5 xu hướng tóc nhuộm bạn nhất định phải thử mùa Tết này

10:00 07/02/2015

Đã đến lúc bạn F5 lại bản thân bằng cách chọn cho mình một màu tóc mới để đón xuân

Màu đỏ

Không còn nghi ngờ gì khi màu đỏ chính là màu sắc nổi bật nhất của mùa xuân năm nay. Bạn có thể chọn cho mình những màu tóc đỏ với nhiều sắc đỏ như đỏ cam, đỏ tím hoặc đỏ nâu tùy theo gương mặt và sở thích của bạn. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không thử cho mình màu tóc nổi bật và sẵn sàng hòa mình vào không khí ấm áp vui tươi của mùa xuân?

Màu nâu sô cô la

Nếu bạn không thích các màu tóc nhuộm sáng thì nâu sô cô la là một sự lựa chọn hoàn hảo, khi chúng vừa là xu hướng của mùa xuân 2015, vừa đem lại cho bạn một vẻ ngoài mới như mong đợi. Bạn cũng có thể nhuộm high-light màu nâu sáng ở một vài cọng tóc xung quanh mặt để giúp gương mặt bạn sáng và trông tự nhiên hơn.

Màu xám

Hãy thử phá vỡ những nguyên tắc làm đẹp trước đây của mình và thử chọn cho bản thân một màu tóc nhuộm hoàn toàn mới. Một mái tóc xám sẽ đem lại cho bạn một vẻ ngoài cá tính, thu hút, rất thích hợp cho những bạn gái muốn tạo cho mình sự nổi bật và ấn tượng.

Chân tóc khác màu

Bạn muốn thử nhuộm màu tóc vàng nhưng vẫn còn đang ngần ngại? Hãy thử nhuộm vàng và chừa ra phần chân tóc. Phần chân tóc đen và khác màu với phần tóc còn lại sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài cá tính và độc đáo. Kiểu tóc này còn giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian cứ 2-3 tháng phải ra tiệm làm tóc để dậm chân tóc lại một lần.

High-light tự nhiên

Một trong những xu hướng tóc nổi bật nhất mùa xuân này đó chính là tóc nhuộm high-light tự nhiên. Tông màu tóc tự nhiên với vài cọng tóc được high-light nổi bật sẽ đem đến cho bạn một vẻ ngoài hoàn toàn mới mẻ. Việc chọn vị trí tóc để high-light cũng rất quan trọng vì chúng nhằm mục đích làm nổi bật mái tóc và vẻ ngoài của bạn chứ không phải biến bạn thành một chú ngựa vằn.