5 ứng dụng game siêu đẹp đạt giải thiết kế của Apple

16:00 16/06/2017

Tại sự kiện WWDC 2017, Apple đã trao 12 giải thưởng cho các ứng dụng có thiết kế đẹp nhất, trong đó có 5 ứng dụng game siêu đẹp này! Các game thủ ở Việt Nam, các bạn đã cày bản nào chưa? 

Design Awards là giải thưởng mà Apple trao tặng cho các nhà phát triển ứng dụng với những thiết kế đẹp, lạ mắt, độc đáo và hữu ích.

1. Blackbox

Ứng dụng game Blackbox của Ryan McLeod là một game giải đố trên iPhone. Luật chơi yêu cầu bạn cần bật sáng các ô vuông nhỏ bằng cách thực hiện những điều khác nhau mà không được chạm vào màn hình trò chơi. Với thiết đơn giản mà đẹp mắt, ứng dụng đã dễ dàng đứng ở top 1 trong số các game đoạt giải.

Game với thiệt kế đơn giản, đẹp mắt
Những ô màu rất thu hút!

2. Splitters Critters

Hình ảnh trong game Splitters Critters
Khung cảnh tự nhiên trong game.

Một game khác với thiết kế dễ thương được chơi bằng cách sắp xếp lại thế giới đã bị tách ra để hướng dẫn những sinh vật ngoài hành tinh trở lại tàu vũ trụ. Khám phá các hành tinh đầy màu sắc đầy nguy hiểm, câu đố thách thức và sự sáng tạo sẽ làm bạn nghĩ theo những cách mới. Những khung cảnh thiên nhiên mê hoặc của mỗi thế giới, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn nếu dùng tai nghe để tạo ra âm thanh cho hành trình của bạn.

3. Mushroom 11

Mushroom 11 là game chiến thuật có giao diện đẹp mắt. Ứng dụng này được thiết lập với kiểu chơi đối kháng với các loài sinh vật đáng sợ trong đống đổ nát.

Cuộc chiến giữa người chơi và những sinh vật đáng sợ
Một trận sát phạt quyết liệt từ đống đổ nát!

4. Old Man’s Journey

Old Man’s Journey là một loại game phiêu lưu dành cho iPad. Đây là một loại game khám phá cuộc sống qua đôi mắt của một ông lão.

Hãy đắm mình vào một câu chuyện bằng hình ảnh khi bạn khám phá cuộc đời của người đàn ông già kể lại bằng những hình ảnh đẹp của ký ức.

Bạn có thể tải game trên App Store.

Một trong những chuyến phiêu lưu của người đàn ông
Hình ảnh khiến chúng ta dễ liên tưởng tới tác phẩm nổi tiếng "Ông già và biển cả".

5. Severed

Ở game này, người chơi sẽ sử dụng kỹ thuật tấn công và phòng thủ chống lại nhiều kẻ thù. Game được thiết kế là một cuộc phiêu lưu được chia thành nhiều cấp độ. Người chơi sẽ buộc kẻ thù vào tình trạng dễ bị tổn thương để cắt đứt các bộ phận cơ thể của họ. Người chơi sẽ tăng thêm sức mạnh hoặc các kỹ năng bằng cách mặc những bộ áo giáp được tạo ra từ phần còn lại của Boss vừa đánh bại. Người chơi sẽ tiến bộ thông qua các cấp độ, điều này đòi hỏi sự khôn ngoan sắc bén để tránh nguy hiểm và giải các câu đố.

Game với hình ảnh lạ mắt
Ứng dụng game này hẳn là ưu ái cho "thanh niên cứng"!

(Hình: Internet)