5 tựa game mobile nhìn đơn giản nhưng chơi thì vô cùng đau não

12:05 31/10/2018

Những tựa game này nhìn thì đơn giản nhưng lại không dễ ăn một tí nào đâu nhé.

PAKO Forever


Hãy tránh sự truy đuổi của cảnh sát trong một bãi đậu xe
Hãy tránh sự truy đuổi của cảnh sát trong một bãi đậu xe

PAKO Forever là tựa game rất thú vị vừa ra mắt trên Android và iOS. Trong game, bạn sẽ phải tránh sự rượt đuổi của những chiếc xe cảnh sát nhưng thử thách ở đây chính là tất cả chỉ diễn ra ở trong một bẫi đậu xe. Bạn phải tìm mọi cách như ngắt đuôi, tông hay dụ xe cảnh sát đâm vào chướng ngại vật. Sau mỗi một màn bạn sẽ nhận được điểm thưởng để nâng cấp hoặc mua những chiếc xe mới để có thể loại bỏ kẻ địch nhanh hơn. Càng chơi bạn sẽ càng khám phá ra những câu chuyện ẩn trong trò chơi. 

ELOH


Hãy chăm chú lắng nghe những nhịp điệu trong ELOH
Hãy chăm chú lắng nghe những nhịp điệu trong ELOH

Trong ELOH, bạn sẽ phải hoàn thành những bản nhạc tấu sao cho đúng âm điệu nhất, mỗi âm thanh được đánh dấu bằng các màu khác nhau. Bạn cần phải di chuyển linh vật để duy trì liền mạch các đường âm. Một số yếu tố khác cũng sẽ xuất hiện trong quá trình chơi, đôi khi là giúp đỡ nhưng cũng có lúc sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc duy trì đúng ngữ điệu của bản nhạc. ELOH giúp cho người chơi rèn luyện được kỹ năng lắng nghe, phân tích và đưa ra quyết định. Tựa game đã có mặt trên App Store và CH Play.

Pivotol


Nhìn đơn giản nhưng không hề đơn giản chút nào
Nhìn đơn giản nhưng không hề đơn giản chút nào

Pivotol không đơn thuần thỉ là tựa game xếp gạch giải đố bình thường, những thử thách trong game sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Nhiệm vụ của bạn vẫn chỉ là sắp xếp lại những ô gạch sao cho tạo ra 6 ô liền nhau để ăn điểm. Điều đặc biệt trong game đó là cách sắp xếp những vấn đề trong game, nó đòi hỏi người chơi phải đưa ra những nước đi đúng đắn để có thể hoàn thành trò chơi. Đây là một tựa game giết thời gian vô cùng thích hợp nhưng cũng không kém phần hấp dẫn

Super Cat Tales 2


Những chú mèo vô cùng đáng yêu sẽ xuất hiện trong game
Những chú mèo vô cùng đáng yêu sẽ xuất hiện trong game

Tương tự như tựa game huyền thoại Mario, Super Cat Tales 2 sẽ mang bạn đến một thế giới đầy những chú mèo đáng yêu trong hành trình phiêu lưu khám phá thế giới. Trong suốt hành trình, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách mà bạn phải chọn phương án giải quyết cho phù hợp. Có tất cả hơn 100 màn chơi trong game, mỗi level người chơi có thể sẽ sắm vai một chú mèo khác nhau với nhiệm vụ khám phá những ngôi làng mới. Bạn sẽ có cả tấn những bí mật cần tìm lời giải đáp và hàng tá phụ kiện trang bị cần phải tìm kiếm trong suốt quá trình chơi.

Hello Cats


Chú mèo này sẽ không dễ bị lung lay đâu
Chú mèo này sẽ không dễ bị lung lay đâu

Nhiệm vụ của bạn trong game là phải đuổi chú mèo ra khỏi chỗ của nó hoặc có khi là đánh thức nó dậy bằng cách vẽ những hình khối. Tưởng chừng như đơn giản nhưng để làm được điều đó bạn sẽ phải tính toán kỹ lưỡng để kết hợp những hình khối với những yếu tố xung quanh sao cho hợp lý nhất. Qua mỗi màn chơi, độ khó sẽ càng tăng, nhưng cũng đừng quá lo lắng, bạn sẽ được cung cấp ròng rọc và tên lửa tự động để hỗ trợ. Hello Cats đã từng "xoán ngôi" của PUBG Mobile và Liên Quân Mobile trên bảng xếp hạng game di động một thời gian ngắn.

(Ảnh: Internet)