5 "quyền năng" của gói tài khoản VIB hấp dẫn người tiêu dùng trẻ

15/10/2019, 18:45 GMT+07:00

Sapphire và Gold – hai gói tài khoản mới được VIB cho ra mắt đã nhanh chóng trở thành ưu tiên hàng đầu trong danh mục “must have” của những người trẻ.

5

1. Siêu tốc độ nhờ “thấu hiểu” người dùng

Để khám phá “quyền năng” này, bạn chỉ cần đăng ký gói tài khoản Sapphire hoặc Gold của VIB (*). Ngay khi ấy, bạn đã sở hữu một tài khoản thanh toán hiện đại hàng đầu, quyền truy cập MyVIB - ứng dụng ngân hàng số hàng đầu Việt Nam 3 năm liền và/hoặc thẻ thanh toán toàn cầu (IDC) - hoàn tiền không giới hạn cho mọi chi tiêu. 

VIB đáp ứng những nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng khi giao dịch trực tuyến. Đó là tính năng Smart OTP cho phép người dùng nhận ngay mã OTP trên ứng dụng, thuận tiện và bảo mật. Tính năng này còn đặc biệt hữu ích khi bạn đi nước ngoài và không phải phụ thuộc vào việc nhận OTP qua tin nhắn.

Hay tính năng MyVIB Social keyboard giúp khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền ngay trên mạng xã hội cho chính người mà họ đang nói chuyện qua cửa sổ chat. Tính năng được đánh giá rất cao khi mạng xã hội dường như đã trở thành một phần tất yếu của những người trẻ.

(*) Đăng ký tài khoản Sapphire/Gold từ nay đến 31/12/2019, khách hàng có cơ hội trúng thưởng 1 chỉ vàng với mỗi 5 triệu đồng số dư bình quân tài khoản hoặc giá trị chi tiêu qua IDC hàng tháng.Tổng giải thưởng là 1.000 chỉ vàng. Đây là các ưu đãi từ chương trình “Đi cùng VIB”.

2. "Full" tiện ích, “tiết kiệm” tối đa thời gian cho người trẻ 

Là chủ một start up tại Tp.HCM, Nguyễn Minh hiện đang sống tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q7. Hàng tháng, để không cần phải nhớ lịch của rất nhiều các khoản cần thanh toán định kỳ, Minh đã tận dụng các tính năng từ tài khoản VIB để ủy quyền cho ngân hàng thanh toán tất cả các hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet, ... 

Minh chỉ là một trong số rất nhiều những người trẻ thực sự cần các tính năng thông minh và tiện lợi mà tài khoản thanh toán tích hợp ngân hàng di động đem lại. 

Theo số liệu thống kê internet Việt Nam năm 2018 nhu cầu tiêu dùng trên thiết bị di động đang gia tăng nhanh, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ. Ứng dụng ngân hàng theo đó đang ngày càng thu hút giới trẻ nhờ tính tiện dụng và thông minh vượt trội.

Hiểu trải nghiệm người dùng để cung cấp những dịch vụ tốc độ và tiện dụng nhất, đó cũng là lý do để 3 năm liên tiếp VIB đều có trong danh sách Ngân hàng Số của năm do Tạp chí Tài chính Quốc tế The Asset bình chọn

3. Quà tặng công nghệ số – phong cách tặng quà xứng tầm giới trẻ

“Mình từng rất ấn tượng với món quà sinh nhật của cậu em trai. Hôm đó mình mời bạn một bữa ăn ấm cúng. Ngay khi bước chân vào nhà hàng thì nhận được ting ting với một mã code thanh toán bữa ăn đó kèm lời chúc rất đáng yêu. Sau này tìm hiểu, mình mới biết đó là dịch vụ quà tặng điện tử của ngân hàng VIB mà cậu em mình có tài khoản” – bạn trẻ Hương Ly tại Hà Nội chia sẻ.

“Dịch vụ quà tặng điện tử của VIB (E-voucher) đánh rất trúng vào tâm lý của những người trẻ.Chỉ cần đăng nhập MyVIB, mua voucher của thương hiệu bạn muốn, rồi gửi mã code kèm tin nhắn chúc mừng. Người được tặng chỉ cần ra cửa hàng đó, đổi voucher lấy món quà yêu thích. Thực sự quá tiện lợi.” – Mai Trang, khách hàng trẻ của VIB chia sẻ

E-voucher của VIB phối hợp với Got it hiện phủ rộng tới 3.573 điểm, cửa hàng của 94 thương hiệu nổi tiếng từ ẩm thực, thời trang đến các trung tâm mua sắm lớn tại Việt Nam.

Không ràng buộc giá trị thanh toán tối thiểu hay bó hẹp nhu cầu đổi quà, không hạn chế số lượng E–voucher, không tiềm ẩn điều kiện phát sinh phí, dịch vụ quà tặng độc đáo VIB tiên phong triển khai đã nhận được sự hưởng ứng của người tiêu dùng trẻ ngay sau khi ra mắt

4. Hưởng ưu đãi trọn đời để tiết kiệm hàng triệu đồng/năm 

5

Nếu mỗi tháng, khách hàng thực hiện chuyển tiền online 5 lần, chuyển tại quầy 2-3 lần và rút tiền ATM 10 lần thì phí giao dịch hàng năm có thể tiết kiệm đến gần 2 triệu đồng. 

Số tiền không nhỏ tiết kiệm được là bởi người dùng được ưu đãi miễn vô điều kiện phí giao dịch chuyển, rút tiền, phí quản lý tài khoản và phí duy trì thẻ IDC nằm trong các gói tài khoản Sapphire/Gold trong 3 tháng đầu. Sau thời gian này, các phí trên sẽ miễn trọn đời chỉ với một vài yêu cầu tối thiểu về duy trì số dư tài khoản hoặc chi tiêu qua IDC.

Ưu đãi từ tài khoản thanh toán của VIB còn hấp dẫn hơn nữa mới mức hoàn tiền 2% được xem là hấp dẫn nhất trên thị trường cho mỗi giao dịch chi tiêu qua thẻ thanh toán toàn cầu IDC. 

5. “Vệ sỹ” cho người dùng trên mọi mặt trận

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng trẻ, tài khoản thanh toán cũng như sản phẩm thẻ VIB được áp dụng những công nghệ bảo mật an toàn và tiên tiến nhất hiện nay như 3D-secure cùng tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý tài khoản và thẻ mọi nơi, mọi lúc qua ngân hàng điện tử hoặc qua ứng dụng MyVIB.

Nhờ đó, khách hàng VIB luôn chủ động kích hoạt thẻ, tra soát giao dich, khoá hoặc mở tính năng thanh toán trực tuyến… ngay qua MyVIB; hoặc khóa thẻ ngay trên ứng dụng này trong trường hợp khẩn cấp. “Điều này thực sự rất an toàn, nhất là trong trường hợp mất thẻ khi đi nước ngoài và không thể gọi về hotline ngân hàng để hỗ trợ việc khóa thẻ.” – Tuấn Anh, khách hàng trẻ tại Hà Nội chia sẻ.

Mới đây, VIB còn phối hợp cùng tổ chức thẻ quốc tế Mastercard cung cấp miễn phí tính năng bảo vệ toàn diện cho IDC. Theo đó, khách hàng rút tiền tại ATM nếu gặp rủi ro mất tiền trong vòng 30 phút sau khi rút sẽ nhận bồi thường toàn bộ số tiền đã mất và phí sơ cấp cứu phát sinh trong vòng 12 giờ kể từ khi xảy ra sự vụ. Hoặc nếu mua sắm trực tuyến và thanh toán với IDC mà không nhận hàng hóa, không nhận đủ, hoặc hàng hóa bị hư hại mà không được hoàn tiền từ người bán, chủ thẻ sẽ được bồi thường giá trị hàng hóa đã mua, tối đa 9 triệu đồng cho mỗi vụ bảo hiểm.

Với 5 “quyền năng” nổi trội nhờ thấu hiểu những người trẻ hiện đại, VIB đang chiếm lợi thế dẫn đầu trong cuộc đua chinh phục nhóm khách hàng đầy tiềm năng trong thời đại công nghệ 4.0