50 sắc thái bị gắn mác 18+ tại Anh

22:00 03/02/2015

Đây sẽ là một trong những tin buồn cho những khán giả dưới 18 tuổi tại Anh quốc muốn đến rạp để gặp các nhân vật yêu thích của mình.

50 sắc thái, bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả EL James sẽ được công chiếu tại xứ sở sương mù vào tuần tới, nhưng khác với những khán giả dưới 17 tuổi tại Mỹ - có thể đến xem phim khi đi cùng người lớn hoặc người bảo hộ, thế nhưng, các bạn trẻ tại Anh đã không may mắn như thế.

Bộ phim đã bị Hội đồng thẩm định phim gắn mác hạng R, không dành cho trẻ em dưới độ tuổi 18. Bộ phim của hãng Universal cấm trẻ em bởi vì có “nội dung tình dục mạnh, hình ảnh khỏa thân và những hoạt động bạo dâm”.

Bộ phim của đạo diễn Sam Taylor-Johnson dựa trên cuốn tiểu thuyết cực kì ăn khách nói về mối quan hệ tình cảm giữa một nhà tỉ phú (Jamie Dornan) và cô sinh viên (Dakota Johnson), sẽ được ra mắt vào tuần lễ Valentine. Buổi công chiếu sẽ được tổ chức vào ngày 11/2 tại Bỉ và Pháp, bộ phim cũng sẽ được trình chiếu tại Gala phim đặc biệt Berlinale trong liên hoan phim tại Berlin.