5 sao nhí Hoa ngữ hút hồn dân mạng

11:30 09/04/2014

Tiểu Bồ Đào gây ấn tượng bởi đôi mắt to tròn, ngộ nghĩnh còn chị em Đóa Đóa - Quả Quả lại được khen là cặp sinh đôi dễ thương nhất Trung Quốc.

Xem thêm:

> Ngắm gu thời trang cực đỉnh của nhóc tì Suri nổi bật Hollywood
> Những gương mặt nhí đáng yêu trên màn ảnh Hàn
> Sao nhí ngày ấy và bây giờ - Phần 1

Tiều Bồ Đào
Tiểu Bồ Đào: Tên thật là Hạng Huỳnh Tuyền, cô bé sinh ngày 7/11/2007.

Tiều Bồ Đào
Tiểu Bồ Đào từng là người mẫu nhí được yêu thích nhất năm 2010 do cư dân mạng Trung Quốc bình chọn.

Tiều Bồ Đào
Với cặp mắt to tròn nhiều biểu cảm và nụ cười tươi rói, ngoài việc làm người mẫu quảng cáo, Tiểu Bồ Đào còn xuất hiện trong các phim như Cái giá của thắng nữ 2, Phụng Hoàn Sào - Liên thành, Hồng tửu tiếu giai nhân

Lâm Khai Tân
Lâm Khai Tâm: Để những người họ hàng ở xa thấy đứa con gái nhỏ của mình, mẹ bé Lâm Khai Tâm đã quay phim đưa lên mạng xã hội. Nửa năm sau, admin của mạng xã hội này đưa clip của em lên trang chủ và ngay lập tức, cô bé sinh ngày 3/12/2005 trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông.

Lâm Khai Tân
Gương mặt đáng yêu của Lâm Khai Tâm đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo. Cô nhóc sinh năm 2005 cũngđược mời đóng thời thơ ấu cho các nhân vật nữ chính trong bộ phim Cuộc sống của Dương Ni Ni và Lý Kiều Kiều.

Tây Tử Tiểu Tiểu
Tây Tử Tiểu Tiểu: Cũng nhờ mẹ đưa hình lên mạng xã hội mà cô bé tên thật Từ Tương Hàm trở thành sao nhí rất được yêu thích.


	
	Tây Tử Tiểu Tiểu sinh ngày 26/5/2004.
Tây Tử Tiểu Tiểu sinh ngày 26/5/2004.

Tây Tử Tiểu Tiểu
Hình ảnh của em được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, để rồi các thương hiệu lớn liên tục mời Tây Tử Tiểu Tiểu đóng quảng cáo.

Đóa Đóa - Quả Quả
Đóa Đóa và Quả Quả: Cặp sinh đôi này chào đời năm 2003. Tên thật của chị em Đóa Đóa - Quả QuảLý Dịch PhiLý Ngang Dung.

Đóa Đóa - Quả Quả
Chị em Đóa ĐóaQuả Quả lần đầu tiên xuất hiện trên mạng vào năm lên 4. Lúc đó, hai em nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Đóa Đóa - Quả Quả
Chị em Đóa Đóa - Quả Quả được bình chọn là cặp song sinh dễ thương nhất Trung Quốc, có cơ hội đóng chung với nhiều ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng như Trương Học Hữu, Lê Minh, Lâm Chí Linh

Tiểu Loli
Tiểu Loli: Cuối năm 2012, những hình ảnh vô cùng đáng yêu của cô bé An Kỳ Nhĩ được chia sẻ tràn ngập các trang mạng xã hội.

Tiểu Loli
Người hâm mộ gọi em là thiên sứ và muốn "đưa em về nhà". Trong khi đó, các công ty quảng cáo, truyền thông liên tục liền đánh tiếng mời Tiểu Loli cộng tác. Năm nay, Tiểu Loli 5 tuổi rưỡi. Dù nổi tiếng nhưng cô nhóc vẫn đi học mẫu giáo như nhiều bạn bè đồng trang lứa.