5 vật dụng cần phải có khi đi prom

14:00 07/10/2013

Không ai muốn mang một chiếc túi thật bự đến các bữa tiệc tùng cả vì chúng thật rườm rà và sẽ che khuất đi bộ váy lung linh của bạn. Những chiếc ví, giỏ xách phù hợp với trang phục của các buổi tiệc thường rất bé, vì vậy, chúng ta nên sắp xếp và lựa chọn những thứ thật cần thiết cho một bữa tiệc hoàn hảo.

1. Giấy thấm dầu

Nhớ là để thấm thôi chứ không phải là lau nhé. Và nếu bạn có quên, hãy dùng tạm giấy vệ sinh – nó sẽ lấy đi lớp dầu và giữ cho làn da của bạn luôn sạch sẽ, mịn màng suốt buổi tiệc.

2. Son bóng

Son bóng rất dễ sử dụng, bạn không phải dùng cọ để vẽ những đường nét hoàn hảo, cũng như không sợ những vết lem khó chùi như son lì. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu bữa tiệc bằng việc trang điểm bằng son lì, và dặm thêm một ít son bóng sau khi dung bữa ăn nhẹ để tăng thêm nét toả sáng cho gương mặt.

3. Kẹp tăm

Khi đi tiệc, chắc hẳn ai cũng sẽ chuẩn bị một vẻ ngoài thật hoàn hảo, tất nhiên không thể thiếu mọt mái tóc xoã suôn mượt hay được tạo kiểu cầu kỳ. Và những cây kẹp tăm này sẽ là cứu cánh cho những lọn tóc bị rơi ra khi bạn hoạt động.

4. Ghim băng

Nên mang một, hai cây ghim băng để phòng hờ các sự cố liên quan đến chiếc đầm của bạn.

5. Kẹo cao su/kẹo thơm

Tìm một hộp kẹo cao su nhỏ, hoặc một vài thanh kẹo để đảm bảo hơi thở bạn thơm tho suốt bữa tiệc. Chẳng ai muốn không khí lãng mạn khi trò chuyện hay khiêu vũ bị gián đoạn bởi hơi thở “rau mùi” đúng không?

Cho hết 5 vật dụng cần thiết vào chiếc ví nhỏ, và bạn đã có thể tự tin toả sáng tại bữa tiệc đêm rồi. Và đừng quên mang theo tiền cùng những giấy tờ cần thiết nhé.