50.000 fan Nhật chung tay hoàn thành giấc mơ Tokyo Dome cùng SNSD

10:00 10/12/2014

Sau 7 năm ra mắt, cuối cùng SNSD cũng đã hoàn thành được giấc mơ biểu diễn ở thánh đường Tokyo Dome.

Như thông tin đã đưa từ trước, sau bao ngày chuẩn bị và chờ đợi, cuối cùng concert The Best Live tại Tokyo Dome đã được diễn ra vào ngày 9/12 vừa qua với sự tham dự của 50.000 khán giả từ khắp nơi trên thế giới tề tựu lại chung vui cùng tám cô gái. Đây là concert đầu tiên mà SNSD ao ước được tổ chức ở Tokyo Dome từ khi mới ra mắt, vì vậy điều này vô cùng ý nghĩa đối với họ. Trước đó, SNSD đã kết thúc thành công tour diễn thứ 3 vòng quanh Nhật Bản vào tháng 7 vừa qua, thu về 550.000 fan trong vòng 3 năm kể từ khi bắt đầu từ năm 2011 và trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên tại Hàn Quốc thu hút nhiều fan đến tham gia concert.


	   

Trong concert The Best Live ngày hôm qua, SNSD đã biểu diễn những ca khúc hit đình đám như Gee, Mr Taxi, Genie...cũng như những ca khúc làm nên tên tuổi của nhóm tại Nhật như: Flower Power, Galaxy Supernova,... SNSD đã thể hiện tổng cộng 27 ca khúc trong vòng 3 tiếng đồng hồ bao gồm cả những ca khúc lần đầu hát tại Tokyo Dome như: Show Girls, Chain Reaction, Divine,...


	
	50.000 fan đã tạo thành một biển hồng rực rỡ tại Tokyo Dome
50.000 fan đã tạo thành một biển hồng rực rỡ tại Tokyo Dome

Điều đặc biệt nhất trong concert là lúc SNSD trình diễn ca khúc ra mắt Into The New World bằng phiên bản ballad đã khiến cả sân vận động như lặng đi khi tám thành viên nắm tay nhau tạo thành vòng tròn và hát trong nước mắt. Không thể diễn tả được cảm xúc của SNSD cũng như người hâm mộ trong concert ngày hôm qua. Các cô gái đã ra mắt bảy năm, cùng nhau đi qua một quãng đường dài và tạo dấu ấn đặc biệt tại thị trường khó tính trong 4 năm qua. Trên hết đó là giấc mơ Tokyo Dome cũng đã được ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, giấc mơ ấy lại không trọn vẹn khi thiếu đi mảnh ghép Jessica khiến các fan không khỏi nghẹn nghào. 


Khoảnh khắc tám người nắm tay nhau và hát Into New The World khiến các fan không khỏi xúc động

Sau khi kết thúc concert, SNSD đã nói rằng: "Chúng tôi rất hạnh phúc khi được đứng tại để thực hiện một giấc mơ mà chúng tôi đã ấp ủ từ khi vừa ra mắt. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một món quà đặc biệt từ các fan. Cám ơn các bạn đã luôn cổ vũ chúng tôi và tình yêu của các bạn là điều quý giá nhất mà chúng tôi không thể thay đổi được. Chúng tôi sẽ là SNSD và tiếp tục bước trên con đường phía trước cùng các bạn".


Đài truyền hình Nhật đưa tin về concert tối qua của SNSD