năm 2018.